SanMax giới thiệu RAM DDR5 dành cho laptop và PC mini

SanMax giới thiệu RAM DDR5 dành cho laptop và PC mini mới

Tại triển lãm PC, cửa hàng ARC, SanMax Technologies đã ra mắt những mẫu RAM DDR5 đầu tiên của hãng. Theo thông tin được biết, SanMax giới thiệu RAM DDR5 dành cho laptop và PC mini.

SanMax giới thiệu RAM DDR5 dành cho laptop và PC mini đầu tiên

​Gã khổng lồ công nghệ nhật bản SanMax là 1 trong nhà sản xuất linh phụ kiện máy tính xách tay đầu tiên chế tạo đồng loạt RAM DDR5 cho máy vi tính.

Các mẫu RAM DDR5 đầu tiên của SanMax

RAM DDR5 có thể xem là sự kế thừa của RAM DDR4 với các nâng cấp trẻ trung và tràn đầy năng lượng về năng suất, gấp rất nhiều lần băng thông nhưng tiết kiệm năng lực sử dụng. Các mẫu RAM DDR5 trước tiên của SanMax sẽ tiến hành cùng theo đó ra mắt cùng bộ vi giải quyết và xử lý CPU Alder Lake-S của Intel vào cuối tháng 10 năm 2021.

Doanh Nghiệp đã trình diễn sức mạnh của loạt RAM DDR5 với dung lượng từ 8GB cho đến 32GB trong triển lãm PC shop ARC. RAM mẫu có thông số kỹ thuật DDR5-4800 với độ trễ CL40 và vận động ở mức 1.1V- chỉ bằng 0.92 lần điện áp cho DDR4. Không chỉ có thế chúng còn bao gồm chip nhớ Micron và mạch phối hợp quản lý năng lượng.

RAM DDR5 đầu tiên từ SanMax có thể được mở bán vào tháng tới

Hiện tại, SanMax vẫn chưa tiết lộ bất kể gì thông tin về giá cả & tính khả dụng của RAM DDR5. Hãng dự đoán ​​sẽ ban đầu xuất xưởng các module RAM DDR5 máy tính thời điểm đầu tháng 11.

Bạn có mong chờ và muốn biết sức khỏe của RAM DDR5 của SanMax mang tới cho người dùng?. Thiensoncomputer.vn sẽ luôn cập nhật các tin tức mới nhất về chủ đề này. Theo dõi để không bỏ lỡ nhé!.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *