Samsung cùng Google và Nvidia hợp tác nghiên cứu công nghệ chip AI

Samsung cùng Google và Nvidia hợp tác nghiên cứu công nghệ chip AI tiên tiến
Samsung cùng Google và Nvidia hợp tác nghiên cứu công nghệ chip AI. Hãng Samsung đã bắt đầu ứng dụng công nghệ tiên tiến AI vào các bước thiết kế chip Synopsys mới của bản thân mình. Kỹ thuật mới này được cho là thành quả hợp tác giữa Hãng Samsung, Google, Nvidia & nhiều Công Ty công nghệ tiên tiến bậc nhất khác.
Trang Wired báo tin, công nghệ AI của Hãng Samsung được cung cấp bởi đơn vị sản xuất ứng dụng phong cách thiết kế chip Synopsys và nó sẽ được ứng dụng trên bộ vi xử lý Exynos thế hệ tiếp theo.

Bước đầu Samsung cùng Google và Nvidia hợp tác nghiên cứu công nghệ chip AI

Đây có thể là một trong những bước quan trọng giúp việc họa tiết thiết kế chip có sự hỗ trợ của ai trở thành xu hướng chủ yếu. Nếu vi giải quyết Exynos được trở nên tân tiến chiến thắng hứa hẹn sẽ mang lại năng lực chuyên môn ứng dụng trẻ trung và tràn đầy năng lượng & Samsung sẽ là người đầu tiên được hưởng lợi.
Cùng phối kết hợp Exynos trên các sản phẩm điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, đồng hồ thời trang mưu trí, Chromebook & máy ảnh của chính bản thân mình thì Hãng Samsung cũng gật đầu cho các Công Ty khác cùng khai thác công nghệ tiên tiến này.
Công nghệ trí tuệ nhân tạo được đưa vào sản xuất chip
Mặc dù vậy, đến thời điểm này thì Hãng Samsung vẫn chưa chứng thực rằng con chip được thiết kế 1 phần bằng AI của mình đã đi đến chế tạo chưa, hay thiết bị nào sẽ được lắp con chip này trước tiên. Chắc hẳn rằng Công Ty vẫn nằm phí trong quy trình đầu phối kết hợp công nghệ của Synopsys vào quá trình sản xuất của mình.
Samsung cùng Google và Nvidia hợp tác nghiên cứu công nghệ chip AI hiện đại mới
Samsung cùng Google và Nvidia đang hợp tác thiết kế bộ vi xử lý mới
có vẻ như các Doanh Nghiệp công nghệ đều bị cuốn hút bởi công nghệ tiên tiến họa tiết thiết kế chip được hỗ trợ bởi AI. Cả Google & Nvidia đã và đang có những kế quả nhất định khi nghiên cứu và phân tích. Thậm chí là Google đã có bài nghiên cứu, so sánh chip được AI & con người thiết kế từ mức tiêu thụ điện năng, hiệu suất hay kích thước.
Mặc dù thế các cố gắng nỗ lực này mới chỉ số lượng giới hạn ở những Doanh Nghiệp riêng lẻ, trong khi mục tiêu của Synopsys là đã cung cấp công nghệ của bản thân mình cho “hàng chục công ty”. Công Ty có kế hoạch bật mý thêm về những thành quả này cải cách và phát triển mới của bản thân tại Hội Nghị Hot Chips vào ngày 23 tháng 8 sắp tới.
Theo bạn, phần mềm công nghệ tiên tiến AI vào tiến trình sản xuất có trở thành xu hướng mới cho những Công Ty công nghệ không? Điều gì sẽ là rào cản gian khổ khi cải cách và phát triển công nghệ này?. Chia sẻ đánh giá và nhận định của bạn và theo dõi Thiensoncomputer.vn để cập nhật thêm những Thông tin tiên tiến nhất nhé!.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *