Sửa lỗi không vào được Zalo trên máy tính

Sửa lỗi không vào được Zalo trên máy tính đơn giản nhất

Nếu gặp sự cố không vào được Zalo trên máy vi tính, trước tiên hãy đảm nói rằng bạn đang sử dụng thiết đặt phiên bản Zalo mới nhất & kết nối mạng ổn định. Điều đó sẽ giúp bạn sửa lỗi không vào được Zalo trên máy tính dễ dàng.

Mặc dù vậy, nếu khách hàng vẫn không mở được Zalo trên máy tính xách tay hãy đọc một vài lưu ý tiếp sau đây để sớm rất có thể đăng nhập lại & tiếp tục việc làm.

Lỗi không vào được Zalo trên máy tính do đâu?

Những lỗi không mở được Zalo thường không thực sự nghiêm trọng, tiếp sau đây là 3 nguyên nhân phổ biến mà hoàn toàn có thể bạn đang gặp phải.

  • Zalo bị lỗi hệ thống: hiện nay không riêng gì mình bạn mà toàn bộ người tiêu dùng Zalo cũng sẽ không còn sử dụng được Zalo trên máy tính xách tay.
  • Lỗi ứng dụng Zalo: phần mềm Zalo trên laptop của bạn đã cũ hoặc gặp vấn đề.
  • Lỗi do phần cứng: thông số kỹ thuật máy tính của bạn còn thiếu cung ứng để chạy Zalo
Bạn nên kiểm tra và cập nhật lại ứng dụng Zalo thường xuyên

Cách khắc phục lỗi không mở được Zalo trên máy tính 

Trước lúc triển khai bất cứ cách khắc phục nào được chia sẻ dưới đây, bạn hãy thử khởi động lại máy vi tính của chính mình & tiến hành đăng nhập lại.

1. Chờ nhà sản xuất khắc phục khối hệ thống lỗi

Thường những lỗi này sẽ được nhà ban hành Zalo giải quyết và khắc phục rất nhanh. Vì thế, việc bạn cũng có thể làm là kiên trì chờ đợi đội ngũ trở nên tân tiến ứng dụng rà soát và sửa lỗi rồi mới rất có thể tiếp tục sử dụng.

2. Gỡ và cài lại ứng dụng Zalo

Với trường hợp phần mềm bị lỗi, cách tốt nhất là bạn hãy thử gỡ và thiết đặt lại phần mềm Zalo cho máy tính xách tay của mình.

Bước 1: Bấm vào Start Menu chọn Settings hoặc sử dụng phím tắt Windows + I.

Bước 2: Chọn Apps, khối hệ thống sẽ hiển thị danh sách phần mềm được thiết đặt.

Truy cập setup Apps trong Windows Settings

Bước 3: Cuộn chuột & nhấn vào Zalo chọn Uninstall.

Xác nhận để khối hệ thống gỡ cài đặt Zalo và khởi động lại máy.

Sửa lỗi không vào được Zalo trên máy tính dễ dàng nhất
Gỡ cài đặt Zalo máy tính xách tay

Bước 4: Tải phiên bản Zalo phiên bản mới nhất tại đây, chọn Tải ngay.

Sửa lỗi không vào được Zalo trên máy tính chi tiết nhất
Tải lại ứng dụng Zalo

Bước 5: Mở file vừa tải lên và triển khai cài đặt như thông thường.

3. Kiểm tra kết nối mạng

Khi laptop không vào được Zalo thì bạn nên kiểm tra lại kết nối mạng bằng cách thử ngắt & kết nối lại, kế tiếp tiến hành truy cập vào thông tin tài khoản Zalo để kiểm tra.

Bạn cũng cần được lưu ý, nhiều trường hợp máy vi tính bắt được wifi nhưng không vào được mạng cũng có thể khiến người nhầm lẫn là mạng vẫn thao tác làm việc thông thường.

4. Sử dụng Zalo phiên bản web

Trong tình huống rất cần truy cập Zalo, chúng ta có thể không ổn định sử dụng Zalo qua trang web trong khi chờ khắc phục những lỗi trên bằng Zalo phiên bản máy tính. Phiên bản Zalo trên web chuyển động bằng mọi trình duyệt và cũng có phần lớn những tác dụng của Zalo PC.

Truy cập Zalo qua trang web

Mong muốn với các phương pháp mà Thiên Sơn Computer bật mí trong bài viết trên đây sẽ giúp đỡ bạn Sửa lỗi không vào được Zalo trên máy tính một cách chóng vánh. Nếu trong quá trình thực hiện có bất kể thắc mắc nào, hãy để lại phản hồi bên dưới để đội ngũ support bổ trợ bạn sớm nhất có thể nhé!. Chúc các bạn thực hiện thành công!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *