Những tính năng nổi bật của Kaspersky 2020

Những tính năng nổi trội của Kaspersky 2020

Những tính năng nổi bật vượt trội của Kaspersky 2020

Kaspersky là 1 phần mềm diệt virus rất quen thuộc đối với người dùng máy tính. Với tuổi đời rất lâu, Kaspersky đã phát triển thành nhãn hàng trong giới bảo vệ dữ liệu máy tính hàng đầu. Không những diệt virus hiệu quả mà còn có nhiều kiểu tùy chọn hỗ trợ đi kèm như: Quét virus, sao lưu và đồng bộ hóa, bảo vệ tài chính… Trong bài viết này Thiensoncomputer.vn sẽ đánh giá tới bạn “Những tính năng nổi bật của Kaspersky 2020”.
Kaspersky anti virus
Kaspersky Lab thành lập từ năm 1997, tới nay Kaspersky Lab đã trở thành một nhà cung cấp ứng dụng bảo mật quốc tế. Cơ chế chống virus của Kaspersky cung ứng các chức vụ an ninh chẳng hạn như Checkpoint, G-Data, Netasq, Netintelligence, GFI Software, Bluecoat, Juniper Networks, Sybari, F-Secure, Borderware, FrontBridge… phần mềm chống virus & bảo mật Internet Kaspersky với tính năng bảo vệ cao cấp như chống virus, ứng dụng độc hại, thư rác & những mối đe dọa khác … Hãy cùng hiểu ngầm về các ưu thế của Kaspersky 2020 dưới đây.

1. Bảo mật an toàn kháng mã độc

Kaspersky thêm vào cho các bạn hệ thống cảnh báo các mối đe dọa trực tuyến có mặt. Kaspersky đã nhận được chứng chỉ cấp 1 trong thử nghiệm bảo mật MRG Effitas và minh chứng khả năng chống ransomware và mã độc sở hữu hiệu quả 100%.
Bảo mật an toàn

2. Trình hủy tệp và mã hóa

Kaspersky Total Security đi kèm với đa phần các công cụ bổ sung không kể những tính năng bảo mật và diệt virus tiêu chuẩn. Việc bạn xóa và dọn dẹp thùng rác sẽ không đủ để bảo đảm rằng những dữ liệu cá nhân và các tệp cũ biến mất hoàn toàn.
Những công cụ khôi phục dữ liệu tiên tiến sẽ khôi phục được các thông tin vì thế trở nên khá đơn giản. Trình hủy tệp và mã hóa sinh ra để giúp bạn khắc phục điều đó lúc xóa bất kỳ tập tin nào trong máy tính ngăn chặn việc nhân bản của virus.
Xóa tệp lưu trữ tạm thời

3. Kaspersky Security Safe Money

Kaspersky Security bao gồm 1 bàn phím ảo. Trường hợp không có bàn phím ảo, tin tặc chắc hẳn chiếm được thông tin đăng nhập của bạn. Chúng tiêu dùng phần mềm keylogger bằng biện pháp ghi lại dữ liệu sau đó gửi đi dữ liệu mà bạn đã nhập vào.
Kaspersky tiếp tế hai cấp độ bảo vệ giúp chống lại điều này. Kaspersky Security duy trì 1 cơ sở dữ liệu để đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến. Trường hợp bạn tìm mọi cách để truy cập vào 1 trang web mà chưa được thêm vào danh sách của bạn trong Safe Money.
Bạn sẽ được khuyến khích dùng bàn phím ảo để đăng nhập. Bạn có thể nhập thủ công một danh sách các URL bắt buộc mở bằng trình duyệt đã được bảo vệ.
Kaspersky Security
Trên đây Thiensoncomputer.vn đã mô tả thông tin đến bạn “ phần mềm diệt virus Kaspersky hiệu quả cho năm 2020”. Hãy bảo vệ thiết bị máy tính của bạn khỏi những mối đe dọa hứa hẹn từ virus sở hữu Kaspersky.
Đừng quên theo dõi các bài viết hữu ích tiếp theo từ Sửa chữa Laptop của Thiên Sơn nhé!.
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *