Người dùng sắp được sử dụng nút tải video YouTube chính chủ

Người dùng sắp được sử dụng nút tải video YouTube chính chủ dễ dàng

Người dùng sắp được sử dụng nút tải video YouTube chính chủ nhưng thường chứa nhiều quảng cáo, cửa sổ pop-up khiến nhiều bạn dùng cảm thấy phiền toái. Để ngã ngũ điều đó, vừa mới qua YouTube đang thí điểm tính năng tính năng tải video clip cho phiên bản website của bản thân.

Người dùng sắp được sử dụng nút tải video YouTube chính chủ dễ dàng

Bây Giờ chức năng này chỉ dành cho những người đăng ký YouTube Premium & hỗ trợ thiết bị di động, PC, Mac và Chromebook tải xuống qua giao diện trình duyệt. Dù rằng đang trong tiến trình thử nghiệm nhưng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mong muốn YouTube sẽ sớm cung cấp lâu hơn tính năng này cho cả người dùng.

Trải Nghiệm chức năng tải video mới của YouTube

Theo những người tiêu dùng đã có thời cơ Trải Nghiệm, thao tác làm việc sử dụng công dụng vô cùng đơn giản dễ dàng. Sau khi chúng ta đã chọn tính năng Tải xuống, một nút mới sẽ có mặt giữa nút san sẻ và Lưu bên dưới tiêu đề của video YouTube. Những Clip được tải xuống cũng được lưu & hoàn toàn có thể xem trực tiếp  trong mục tải về trên thông tin tài khoản YouTube của bạn.

Dùng thử chức năng tải xuống từ YouTube

Có hạn chế duy nhất là độ sắc nét tối đa cho các bản tải xuống, hiện chỉ ở mức tối đa là 1080p. Trên trang thiết lập của YouTube, bạn cũng có thể giảm độ sắc nét nếu còn muốn, đồng thời xóa toàn bộ những Clip đã tải xuống chỉ bằng một cú click chuột.

Cần lưu ý rằng chỉ chuyển động trải qua trình duyệt Chromium – Google Chrome, Edge & Opera. Người dùng Mac sẽ không còn sử dụng tính năng này trải qua Safari. Để biết thêm nhiều công dụng hay ho tới từ YouTube thì nên theo dõi Thiên Sơn Computer để cùng tìm hiểu nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *