Mở khóa iPhone khi quên mật khẩu

cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu

Bạn quên mật khẩu vào iphone, bạn đang tìm cách để mở khóa iPhone khi quên mật khẩu đơn giản nhất?.

Cách để mở khóa iPhone khi quên mật khẩu?

Đặt mật khẩu cho iPhone là cách để bảo vệ Smartphone chống lại sự xâm nhập của người khác. Đặt mật khẩu sẽ giúp điện thoại của bạn được an toàn, đặc biệt là khi bạn không đem chúng theo mình.

Tuy nhiên, đôi khi vì cài đặt bằng chế độ vân tay, nên nhiều người đã quên mất pass iPhone, đến khi nút home hỏng mới bắt đầu tìm phương pháp mở khóa điện thoại.

Vậy làm cho thế nào để phá khóa iPhone khi quên mật khẩu?. Hãy cùng Thiensoncomputer.vn đi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Để tiến hành mở khóa iPhone khi quên mật khẩu bạn hãy thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Kết nối điện thoại iphone của bạn với iTunes trên máy tính.

Mở khóa iPhone khi bị quên mật khẩu
Kết nối điện thoại iphone với iTunes

Bước 2: Khởi động lại iPhone của bạn bằng biện pháp nhấn Nút Tắt/Mở màn hình + phím Home và chờ iPhone tắt hẳn. Tiếp theo trên màn hình logo Apple hiện lên bạn hãy tiếp tục nhấn giữ tổ hợp phím này tới lúc logo iTunes hiện ra.

Khởi động lại iPhone

Bước 3: iTunes sẽ thông báo cho bạn cần Restore hay Update bản mẫu mới nhất. Bạn hãy chọn Restore iPhone. Hãy chờ quá trình này chạy xong.

Restore iPhone

 Chú ý: Bạn không cần tự ngắt kết nối, điều này sẽ ảnh hưởng tới việc Restore iPhone.

Bước 4: Cuối cùng, khi đã đạt được ý muốn xong quy trình Restore iPhone bạn cần phải đề nghị thoát khỏi chế độ Recovery Mode cho iPhone bằng cách khởi động lại iPhone và ngắt kết nối dây.

Trên đây Thiensoncomputer.vn đã hướng dẫn cho bạn “Bẻ khóa iPhone khi quên mật khẩu”. Chúc bạn thành công và có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Thiên Sơn Computer nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *