One Outlook sẽ thay thế phần mềm Lịch và Thư

One Outlook sẽ thay thế phần mềm Lịch và Thư

Microsoft đang chuẩn bị hoàn thiện 1 phần mềm E-Mail trên Windows 10, One Outlook sẽ thay thế phần mềm Lịch và Thư hiện tại. Về cơ bản, phần mềm mới được trở nên tân tiến & phong cách thiết kế dựa vào Outlook phiên bản web. 

One Outlook sẽ thay thế phần mềm Lịch và Thư trên windows 10

Ý tưởng họa tiết thiết kế mới cho ứng dụng Windows 10 Outlook

Thiết kế Outlook mới lần này là 1 trong những chiến lược của Microsoft nhằm mục đích nhất quán giao diện người tiêu dùng trên Windows 10. Ứng dụng hứa hẹn sẽ đem về một luồng gió mới cho hệ điều hành quản lý với giao diện mới lạ, hiện đại hơn.

Trong ghi chú phát hành cập nhật thử nghiệm mới nhất, Microsoft đã rò rỉ ảnh chụp màn hình hiển thị phiên bản Outlook mới. với những cạnh được bo tròn hơn và kiểu dáng văn minh, phiên bản mới này gợi nhớ tới phong cách thiết kế cho update Windows 10 Sun Valley.

Các bản sửa lỗi & các tính năng mới sẽ sở hữu trong Outlook

Họa tiết thiết kế trực quan không phải là phương châm duy nhất mà Microsoft tập trung. Ngoài vấn đề phong cách thiết kế, phần mềm còn chú trọng đến góc độ kỹ thuật, biến nó trở lên tinh xảo hơn.

Tính năng mới sẽ sở hữu được trên Outlook

Một bổ sung cập nhật mới đáng kể hơn cho Outlook là Org Explorer. Đó là một phần mềm mới được chấp nhận bạn mày mò những người hay nhóm một cách trực quan.

Để Trải Nghiệm, bạn chọn biểu tượng Org Explorer từ Home của phần mềm. Screen sẽ hiển thị những người dân trong Group hoặc tổ chức của bạn. Bằng cách chọn thẻ hoặc biểu tượng của 1 người, bạn sẽ xem được thông báo cụ thể về họ.

Mặc dù vậy, chưa xuất hiện nguồn thông báo chính thức khẳng định khi nào những biến hóa đó sẽ có hiệu lực hiện hành. Tất cả những gì giờ đây chúng ta cần làm là chờ Microsoft hoàn thiện & ban hành thành phẩm.

Bạn nhận định và đánh giá ra làm sao về ý tưởng gộp ứng dụng Lịch & Thư vào One Outlook?. Điều ấy có thể ảnh hưởng tác động như thế nào tới các bước Trải Nghiệm người dùng?. Chia sẻ nhận định của bạn cho Thiensoncomputer trong phần phản hồi phía dưới nội dung bài viết nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *