Hơn 8% người dùng Steam đã nâng cấp máy tính lên Windows 11

Hơn 8% người sử dụng Steam đã nâng cấp máy tính lên Windows 11

Ngoài việc cung cấp các số liệu hoạch toán về phần cứng thịnh hành thì vừa mới đây nền tảng gốc rễ Steam cũng đặt ra một văn bản báo cáo đáng kể về sự nâng cấp lên Windows 11 của người dùng. Hơn 8% người dùng Steam đã nâng cấp máy tính lên Windows 11.

Hơn 8% người dùng Steam đã nâng cấp máy tính lên HDH Windows 11

Steam thường đưa ra các thống kê mê hoặc về các Brand Name, CPU hay card đồ họa được các khách hàng của bản thân sử dụng. Với số người dùng lớn trên khắp thế giới, các số liệu có mức giá trị tìm hiểu thêm cao mọi khi có phần cứng hay hệ quản lý mới được công bố.

Đó cũng là nguyên nhân vì sao mật độ người dùng Steam của Valve đã nâng cấp lên Windows 11 rất an toàn.

Càng ngày càng nhiều người dùng Steam cài Windows 11

Dù chỉ mới chào làng được 2 tháng, số lượng dân cư dùng Windows 11 đã mức tăng trưởng ấn tượng. Hiện đã có 8.3% trên tổng cộng 100 triệu người dùng Steam đã tải xuống & thiết lập Windows 11, tăng gấp 4 lần đối với tháng 10.

Đó là dữ liệu tiên tiến nhất được thu thập từ khảo sát điều tra phần cứng Steam của Valve trong tháng 11 năm 2021. Nhiều Chuyên Viên cũng dự đoán, các con số này sẽ còn liên tục đẩy mạnh suốt trong năm sau.

Hơn 8% người dùng Steam đã nâng cấp máy tính lên HDH Windows 11

khoảng 8 triệu người dùng Steam cũng sử dụng Windows 11

Đây chắc rằng là 1 tin vui so với Microsoft bởi hãng đã trở nên chỉ trích nặng nề vì những nhu cầu phần cứng khắt khe khi tung ra hệ điều hành quản lý mới. Microsoft cũng đã và đang nỗ lực cải sinh những luận điểm còn tồn tại như Windows 11 như lỗi hạn chế hiệu suất trên máy tính sử dụng CPU AMD Ryzen.

Windows 11 được lời khuyên cài bỏ trên các máy từ 8GB RAM để có được công suất Gia Công. Bạn đã tăng cấp laptop lên Windows 11 chưa?. Điều gì khiến bạn thương yêu ở hệ điều hành quản lý mới này?. Sẻ chia cho Thiensoncomputer.vn trong phần bình luận phía dưới bài viết nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *