Facebook sắp đổi tên

Facebook sắp đổi tên trong tuần sau

Facebook sắp đổi tên trong tuần tới. Mạng xã hội lớn số 1 trên thế giới đang sẵn có chiến lược đổi tên thương hiệu & chịu sự cai trị trực tiếp từ doanh nghiệp mẹ. Theo nguồn tin, mục tiêu của sự đổi tên là để công ty đang tập kết vào thi công giữa trung tâm vũ trụ ảo – Metaverse.

Metaverse là thuật ngữ nằm ở trong tiểu thuyết khoa học Snow Crash của nhà văn người Mỹ Neal Stephenson, miêu tả “vũ trụ do laptop tạo ra”, tồn tại song song với đời thật.

Facebook sắp đổi tên từ tuần tới

Facebook đổi tên: Tham vọng hay né tránh dư luận?

Facebook đang có chiến lược thay tên Công Ty vào tuần tới để bộc lộ sự tập kết vào việc xây dựng Metaverse. CEO Facebook Mark Zuckerberg dự định sẽ thông tin về biến đổi này trong Họp Báo Hội nghị thường niên Connect ra mắt vào ngày 28/10, mặc dù thế thông báo cũng có thể có thể sẽ tiến hành ra mắt sớm hơn.

Việc thay tên sẽ biến mạng xã hội Facebook nằm ở trong danh mục dòng sản phẩm thuộc Doanh Nghiệp mẹ và chịu sự thống kê giám sát và cai quản với cùng loạt ứng dụng khác như Instagram, WhatsApp và Oculus… Gần giống việc Google trở thắng lợi ty con của Alphabet, người dùng social sẽ không biến thành tác động ảnh hưởng nhiều bởi các bước tái tổ chức cơ cấu của Facebook.

Tên mới của Facebook vẫn chưa được bật mí. Tuy nhiên, đa số chúng ta dự kiến nó sẽ liên quan đến Horizon – tên của chiếc kính VR mà Zuckerberg dự đoán được xem là dòng sản phẩm phổ biến sau này như điện thoại cảm ứng thông minh giờ đây.

Không những thế, việc đổi Brand Name cũng đều có thể là cách giúp Facebook tránh khỏi các rắc rối trong quá khứ, đồng thời tránh được sự giám sát và đo lường gắt gao của cơ quan chỉ đạo của chính phủ với căn cơ mạng xã hội này.

Facebook Chưa hẳn là Doanh Nghiệp công nghệ nổi tiếng đầu tiên biến hóa thương hiệu. Bạn nghĩ tên mới của Facebook được xem là gì?. Chia sẻ suy nghĩ của bạn cho Thiensoncomputer.vn trong phản hồi phía bên dưới nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *