Facebook Meta đạt danh hiệu công ty tệ nhất 2021

Facebook Meta đạt danh hiệu công ty tệ nhất năm 2021

Facebook Meta đạt danh hiệu công ty tệ nhất 2021. Dẫu đã có nhu cầu thay tên đổi vận nhưng Facebook – Meta vẫn cứ nhận nhận thêm cái nhìn xấu đi từ người dùng. 1 Cuộc điều tra ý kiến người tiêu dùng cho biết thêm Meta là doanh nghiệp tồi tệ nhất trong năm 2021.

Như mọi năm, Yahoo! Finance chọn Company of the Year – Doanh Nghiệp của năm dựa trên chuyển động Thị phần và những thành tích khác. Cùng theo đó, danh hiệu Worst Company of the Year – Doanh Nghiệp tồi tệ nhất của năm cũng rất được bầu chọn dựa theo thăm dò ý kiến người tiêu dùng.

Facebook Meta đạt danh hiệu công ty tệ nhất của năm 2021

Yahoo! Finances cho biết đã có 1.541 độc giả phản hồi cuộc khảo sát, trong số ấy Facebook là Doanh Nghiệp nhận được nhiều phiếu bầu nhất với 8%. Doanh Nghiệp cũng nhận được rất nhiều hơn 50% phiếu bầu so với người đứng thứ hai là gã khổng lồ TMĐT Trung Hoa Alibaba vì không phải một mà hàng loạt vi phạm.

Facebook – Meta đã nhận nhiều phiếu bầu tồi tệ nhất

Điều đặc biệt thú vị về Facebook là người tiêu dùng cũng đưa ít nhiều Nguyên Nhân khác nhau khiến mọi người không muốn nó. Trong những lý do khiến nhiều người giận dữ về Facebook – Meta là ảnh hưởng tiêu cực của Công Ty đối với trẻ nhỏ và thanh niên. Đây là điều mà đã được đề cập không ít trong thời gian gần đây trong các cuộc tranh cãi xung đột trên Instagram.

Nhiều bạn nhận định rằng Facebook cần chuộc lỗi bằng phương pháp thừa nhận và có hành vi giải quyết và khắc phục hậu quả từ những hành động sai phạm đã tiến hành.

Xem thêm: Microsoft giảm giá 50% mua bản quyền Office 365 cho người dùng lậu

​Bạn có nghĩ rằng Facebook – Meta là công ty tệ nhất của năm 2021 là xứng đáng không?. Chia sẻ những suy nghĩ của bạn tới thiensoncomputer.vn ngay bình luận phía dưới đây nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *