Cơn sốt Squid Game trên GTA V

Cơn sốt Squid Game trên GTA V đưuọc tái hiện

Cơn sốt Squid Game trên GTA V đã hình thành trên Netflix, và hiện giờ nó đã lây lan sang Grand Theft Auto V role play. Những người chơi GTA đang tái hiện các game show trẻ em nghiệt ngã của Squid Game trên khắp các đường phố của Los Santos. Những người thắng nhận được giải thưởng tiền mặt lớn trong trò chơi.

Squid trò chơi kể về những người dân liều lĩnh, liều mạng nhập cuộc các trò chơi thủa ấu thơ, đánh đổi cả tính mạng để giành lấy tiền thưởng. Nó cũng tương đối giống với lối chơi của các phiên bản GTA trước đây, nhận & hoàn thành nghĩa vụ, để kiếm về một số chi phí lớn.

Cơn sốt Squid Game trên GTA V như thế nào

Theo báo cáo của Gamesradar , những người chơi GTA 5 đã ban đầu sử dụng các bản mod và cải tạo những Hội Thi từ bộ phim truyện sống sót của Nước Hàn, như cuộc chơi Đèn Xanh, Đèn Đỏ nổi tiếng.

Trong thử thách bắt đầu của Squid Game được tái hiện trong GTA 5, một tổ người chơi phải băng sang một cánh đồng trong những khi một nhóm khác ra lệnh qua mic, với nhóm thứ ba sẵn sàng bắn bất kỳ ai gây rối hoặc phạm quy. Người chơi đã và đang chèn các nhân tố khác từ chương trình, bao gồm con búp bê robot đáng sợ của chính nó, trò chơi bước trên kính và thậm chí là mê cung trong khu ngủ của những sỹ tử. Youtuber khét tiếng Vadact của GTA đã trình diễn một số trong những trò chơi này trong một video gần đây, nếu nhìn qua, rất có thể bạn sẽ nhầm lẫn chúng với 1 bản chính thức của Netflix hợp tác với Rockstar.

Cảm thấy các trò chơi trên là chưa đủ, trên những forums như reddit những người chơi vẫn các Mod chất lượng hơn, tương đối đầy đủ cuộc chơi hơn, như thể : Tách kẹo, Giành bi, Kéo co & ở đầu cuối là cuộc chơi con mực.

Đồng Giám đốc quản lý và điều hành Netflix, Ted Sarandos, đã thông tin đầu tháng rằng Squid Game, đã biến thành tập phim khét tiếng nhất từ ​​trước tới nay phản ánh về cuộc chiến tranh giai cấp với người nghèo. Giữa trung tâm văn hóa truyền thống Nước Hàn ở các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất ( UAE) thậm chí còn đang tái hiện Squid trò chơi nó ở Abu Dhabi, một Thành Phố có bề dày thành tích về những trại công nhân bị bóc lột.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *