CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH WINDOWS 10 MAY 2020 UPDATE

PHÁT HÀNH WINDOWS 10 MAY 2020 UPDATE
Ngày 29/5 vừa rồi, Microsoft đã chính thức phát hành Windows 10 May 2020 update có rất nhiều sự đổi mới.
Thay đổi lớn nhất trong Windows 10 May 2020 Update là nó bao gồm Windows Subsystem for Linux 2 (WSL 2), mang nhân Linux được xây dựng tùy chỉnh.
Sự tích hợp Linux này trong Windows 10 sẽ cải thiện đáng nói hiệu năng của hệ thống Linux subsystem trong Windows. Hãng Microsoft cũng hứa rằng, sẽ cập nhật kernel này thông qua bản Windows Update và nó sẽ là nguồn mở để những nhà phát triển dĩ nhiên tạo kernel WSL của riêng họ và đóng góp những thay đổi.
WSL 2 sẽ không bao gồm tư vấn phần mềm Linux GUI hoặc nâng cao tốc phần cứng GPU, vì hai tính năng này sẽ được Microsoft áp dụng cho các bản cập nhật Windows trong thời gian sắp tới.

CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH BẢN WINDOWS 10 MAY 2020 UPDATE

Bản cập nhật Windows 10 May 2020 Update có bao gồm một số cải tiến lớn cho Cortana, như giao diện giống trình nhắn tin OTT, có thể dễ dàng resize, chuyển động cửa sổ của Cortana đi bất kỳ đâu trên Desktop và tư vấn Dark mode theo hệ thống.
Bạn kiểm tra và tải xuống bản cập nhật Windows 10 May 2020 Update bằng phương pháp vào Settings > Update & Security > Windows Update > Check for updates.
Bạn đã cập nhật máy tính của mình lên Windows 10 May 2020 Update chưa, và nhận xét bản cập nhật này thế nào?.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *