Cách xóa hàng loạt bài viết cũ trên FaceBook

Cách xóa hàng loạt bài viết cũ bằng tính năng Manage Activity

Nếu bạn không muốn bị đào ảnh hay các bài viết thời còn “trẻ trâu” khi mới chơi Facebook thì hãy dùng tính năng mới thành lập dưới đây. Chủ đề hôm nay THIENSONCOMPUTER.vn xin chia sẻ đến bạn “Cách xóa hàng loạt bài viết cũ trên FaceBook”.

Cách xóa hàng loạt bài viết cũ trên facebook bằng tính năng Manage Activity 

Facebook tạo ra tính năng kết nối cùng đồng trên thế giới rất xuất sắc, là nơi chia sẻ cảm xúc, lưu trữ kỷ niệm của chúng ta. Chính vì vậy, khi các trào lưu vịt hóa thiên nga hay đào ảnh lên ngôi, thì không ít các bạn chỉ muốn “gỡ bỏ” các kỷ niệm thời trẻ trâu của mình.
Trường hợp bạn không muốn bị đào ảnh hay các bài viết thời còn “trẻ trâu” khi mới chơi Facebook thì hãy sử dụng tính năng mới được xây dựng dưới đây. Chỉ có 1 vài thao tác nhỏ bạn đã có thể tự dọn sạch quá khứ mà không nên mất thời gian lọc từng chút một trên loại thời gian.
Trong bài viết ngày hôm nay THIENSONCOMPUTER.vn xin chia sẻ đến bạn “Cách xóa hàng loạt bài viết cũ bằng tính năng Manage Activity”.

Hướng dẫn xóa hàng loạt bài viết cũ bằng tính năng Manage Activity

Để xóa hàng loạt bài viết cũ bằng tính năng Manage Activity bạn làm theo những bước như sau:
Bước 1: Mở trang cá nhân của bạn rồi mở vào mục Nhật ký hoạt động tìm Quản lý hoạt động.
Xóa bài đăng hàng loạt trên Fb
Xóa bài đăng hàng loạt trên Facebook
Bước 2: Chọn các kỷ niệm bạn muốn loại bỏ hàng loạt rồi tùy chọn những tính năng được Manage Activity phân phối bao gồm:
Xóa bài đăng hàng loạt trên facebook
>> Lưu trữ: Xóa bài đăng khỏi dòng thời gian, tuy nhiên vẫn có thể quan sát bằng tab Lưu trữ của mục Nhật ký hoạt động.
>> Xóa bài đăng: Trong tối đa 30 ngày, bài sẽ lưu trong thùng rác, sau thời gian này, bài đăng sẽ bị xóa.
Thật đơn giản phải không nào? Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể nói lời tạm biệt những ký ức chỉ muốn “xóa bỏ”. Tuy nhiên kỷ niệm là 1 ký ức của mỗi con người lưu trữ trong quá khứ. 
Nếu bạn vẫn muốn giữ lại, hãy chuyển chúng thành chế độ riêng tư, chỉ mình bạn có thể xem nhé!.
Thủ thuật, Laptop – MacBook, phần cứng, ứng dụng, ứng dụng hữu ích, sửa lỗi, chia sẻ kiến thức lắp thêm tính, tin học, công nghệ … Mời bạn theo dõi: Tại đây.
Trên đây THIENSONCOMPUTER.vn đã hướng dẫn bạn “Cách xóa hàng loạt bài viết cũ trên FaceBook”. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi các bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop của Thiên Sơn Computer nhé!.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *