3 tính năng Zalo giúp phòng chống dịch Covid 19

3 tính năng Zalo giúp bạn phòng chống dịch Covid 19

Zalo là ứng dụng mạng xã hội được dùng thông dụng ở nước ta. Không chỉ là rất được ưa chuộng bởi dung tích gọn nhẹ, giao diện thân thiện dễ sử dụng, 3 tính năng Zalo giúp phòng chống dịch Covid 19 hiệu quả như thế nào?.

3 tính năng của Zalo giúp bạn phòng chống dịch Covid 19

Trong tình trạng dịch bệnh lây lan Covid-19 cốt truyện tinh vi như lúc này, 3 tác dụng được phát triển trên Zalo được chúng tôi trình làng trong nội dung bài viết sau đây sẽ khiến cho bạn phòng, chống Covid-19 kết quả. Nào! Cùng tìm hiểu ngay nhé!.

1. Sài Gòn bao dung

Bạn có thể xem các địa điểm bổ trợ người dân trên Zalo để kịp thời nhận được sự trợ giúp trong đợt dịch. Đây là tập hợp các điểm phân phát các yêu cầu phẩm thiết yếu mỗi ngày tại những vị trí trong TP HCM.

Lúc Này Zalo cũng đã update tiếp tục những vị trí để thông tin tới dân cư được chóng vánh nhất. Bạn cũng có thể nhập cuộc ủng hộ cư dân qua các kênh chính thống được đăng ký trên Zalo. Để truy cập hãy triển khai theo phía dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo → Chọn Ví Zalo → Chọn TP sài gòn Bao Dung.

3 tính năng Zalo giúp phòng chống dịch Covid 19 hiệu quả
Click chọn TP sài gòn Bao Dung

Bước 2: cửa sổ mới hiện ra, tại đây bạn chọn Địa điểm tiếp tế → Chọn Khu Vực Quận mà bạn thích xem địa điểm tiếp tế.

3 tính năng của Zalo giúp phòng chống dịch Covid 19
Chọn Khu Vực quận bạn có nhu cầu muốn xem địa điểm nhận tiếp tế

Thông báo Zalo hiển thị sẽ cung cấp cho bạn ADD nhận tiếp tế & thời hạn cụ thể chúng ta có thể tới nhận. Với mỗi vị trí tại những Q. Sẽ có các mốc giờ nhận thực phẩm khác biệt nên bạn cần chú ý thời hạn tránh đi nhầm mốc giờ.

Bước 3: nếu muốn là 1 người cống hiến ủng hộ, bạn chuyển tab sang phần Tôi muốn ủng hộ → lựa chọn một trong số các nhóm nhận ủng hộ.

Các nhóm nhận ủng hộ

Tại đây bạn có thể sẻ chia thông báo hoặc cống hiến ủng hộ cho nhóm để trợ giúp đồng bào trong thời điểm dịch bệnh cốt truyện khó lường như giờ đây.

2. Cổng thông tin Bộ Y Tế

Trước thực trạng bệnh dịch lây lan cốt truyện phức hợp, chủ động update thực trạng bệnh dịch lây lan để có những giải pháp phòng tránh tương thích là vô cùng rất cần thiết. Hằng ngày sẽ có các biến đổi được cơ quan chỉ đạo của chính phủ thông báo qua cổng thông báo Bộ Y Tế.

Zalo Bộ Y Tế là kênh thông báo chính thống với lượt truy vấn trung bình hằng ngày lên đến gần 50 triệu con người. Để giữ thế chủ động thông báo bạn tiến hành như sau:

Bước 1: truy cập ứng dụng Zalo → Tìm kiếm từ khóa “Bộ Y Tế” → Nhấn chăm lo Page.

Tìm Bộ Y Tế và nhấn chăm sóc

Bước 2: sau khi nhấn chăm sóc, từng ngày Zalo Official Account của bộ Y Tế sẽ thông tin thông tin tới bạn theo mốc giờ thắt chặt và cố định.

Thông báo được gửi theo khung giờ cố định và thắt chặt

3. Xem map Covid

Map Covid-19 có phong cách thiết kế tối ưu, trực quan giúp người dùng dễ sử dụng và có Dùng thử tốt hơn, bổ sung cập nhật nhiều tác dụng có lợi mới đáp ứng công tác phòng chống dịch bệnh cho tất cả những người dân. Ngay bây giờ chúng ta cũng có thể xem maps tình hình dịch bệnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh bằng Zalo theo cách sau:

Bước 1: Mở phần mềm Zalo → Trên thanh tìm kiếm của Zalo gõ từ khóa “Sở thông báo & truyền thông Thành Phố.HCM” → tiến hành chăm sóc đến Trang Zalo này.

Tìm kiếm và nhấn quan tâm trên Zalo page

Bước 2: Chuyển đến giao diện hội thoại → Click map Covid 19 → thực hiện xem map

Click bản đồ Covid-19 và xem map

Xem map tiếp tục giúp cho bạn nắm được tình trạng dịch bệnh lây lan tại TP, biết được những nơi đang cần phong tỏa để chủ động trong công việc phòng tránh dịch bệnh lây lan ngay tận nơi.

Tình trạng bệnh dịch lây lan phức hợp rất cần mỗi tất cả chúng ta vâng lệnh nghiêm các thông tư của cơ quan chỉ đạo của chính phủ để chung tay đẩy lùi bệnh dịch lây lan chóng vánh. Bài viết trên đã cung cấp tới bạn 3 chức năng có ích của Zalo giúp phòng chống dịch hiệu quả. Nếu còn thắc mắc gì hãy để lại phản hồi phía bên dưới để được giải đáp sớm nhất bạn nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *