4 Tính năng trên Zalo khiến Facebook phát thèm

4 tính năng mới trên Zalo khiến Facebook phải phát thèm

Mới đây, Zalo liên tiếp update các tính năng mới hấp dẫn, đem về Trải Nghiệm vô cùng mê hoặc cho người tiêu dùng. Trong bản cập nhật Zalo 5.7 này, người tiêu dùng điện thoại iPhone được sử dụng những tính năng vô cùng đáng giá mà người dùng Facebook phải thèm thuồng. 4 Tính năng trên Zalo khiến Facebook phát thèm như thế nào, hãy cùng khám phá ngay nhé.

4 Tính năng mới trên Zalo khiến Facebook phát thèm

​Một trong các số ấy là tác dụng tìm tin nhắn cũ, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức của con người cho người tiêu dùng. Vậy các tác dụng còn lại trong bản cập nhật 5.7 này là gì?. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây của ThienSoncomputer.vn

4 chức năng đáng giá trên Zalo cho iOS mới nhất

Tìm kiếm tin nhắn cũ

Tác dụng tìm kiếm tin nhắn cũ vô cùng có lợi, giúp người tiêu dùng nhanh chóng tìm lại đoạn chat gì đấy, mà không hẳn “mỏi tay” kéo chuột. Chỉ cần mở cửa sổ chat ra, bấm vào Menu > Tìm tin nhắn. Tiếp nối, nhập nội dung cần tìm là bạn chóng vánh tìm thấy đoạn tin nhắn mình cần. Đây là tính năng mà người dùng Facebook Messenger, Viber thầm mơ ước.

4 Tính năng nổi bật trên Zalo khiến Facebook phát thèm 4 Tính năng lạ trên Zalo khiến Facebook phát thèmIFrame4 Tính năng trên Zalo khiến Facebook phải phát thèm

Kho Media

Kho truyền thông giúp tổng hợp toàn bộ thông báo được sẻ chia trong nhóm, để người tiêu dùng chóng vánh tìm thấy thông báo mình cần. Chắc hẳn rằng nhiều lần bạn mải mê nói phét, khi nghĩ ra chưa lưu lại đường liên kết mọi cá nhân san sẻ lại bắt buộc phải mất công kéo “mỏi tay” lên trên để tìm kiếm. Trong tình huống này không hề tận dụng tác dụng tìm tin nhắn cũ được, bởi chưa biết phải tìm bằng từ khóa nào.

Vậy hãy nhấp vào Menu ở góc cạnh trên cùng bên phải giao diện chat nhóm, chọn Kho truyền thông. Sau đây, sẽ chia thành 3 tab cá biệt cho bạn dễ dàng tìm kiếm:
  • Media: toàn bộ ảnh đã san sẻ trên nhóm.
  • Link: toàn bộ liên kết mà các thành viên trong nhóm san sẻ.
  • Tài liệu: tất cả các file Excel, PDF, Word…

Quản lý chat nhóm

Để giúp người dân có công Ra đời nhóm có những quyền cao hơn những thành viên khác, Zalo bổ sung cập nhật một vài setup giúp Admin cai quản nhóm của chính mình thuận lợi hơn: Bạn chỉ việc bấm vào Menu > quản trị nhóm. Tại đây, rất có thể thiết lập:

  • Chỉ admin được phép thay tên và thay ảnh đại diện thay mặt.
  • Chỉ admin, phó nhóm mới được phép thêm thành viên.
  • Lưu tin nhắn từ admin.
  • Chặn ai đó khỏi nhóm.
  • Gỡ quyền admin.
IFrame

Tìm bạn bằng số điện thoại

Trước đây, khi muốn tìm kiếm bạn bè bằng số Smartphone, người tiêu dùng phải vào Tab bằng hữu > Kết bạn > Tìm kiếm bằng số điện thoại cảm ứng thông minh, thì lúc bấy giờ bạn chỉ cần gõ số điện thoại cảm ứng ngay ngoài giao diện chính. Zalo sẽ tự động hóa tìm kiếm dựa vào số Smartphone đó, rồi chuyển bạn sang trang cá nhân của người đó.

4 Tính năng trên Zalo khiến Facebook cũng phát thèm 4 Tính năng trên Zalo khiến Facebook viber phát thèm4 Tính năng trên Zalo khiến Facebook và viber phát thèm

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy update Zalo cho iOS lên phiên bản tiên tiến nhất, để có những công dụng đáng giá này bạn nhé.

Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *