Windows 10 sẽ hết hỗ trợ vào năm 2025

Windows 10 sẽ chính thức hết bổ trợ vào năm 2025
Theo Microsoft , Windows 10 sẽ hết hỗ trợ vào năm 2025. Thông tin đề cập đến những phiên bản Home, Pro, Enterprise và Education cho Windows 10.
Sau thời điểm trình làng đầu tiên vào năm 2015. Microsoft đã công bố rằng Windows 10 chứng minh và khẳng định được xem là phiên bản hệ điều hành Windows cuối cùng. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi.

Windows 10 sẽ chính thức hết hỗ trợ vào năm 2025

Dựa vào các thông tin được được chia sẻ, Microsoft sẽ liên tiếp có bổ sung thêm 1 cập nhật lớn nửa năm trên Windows 10 cho tới ngày 14 tháng 10 năm 2025.

Điều ấy có nghĩa là sau thời hạn được dự đoán, những dòng thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10 sẽ không còn nhận được những bản cập nhật bảo mật thông tin mới nữa. Cùng với đó, người dùng cũng sẽ không được hưởng dịch vụ bổ trợ từ tổng đài chăm sóc khách hàng của Microsoft.

HĐH Windows 10 chính thức không hỗ trợ kể từ năm 2025

>>>Xem thêm: Microsoft sắp ra mắt điện thoại có camera ẩn trong logo

Và dù rằng còn một đoạn đường dài trước lúc Windows 10 kết thúc vòng đời của bản thân mình. Nhưng lúc này, đã có không ít nguồn tin bật mí về 1 phiên bản mới hơn với mã hiệu thậm chí có thể không được gọi bằng Windows .

Microsoft đã chuẩn bị một hệ quản lý hoàn toàn mới

Có thể hệ điều hành mới của Microsoft sẽ chính thức được giới thiệu với người dùng vào ngày 24 tháng 6. Mặc dù vậy, điều này không có nghĩa là người dùng buộc phải chuyển hẳn qua hệ quản lý mới ngay lập tức.

Vẫn có các update bổ sung cập nhật được ban hành trên Windows 10. Bạn vẫn còn nhiều thời hạn để sao ghi lại những thiết lập của mình trước khi chính thức sẵn sàng “chuyển nhà” sang phiên bản mới.

>>Xem thêm Windows 10: One Outlook sẽ thay thế ứng dụng Lịch và Thư

Microsoft đã chuẩn bị một hệ điều hành hoàn toàn mới

Phần lớn người dùng Hiện tại đều phản hồi tích cực và háo hức đón chờ các thay đổi mới từ Microsoft. Còn bạn nghĩ gì về những thay đổi này?. Chia sẻ ý kiến ​​của bạn với Thiensoncomputer trong phần phản hồi phía dưới nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *