Tencent sử dụng nhận dạng khuôn mặt ngăn trẻ em chơi game buổi tối

Tencent sử dụng nhận dạng gương mặt để ngăn trẻ em chơi game buổi tối

Vừa mới qua, Tencent sử dụng nhận dạng khuôn mặt ngăn trẻ em chơi game buổi tối. Cùng tìm hiểu chi tiết cụ thể thông tin này ngay trong bài viết tiếp sau đây nhé!.

Doanh Nghiệp media & công nghệ tiên tiến China Tencent đã bật mí rằng họ hiện đang sử dụng công nghệ tiên tiến nhận dạng gương mặt để ngăn trẻ nhỏ ở China để nhiều giờ khuya cho những game show trên điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Tencent sử dụng nhận dạng khuôn mặt ngăn trẻ em chơi game buổi tối

Trong một bài đăng trên mạng xã hội Q. Của Trung Quốc, Tencent phân tích và lý giải rằng công nghệ tiên tiến này vận động bằng cách kiểm tra các thông tin tài khoản đã đăng ký lúc chơi các cuộc chơi do Tencent ban hành trong khoảng thời gian từ 10 giờ tối đến 8 giờ sáng. Tiếp nối, công nghệ sẽ nhận diện khuôn mặt thông qua camera trước của điện thoại cảm ứng thông minh để định vị xem người Gameplay trên dòng thiết bị có giống với người đã ĐK tài khoản hay là không.

Công nghệ tiên tiến nhận dạng gương mặt có độ chính xác lên tới mức 99,8%

Vì vậy, bất kỳ người dùng nào phủ nhận xác minh hoặc không đánh bại bài kiểm tra có khả năng sẽ bị xem như là trẻ vị thành niên & sẽ bị khóa khỏi các phần mềm game show do Tencent tạo nên trên thiết bị. Theo Tencent, công nghệ nhận dạng gương mặt có độ chính xác lên tới 99,8% và sẽ ngăn phần nhiều những thanh niên cố gắng game Play vào đêm khuya.

Chế độ được phát hành vì lo lắng về mức độ nghiện chơi điện tử ngày càng tăng của giới trẻ Trung Quốc, cũng như mong muốn họ nhập cuộc vào những hoạt động bổ ích và công dụng hơn. Rõ ràng, lệnh giới nghiêm này hình như đang đi trái lại với lợi ích của Tencent, nhất là khi hãng này được coi là nhà phát hành trò chơi điện tử lớn nhất thế giới.

Tencent sử dụng nhận dạng gương mặt ngăn trẻ em chơi game vào buổi tối
Lệnh giới nghiêm này Hình như đang đi Ngược lại với quyền lợi của Tencent

Giải quyết những băn khoăn lo lắng tương quan đến quyền riêng tư, Tencent cũng trấn an người tiêu dùng rằng mặc dầu nhận dạng gương mặt để số lượng giới hạn giờ Gameplay là tương đối mới, nhưng bản thân công nghệ tiên tiến đó đã được dùng trong vô số nhiều năm, với các Thương Mại & Dịch Vụ đăng nhập và thanh toán giao dịch phần mềm di động sử dụng nó hằng ngày.

Trên đó là các thông tin tổng hợp để mang tới cho những bạn. Nếu như bạn thấy bài viết này hữu dụng, đừng rụt rè nhấn nút like và ủng hộ chúng tôi nhé!. Cùng theo dõi Thiensoncomputer.vn để tiếp tục update thông tin công nghệ mới nhất bạn nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *