Sửa máy tính tại nhà Quận 6

Sửa máy tính tại quận 6 HCM

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN 6 TP HCM

Công ty TM&DV Thiensoncomputer chuyên sửa máy tính tại nhà Quận 6 TP HCM với các lỗi như:

– Thay thế & cài Windows tại nhà, win xp – win 10, Word, Excel, Fonts, Autocad,… cho máy tính 

– Khắc phục và xử lý nhanh chóng mọi sự cố từ dễ dàng và đơn giản của máy tính .

– Phục hồi các dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, nhiễm virus, disk, ổ cứng bị bad…

– Sửa lỗi máy thường xuyên bị treo, khởi động lại, máy chạy chậm…

– Diệt Virus & cài đặt ứng dụng diệt virus tự động

– Lắp thiết đặt, thay thế linh phụ kiện, nâng cấp máy tính .

– Lắp ráp mạng nội bộ & nhận bảo dưỡng, bảo dưỡng các loại máy tính xách tay

– Sửa chữa thay thế lỗi mất liên kết mạng Internet, mạng Lan, Wifi.

– Chuyên thay thế & cài đặt phần mềm cho máy tính

– Nâng cấp và giao thương mua bán, phỏng vấn trao đổi phong phú và đa dạng máy vi tính, có phụ kiện chính hãng cho laptop

– Bảo dưỡng bảo trì, lắp hệ thống mạng, quản trị mạng cho Doanh Nghiệp vừa và nhỏ

– Hỗ trợ những kỹ thuật cho khách hàng máy tính 1 cách rất chất lượng

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ THIENSONCOMPUTER

sửa máy tính tại nhà quận 1 tp HCM
1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy tính tại nhà. Chúng  tôi hiểu được tầm quan trọng của chiếc máy tính đối với mỗi khách hàng. Thế nên chúng tôi luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu.
2. Được tuyển chọn từ những kỹ thuật viên ưu tú, qua nhiều năm kinh nghiệm. Với tay nghề cao, cùng nhiệt huyết trong công việc, kỹ thuật viên của ThienSon Computer luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
3. Bằng sự hợp tác ký kết với các hãng máy tính lớn. Chúng tôi có đầy đủ những linh phụ kiện, được cung cấp chính hãng với giá rẻ nhất..
4. Chất lượng, hiệu quả việc làm, sự hài lòng của khác hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Phục vụ tận nhà miễn phí. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của người tiêu dùng đến thành công của doanh nghiệm ra sao. Chính vì thế chúng tôi luôn hướng về sự hài lòng tối đa cho khách hàng với dịch vụ sửa máy tính của chính bản thân mình.
5. Bảo hành chuyên nghiệp và bài bản, Hình thức giao dịch thanh toán linh động có VAT: Với chế độ Bảo hành nhanh chóng, tạo thuận tiện cho người tiêu dùng về thời gian, giao dịch linh động trực tiếp, qua thẻ, giao dịch chuyển tiền, có hoá đơn đi kèm…
6. Tư vấn dịch vụ miễn phí, hỗ trợ online 24/24h: Nhận hỗ trợ tư vấn, giải quyết và khắc phục các lỗi máy tính, tư vấn chọn mua máy tính xách tay phù hợp với yêu cầu quý khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí. Liên Hệ Ngay: 0902 002 558 – 0965 550 636.

Quy trình thanh toán và nhận thay thế sửa chữa máy tính

  • Tiếp nhận dịch vụ: xác thực thông tin khách hàng, thực trạng máy và sắp xếp thời gian với quý khách hàng.
  • Đến và kiểm tra thực trạng lỗi: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tới tại nhà khách hàng vào thời gian quý khách hàng nhu cầu, kiểm tra tình trạng của máy và báo lỗi với quý khách hàng đi kèm mức giá thành
  • Sửa chữa: sau khi khách hàng đồng ý thay thế sửa chữa, thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ được thay thế máy cho quý khách hàng một cách nhanh chóng. Tiếp đến, ktv sẽ test thử và test lại cùng KH. Sau đó ktv sẽ bàn giao lại cho KH.
  • Bảo hành: sau khoảng thời gian bàn giao cho KH, kỹ thuật sẽ thu tiền phí dịch vụ và viết phiếu bảo hành (nếu có) cho quý khách.

Thiên Sơn Computer chuyên sửa chữa máy tính tại nhà Quận 6 TP HCM, dịch vụ tin cậy, chuyên nghiệp, bảo hành hậu mãi chu đáo. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa máy tính, ThienSonComputer nhận giải quyết và khắc phục sửa chữa tất cả các lỗi về máy tính, máy in, máy tính xách tay.

Quý khách chỉ việc nhấc máy liên hệ số đường dây nóng 0902 002 558 – 0965 550 636 Kỹ Thuật viên sẽ có mặt ngay sau 15 đến 30 phút gọi để hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *