Sửa máy tính tại nhà Quận 8

Sửa máy tính uy tín tại quận 8

Máy tính được ví như người bạn giúp chúng ta có thể hoàn thanh công việc thật nhanh chóng, hiệu quả cao. Không những thế chúng còn giúp chúng ta thư gián. Chính vì nó có tầm quan trọng lớn như thế. Cho nên việc chọn được dịch vụ thương mại về sửa máy tính tại nhà Quận 8 cũng rất được quan tâm. Nhằm đáp ứng nhiều hơn các yêu cầu của khách hàng. Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà chuyên nghiệp, đáng tin cậy cũng không ngừng nâng cấp dịch vụ của doanh nghiệp. Để quyền lợi của người sử dụng luôn luôn được đảm bảo.

Sửa máy tính tại nhà Quận 8 tp HCM uy tín chuyên nghiệp

– Nếu như bạn sống ở tp HCM đã lâu thì hẳn là bạn đã nghe tới Công Ty TNHH TM&DV Thiên Sơn Computer. Doanh Nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, máy in, camera tại nhà máy. Trong số đó, Dịch vụ sửa chữa laptop ở Quận 8 được không ít người ưa thích & sử dụng.

                           ———————-Liên hệ: 0902 002 558 – 0965 550 636——————————–

– Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao, hoạt bát trong công việc. Các bạn luôn xử lý tốt các vấn đề liên quan đến máy tính, luôn làm hài lòng KH, dù bạn là KH khó tính nhất. Đi kèm với chất lượng vượt trội thì giá thành phù hợp với túi tiền của người việt.

– Đội ngũ CSKH luôn nhiệt huyết trong công việc, hỗ trợ KH các thông tin về sửa chữa máy tính, chính sách, bảo hành… Chúng tôi luôn luôn lắng nghe bạn và hành động vì bạn.

– Thiên Sơn Computer luôn tự hào về đội ngũ KTV được đào tạo bài bản, làm việc rất có trọng trách. Luôn không ngừng học hỏi để thay đổi và phát triển trình độ chuyên môn kỹ thuật.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 8 TP HCM?

Nếu như bạn sử dụng dịch vụ sửa laptop tại Quận 8 tp HCM của chúng tôi. Với các lỗi nhẹ, có thể sửa chữa online, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể tự sửa chữa tại nhà. Điều ấy sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá.. Đối với dịch vụ sửa chữa ở các nơi khác.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà & lời cam kết đối với khách hàng

– Để xây dựng một thương hiệu, bạn cần mất khá nhiều thời gian, sự uy tín để nhận lại sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Như vậy bạn mới có thể tồn tại ở thị trường cạnh tranh cao như hiện nay. Chính vì lẽ đó, Thiên Sơn Computer luôn cố gắng xây dựng hình ảnh và chất lượng công ty để được như ngày hôm nay.

– Dịch vụ thương mại bạn nhận được, sẽ luôn là một trong những loại dịch vụ tốt nhất, dòng sản phẩm chính hãng rất chất lượng, giá phù hợp nhất. Nếu quý khác không hài long về dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà của Thiên Sơn Computer. Quý khách hàng sẽ được đền bù gấp hai giá trị dịch vụ, sản phẩm.

Các dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Thiên Sơn

– Thay thế sửa chữa và cài Windows tại nhà win xp, 7, 8, 10, Word, Excel, Fonts, Autocad,… cho máy tính

– Giải quyết và khắc phục & xử lý tất cả các sự cố từ dễ đến phức tạp của máy tính.

– Cứu dữ liệu bị mất do virus, xoá nhầm, format, disk, …

– Sửa lỗi máy treo, đơ, khởi động lại, máy chạy chậm…

– Diệt Virus & cài đặt phần mềm diệt Virus miễn phí (hoặc có bản quyền)

– Lắp, cài đặt, sửa chữa linh kiện, nâng cấp máy tính .

– Lắp hệ thống mạng nội bộ & nhận bảo trì các loại máy tính

– Thay thế sửa chữa lỗi mất liên kết mạng Internet, mạng Lan, Wifi.

– Chuyên sửa chữa và cài đặt các ứng dụng cho các loại máy tính

– Nâng cấp, mua bán, trao đổi các loại máy tính, phụ kiện chính hãng cho laptop

– Bảo trì, lắp khối hệ thống mạng, quản trị mạng cho Công Ty vừa và nhỏ

– Hướng dẫn các kỹ thuật cho khách hàng sử dụng máy tính một cách tốt nhất

Bảng giá dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 8

Bảng giá sửa máy tính tại nhà quận 8 tp HCM

Nhằm mục đích đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa laptop tại Quận 8 của quý khách hàng. Chúng tôi xin đưa ra bảng giá để quý khách tham khảo và nắm bắt giá.

Xem thêm: sửa máy tính lấy liền tại quận 6

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *