Sửa máy tính tại nhà quận 3

Sửa máy tính tại nhà quận Tân Bình

Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 3, Thiên Sơn Computer sẽ luôn mang đến sự hài lòng nhất tới cho bạn. Dịch vụ thay thế sửa chữa máy tính tại nhà luôn đồng hành cùng quý khách hàng từ (8h tới 21h30 trong ngày). Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy vi tính, cập nhật virus, tối ưu hệ thống…) cho công ty, văn phòng, cửa hàng theo hợp đồng.

Khi đời sống con người được nâng lên thì nhu cầu về các dịch vụ tại nhà cũng tăng theo. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, Thiên Sơn Computer cũng cải cách và phát triển theo, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến việc phải đem PC hay laptop đến các trung tâm sửa chữa máy tính. Chúng tôi luôn có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp với trình độ đại học, Cao Đẳng… Đã công tác lâu lăm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, bảo trì hệ thống mạng máy tính, thay thế laptop…
Khi máy bạn gặp sự cố hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0902 002 558 hoặc 0965 550 636 . Sau nửa tiếng – 1h chúng tôi sẽ tới tận nơi để khắc phục cho bạn.
Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 3 TP HCM chúng tôi sẽ luôn mang lại sự hài lòng nhất tới cho bạn.

1. Dịch vụ thay thế sửa chữa máy tính tại nhà Quận 3

Thiên Sơn Computer
Sửa máy tính tại nhà Quận 3 tp HCM
Dịch vụ sửa chữa thay thế máy tính tại quận 3 của Thiên Sơn Computer bảo đảm an toàn, giải quyết và khắc phục toàn bộ luận điểm về phần cứng, ứng dụng của máy tính, laptop, máy chủ, máy in khối hệ thống mạng.
– Nâng cấp, bảo trì, sửa chửa laptop, khối hệ thống mạng
– Khắc phục, sửa chữa thay thế các sự cố máy tính như: Không lên nguồn, không có hình, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…
– Sửa chữa tất cả các sự cố liên quan đến mạng Lan, Wan, Internet, Wifi, máy tính không vào được mạng, không kết nối được internet, mạng chậm, không in ấn qua mạng được…
– Cài đặt các ứng dụng : Hệ điều hành và những phần mềm 
– Cài đặt phần mềm anti-virus, tốt nhất, có bản quyền đảm bảo diệt sạch 100%.
– Dọn dẹp, chống phân mảnh ổ cứng lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn
– Cài đặt máy tính cho phòng NET – Game, nối mạng (nối cáp, hoàn tất truy vấn và chơi game)
– Chia đĩa, sao lưu hệ thống phòng chống hư hỏng sau này, mọi vấn đề với chiếc laptop của bạn.

2. Ưu điểm – Thế mạnh tuyệt đối của Thiên Sơn Computer so với các dịch vụ khác:

+ KH sẽ không phải tốn nhiều thời gian để chờ đợi, chở đi chở về, tránh được các hỏng hóc trong lúc giao vận….. khi mang máy đến các trung tâm sửa máy tính tại Quận 3.
+ Chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tâm huyết.
+ Giá sửa chữa phù hợp và luôn bảo đảm chất lượng.
+ Chúng tôi có linh phụ kiện sửa chữa, thay thế giá tương xứng, chính hãng.
+ Người dùng có thể mượn máy của ThienSon Computer để sử dụng trong khi chờ (nếu thời gian sửa kéo dài sang ngày hôm khác).
+ Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng, bổ trợ & tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính qua zalo, điện thoại, teamview, ultraview…
+ Dịch vụ BH không tính phí nếu máy trong thời gian bảo hành.
Ngoài Dịch vụ sửa chữa thay thế máy tính tận nơi ra, chúng tôi còn các dịch vụ bảo dưỡng, sửa máy in tại nhà, cứu dữ liệu ổ cứng, vệ sinh laptop đáng tin cậy.
laptop của quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, dịch vụ sửa chữa laptop uy tín được đào tạo và giảng dạy bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm trong nghề.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ củaThiên Sơn Computer!. Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía quý khách hàng.
Thiên Sơn Computer cam kết cài Windown không dùng bản Ghost.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *