Sửa máy in tại nhà Phú Hòa

Dịch vụ Sửa máy in tại nhà Phú Hòa – Thủ Dầu Một – Giá Rẻ

Máy in của bạn hết mực, máy in của bạn bị hư? Bạn cần tìm đơn vị chức năng Sửa Máy In tận nhà uy tín? Đội ngũ kỹ thuật viên của Thiên Sơn Computer có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành nghề sửa máy văn phòng, khẳng định sẽ làm hài lòng bạn. Hãy liên hệ Thiên Sơn Computer để được sửa máy in tại nhà Phú Hòa giá tốt.

Sửa máy in tại nhà Phú Hòa

Dịch Vụ Sửa Máy In tận nhà Bình Dương

Ở Bình Dương, có khá nhiều Công Ty cung ứng Dịch Vụ sửa máy in tận nhà. Vậy làm thế nào để chọn được Doanh Nghiệp có Dịch Vụ  Sửa Máy In tận nhà đáng tin cậy? Với trên 10 năm tay nghề trong nghành nghề. Thiên Sơn Computer liệt kê một vài tiêu chuẩn để bạn chọn được Dịch Vụ sửa máy in đáng tin cậy cho Công Ty của bản thân.

Tiêu chuẩn chọn Doanh Nghiệp sửa máy in tận nơi đáng tin cậy

 • Trước tiên, bạn nên lựa chọn Công Ty có MST và chi nhánh rõ nét. Có không ít Doanh Nghiệp dùng Showroom ảo, đặt 4, 5 Trụ sở trên website nhưng sự thật không có.
 • Khâu tư vấn và Bảng Báo Giá trước lúc sửa máy in cũng đánh giá và nhận định được phần nào chất lượng Thương Mại & Dịch Vụ của Công Ty. Các Công Ty sửa máy in nhiều năm trong nghành nghề sẽ tư vấn rất kỹ về lỗi của máy in mà bạn đang gặp phải. Máy in bị lỗi gì? Tại Sao là do linh kiện gì bị hư, giá cả sửa tận nhà bao nhiêu? Đều được Doanh Nghiệp hỗ trợ tư vấn cho quý khách trước khi sửa.
 • Không vẽ lỗi để làm tiền quý khách. Thợ cứng, & có tâm trong nghành thường không làm chuyện này.

Sửa máy in tại nhà Phú Hòa

 • Sửa máy in tại nhà, bh tận nhà và có thời gian bh rõ rệt.
 • Tên đơn vị mà bạn liên hệ phải trùng với tên trên phiếu thu, hóa đơn. một trong những trang web Lừa đảo, sử dụng Tấm hình thương hiệu của đơn vị khác để quảng cáo. Chính vì như thế hãy kiểm tra thông báo phiếu thu hoặc hóa đơn có đúng với đơn vị chức năng mà mình liên hệ hay chưa.

Các Lỗi Thường Gặp Ở Máy In

 • Nhận sửa máy in kẹt giấy, máy in không hoạt động…
 • Bảng in bị lem hoặc mất chữ, mất hàng.
 • Khắc phục sự cố máy in không vô điện.
 • Máy in kêu to, máy in không cuốn giấy.
 • Máy in cuốn giấy nhiều tờ.
 • Máy in vô điện chớp đèn không in.
 • Máy in bị cháy và nổ mạch điện nghe mùi khét.
 • Máy in máy không vận động với bấy kỳ Lý Do nào.
 • Máy in ra sai màu, thiếu màu, in không đẹp.
 • Máy in được một tờ rồi ngưng không in, tắt máy lại in tiếp 1 tờ rồi ngưng.

Quy Trình Sửa Máy In tận nhà Của Thiên Sơn Computer

 1. Người sử dụng liên hệ với Thiên Sơn Computer qua Điện thoại tư vấn 0902 002 558 – 0941 453 555      (Zalo) và tin báo Mã Sản Phẩm máy, thực trạng lỗi & Showroom của người sử dụng.
 2. Nhân viên Thiên Sơn Computer sẽ support Chi phí sửa và thời hạn sửa máy in tận nhà cho quý khách hàng.
 3. Kỹ thuật viên Thiên Sơn Computer đến nơi, kiểm tra tổng thể và toàn diện tình trạng lỗi của máy in & tư vấn túi tiền sửa cũng giống như thời hạn bh cho người sử dụng.
 4. Khi quý khách chấp nhận, kỹ thuật viên của Thiên Sơn Computer sẽ được sửa và kiểm tra lại máy sau khi sửa.
 5. Bàn giao máy đã sửa cho quý khách.
 6. Lập phiếu thu (thông tin người tiêu dùng, nội dung sửa chữa, thời gian bảo hành), thông tin kế toán xuất hóa đơn VAT.
 7. Hỗ trợ kỹ thuật và BH sau thời điểm sửa chữa.

Cam kết ràng buộc của Thiên Sơn Computer

Mục tiêu của Thiên Sơn Computer là cung cấp Dịch Vụ sửa máy in tại nhà chất lượng, có tâm đến với người tiêu dùng. Để làm được việc đó, Thiên Sơn Computer luôn khẳng định các điều sau:

 1. Thiên Sơn Computer luôn hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất về lỗi & túi tiền sửa máy in.
 2. Không vẽ bệnh để gia công tiền với quý khách hàng.
 3. Bắt đúng bệnh – Báo giá chuẩn – Sửa được mới thu tiền.
 4. Sửa máy tận nơi và BH tận nhà.
 5. Thời gian sửa tối đa là 48h so với máy in nhận về Doanh Nghiệp.
 6. Để đảm bảo an toàn cho công việc của bạn được diễn ra thông thườngThiên Sơn Computer sẽ cho bạn mượn máy in có chức năng tương đồng.
 7. Nếu sau thời điểm sửa máy in vẫn bị lỗi cũ trong khoảng time Bảo Hành, Thiên Sơn Computer sẽ hỗ trợ sửa máy in hoàn toàn free cho khách hàng.
 8. Người sử dụng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi tiếp tục, sẽ tiến hành ưu ái giá tốt nhất có thể.
 9. Người tiêu dùng được Hotline kỹ thuật 24/7 trọn vẹn miễn phí.

Tay nghề Của Kỹ Thuật Viên Thiên Sơn Computer

Kỹ thuật viên Thiên Sơn Computer chuyên sửa tất cả các dòng máy in công sở có trên Thị trường.
Từ các dòng máy đơn giản dễ dàng như: máy in laser trắng đen A4, tới các dòng máy tinh vi hơn như là máy in A3, máy in laser màu, máy in phun màu. Thiên Sơn Computer đều sửa được tại nhà.
đối với dòng máy in phun màu của EPSON. Kỹ thuật viên Thiên Sơn Computer chỉ cần nhìn bước chạy đầu in, và bản in test là rất có thể xác định 80% Lý Do lỗi.
Nhờ vậy màThiên Sơn Computer cung ứng được Dịch Vụ sửa máy in tận nơi chất lượng. Thiên Sơn Computer là một trong số ít Doanh Nghiệp cung cấp được Dịch Vụ Sửa Máy In Màu tận nơi và BH tận nơi cho người sử dụng. Ngoài sửa máy in, Thiên Sơn Computer còn chuyên sửa máy tính, sửa máy tính xách tay tận nơi với kỹ thuật viên cứng, hơn 10 năm tay nghề trong nghành.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *