Sửa Máy In tại nhà Thuận An

Sửa Máy In tại nhà Thuận An – Bình Dương

Máy in là một phần không thể thiếu trong mỗi công sở thời nay. Mỗi khi máy in gặp sự cố, mọi việc lại Hình như rối tung lên vì các Hợp Đồng, tài liệu quan trọng chưa được in ấn kịp thời.. Khi ấy, hơn khi nào hết, nhu cầu sửa máy in tại nhà Thuận An là cần thiết. Với chi phí tiết kiệm và hợp lý, đáp ứng nhiệt tình chu đáo luôn là những mong muốn chính đại quang minh của mỗi người tiêu dùng.

Sửa Máy In tại nhà Thuận An

​Quy trình sửa máy in tại nhà của Thiên Sơn Computer

Trường hợp 1: Máy in của bạn bị các lỗi nhỏ mà bạn hoàn toàn thay thế sửa chữa ngay được.

Khi gặp sự cố máy in bạn vui mừng gọi vào số  0902 002 558 – 0941 453 555 Kỹ thuật viên sẽ chỉ dẫn bạn bằng Smartphone để rất có thể tự mình sửa được máy in khiến cho bạn tiết kiệm chi phí thời gian và tiết kiệm ngân sách.

Sửa Máy In tại nhà Thuận An

Trường hợp 2: Nếu lỗi lớn mà quý khách hàng không sửa được máy in thì kỹ thuật sẽ liên đới đến & thay thế sửa chữa máy in.

Quá trình thay thế sửa chữa máy in như sau:

 1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh phụ kiện máy in nhỏ nhất để minh chứng và khẳng định lỗi máy in cần sửa Nguyên Nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, … nhằm tránh vấn đề thay nhầm, gây tiêu tốn lãng phí tiền bạc cho người tiêu dùng.
 2. Khi định vị được đúng chuẩn mực lỗi sẽ đưa ra cách giải quyết và khắc phục thay thế máy in & Bảng Báo Giá tốt nhất cho quý khách hàng. (Giá được giá niêm yết tại Doanh Nghiệp đối với từng lỗi).
 3. Trung tâm máy vi tính máy in Thiên Sơn Computer chỉ tiến hành thực hiện thay thế máy in khi được sự được chấp nhận của quý khách hàng (Khách hàng gật đầu với giá và phương án khắc phục).
 4. Khi đã sửa chữa & thay thế xong, kỹ thuật viên sẽ dọn dẹp toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, chuyên sâu tuổi thọ của máy in.
 5. Test lại cho người tiêu dùng coi là lỗi máy in đã được khắc phục.
 6. Trong tình huống hãn hữu, lỗi máy in đó liên tiếp xảy ra khi kỹ thuật viên quay trở về, thì người sử dụng vui mừng báo lại cho chúng tôi, trung tâm laptop máy in Thiên Sơn Computer sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn không tính tiền. Cho nên quý khách trọn vẹn yên tâm khi dùng Dịch Vụ sửa chữa thay thế máy in của chúng tôi

Để đảm bảo an toàn việc sửa máy in được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của người tiêu dùng, kỹ thuật luôn đưa theo những linh phụ kiện máy in thiết yếu để thay thế sửa chữa, khắc phục thay thế sửa chữa tại chỗ.

Trường hợp 3: Trong trường hợp, máy in bị lỗi không còn giải quyết và khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật mang máy về Công Ty sửa.

 1. Trước tiên, nhân viên sẽ tháo rời linh kiện cho quý khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh phụ kiện để khách hàng trọn vẹn lòng tin khi giao sản phẩm
 2. Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của quý khách & diễn tả tình hình máy).
 3. Định vị chính xác lỗi máy in, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự gật đầu của khách hàng
 4. Sau khoản thời gian thay thế sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông tin với người sử dụng ngày giờ trả máy. Quý khách hàng vui lòng mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ càng các linh kiện máy in của bản thân mình trước khi nhận máy.
Top địa chỉ sửa máy in tại nhà tphcm giá rẻ

Cam kết Dịch Vụ

 • Thời hạn sửa chữa thay thế máy in tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với tình huống mang máy về Công Ty.
 • Để bảo đảm an toàn cho việc làm của bạn được diễn ra bình thường trọng tâm máy tính xách tay máy in Thiên Sơn Computer sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đồng
 • Nếu sau khoản thời gian sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, trọng tâm máy tính xách tay máy in Hoàng Hà sẽ hỗ trợ sửa chữa trọn vẹn không tính phí cho khách hàng.
 • Nếu như bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi liên tục, sẽ được ưu tiên giá tốt nhấ
 • Quý khách hàng còn được hỗ trợ 24/7 qua hotline miễn phí.

Xem thêm: Sửa máy tính uy tín tại thuận an

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *