Những phần mềm quay màn hình laptop miễn phí tốt nhất

Top 7 phần mềm quay màn hình laptop miễn phí đáng dùng nhất

Sử dụng máy tính, laptop liên tục chắc hẳn có lúc bạn cần phải cần tới công cụ hỗ trợ để ghi màn hình hiển thị, quay lại màn hình. Một trong những cách đơn giản nhất là tải phần mềm hỗ trợ về. Hôm nay Thiensoncomputer.vn sẽ chia sẻ với bạn những phần mềm quay màn hình laptop miễn phí tốt nhất qua bài viết sau.

Những phần mềm quay màn hình laptop miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Freez Clip Capture

Freez clip Capture là phần mềm quay màn hình vừa phù hợp cho việc lưu giữ các khoảnh khắc quan trọng khi sử dụng máy tính, vừa thích hợp với những trò chơi thủ quay lại 1 đoạn Game mà người ta đã chơi. Clip sau khi hoàn thành có thể lưu ở nhiều định dạng video phổ biến không giống nhau. Bạn cũng có thể sử dụng Microphone để ghi âm thanh & kiểm soát và điều chỉnh âm lượng theo nguyện vọng khi xuất video clip và lưu vào máy tính xách tay.

Những phần mềm quay màn hình laptop miễn phí tốt nhất ngày nay
Giao diện thao tác của Freez video Capture

Giao diện của Freez video clip Capture khá đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng. Một điều quan trọng không thua kém là phần mềm này được không tính phí trọn vẹn. Không chỉ có vậy, chúng ta cũng có thể sử dụng Hot Keys để thiết đặt các phím nóng hay tùy chọn Cursor Options để ẩn/hiện con trỏ chuột khi thực hiện quay.

Mời bản tải: Freez Clip Capture.

2. Apowersoft miễn phí trực tuyến màn hình Recorder

Apowersoft là ứng dụng quay màn hình laptop trực tuyến. Bạn phải cài đặt một trình khởi chạy nhỏ trước khi dùng nó. Sau khi tải launcher về, bạn sẽ được cung cấp một thanh tinh chỉnh với các tùy chọn thịnh hành để quay màn hình hiển thị. Đó là công cụ quay màn hình hiển thị phụ thuộc trình duyệt nên nó chưa hợp cho Game thủ. Dẫu thế, để triển khai các nhiệm vụ khác ví như quay ứng dụng máy tính xách tay, máy tính xách tay thì đó là chọn lựa tuyệt vời.

Những phần mềm quay màn hình laptop miễn phí tốt nhất hiện giờ
Apowersoft miễn phí trực tuyến quay màn hình

Phần mềm này rất có thể quay trở về màn hình laptop, webcam, lưu lại âm thanh từ máy tính xách tay hay cả micro…Ngoài ra nó cũng có khá nhiều định dạng đầu ra để bạn chọn lựa bao gồm MP4, WMV, MOV, AVI… Bạn cũng có thể tải tệp đoạn phim trực tiếp sau khi hoàn tất lên Youtube, Video hoặc gửi tệp đó lên Google Drive, Dropbox. Đương nhiên là bạn cũng có thể tạo bản lưu trên máy để sau này sử dụng.

Một chú ý quan trọng là nút download App được link với Apowersoft pro. Đây là phiên bản Dùng thử của 1 phần mềm cao cấp hơn nên đồng nghĩa tương quan với sự nó sẽ bị có hạn nhiều chức năng hơn đối với phiên bản Apowersoft không tính tiền online trực tuyến.

Mời bản tải: Apowersoft

3. FlashBack Express

FlashBack Express là ứng dụng quay màn hình có khá nhiều tính năng rất hấp dẫn để lưu các trò chơi và đánh dấu cảnh từ webcam của bạn.

Tuy là phiên bản miễn phí nhưng FlashBack Express đem tới chất lượng bản ghi rất nét và không giới hạn thời gian ghi. Giao diện sử dụng khá đơn giản dễ dàng và còn có rất nhiều tác dụng, công cụ cạnh tranh hàng đầu và cạnh tranh với những ứng dụng thời thượng khác.

Những phần mềm quay màn hình laptop miễn phí tốt nhất bạn nên dùng
FlashBack Express

Với FlashBack Express bạn cũng có thể chọn lựa ghi từ toàn màn hình hiển thị, ghi nhiều màn hình cùng lúc, webcam, ghi âm từ mic,… Bản ghi sẽ tiến hành lưu lại, chúng ta có thể chỉnh sửa cho tương xứng rồi lưu vào máy tính xách tay hoặc chia sẻ nó lên YouTube.

Tải liên kết: Flashback Express

4. Debut Clip Capture

Debut Clip Capture là phần mềm quay màn hình hiển thị đã và đang trong giai đoạn thí điểm công khai minh bạch. Điều đáng quan tâm là Debut video Capture không chỉ ứng dụng quay màn hình vừa đủ những công dụng của các phần mềm quay màn hình khác mà còn có thể quay lại những dòng thiết bị từ bên ngoài như webcam hay camera an ninh.

Thậm chí còn ứng dụng đó còn chấp nhận quay lại dòng thiết bị này 1 cách tự động hóa, có nghĩa là nó hoàn toàn có thể trở thành trung tâm chính của khối hệ thống an ninh gia đình.

Debut video Capture

Ứng dụng này không có công cụ căn chỉnh hậu kỳ. Tuy nhiên bạn có thể vận dụng các bộ lọc hay thêm chú thích, Hình ảnh,… Trước khi bắt đầu ghi. Và mặc dù không có tùy chọn để xuất Clip trực tiếp lên YouTube, Faceboo nhưng bạn có thể lưu bản ghi ở toàn bộ những định dạng gồm MP4, AVI và MOV.

Link tải ứng dụng: Debut video clip Capture

5. TinyTake

Khi nhắc tới ứng dụng quay màn hình laptop miễn phí, không thể không nhắc đến TinyTake. Chúng ta có thể quay màn hình máy tính xách tay trong thời gian lên đến mức hơn 2 giờ, sau đó hoàn toàn có thể lưu file & chia sẻ Clip lên những nền tảng không giống nhau. Ứng dụng này hoạt động trong khay khối hệ thống & không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của các ứng dụng khác thiết lập trong máy tính của bạn.

TinyTake

Ứng dụng tạo ra bởi MangoApps Inc (công ty chuyên cải tiến và phát triển phần mềm & ứng dụng toàn cầu). Ngoài các việc quay màn hình thì TinyTake còn rất có thể chụp ảnh màn hình chất lượng cao. Chính vì thế, đây là 1 phần mềm phối hợp 2 trong một cực kỳ có ích cho người dùng.

link tải: TinyTake

6. OBS Studio

OBS Studio là ứng dụng quay màn hình miễn phí và đã được người dùng tin tưởng sử dụng. Ứng dụng này chiếm hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: hỗ trợ phát liên đới trên các trang mạng xã hội hay nó có thể phối kết hợp với OpenGL & Direct3D. Đoạn phim được tạo bởi OBS Studio có chất lượng tốt nhờ có thêm nhiều bộ lọc đoạn phim cho người dùng lựa chọn.

OBS Studio

Không chỉ có vậy, OBS Studio còn vận động ở nhiều nền tảng khác nhau. Cách quay màn hình hiển thị máy tính xách tay với độ sắc nét cao và không giới hạn độ dài. Nó còn được chấp nhận bạn lựa chọn nhiều định dạng cho Clip đầu ra & cả hỗ trợ ghi âm HD. Thêm 1 điểm cộng cho OBS là nó rất có thể quay trực tiếp từ card đồ họa nên các Game thủ nên các trò chơi thủ có thể ghi lại screen. Dẫu thế, tiến trình cài đặt OBS khá tốn thời gian nên bạn phải kiên nhẫn khi cài đặt chúng.

Link tải: OBS Studio

7. Share X

Ngoài tác dụng quay màn hình máy vi tính, ứng dụng này được chấp nhận chúng ta có thể chụp toàn màn hình máy tính hoặc chỉ chụp mỗi hành lang cửa số thao tác làm việc thậm chí chụp một khu vực thao tác trên màn hình hiển thị máy tính và tự động lưu vào khay nhớ tạm trên ổ cứng . Chúng ta có thể tùy chọn tải ngay lên hơn 25 nền tảng lưu trữ tệp khác nhau như: Imgur, Flickr, TinyPic, Dropbox, ImageShack,…ShareX còn có bổ sung thêm tác dụng nữa đấy là chụp và nhận dạng văn bản qua ORC.

Ứng dụng quay màn hình hiển thị ShareX

Thêm một tác dụng nữa của Share X là nó hoàn toàn có thể chụp màn hình tĩnh rất tốt. Tuy nhiên một điểm yếu trên phần mềm quay màn hình ShareX là nó không hỗ trợ quay cuộc chơi. Một nhược điểm khác là giao diện của chính nó hơi thiếu tính trực quan cho người tiêu dùng.

Liên kết tải: Share X

Trên đây, Thiensoncomputer.vn đã gửi tới bạn top 7 ứng dụng quay màn hình máy tính, laptop miễn phí hàng đầu mà bạn nên sử dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào việc quay màn hình nhắc đến ở trên, hãy nhờ rằng gọi cho chúng tôi qua điện thoại tư vấn 090 2002 558 – 096 5550 636 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *