Nên nâng cấp hay mua máy tính mới

Bạn đang phân vân, nên nâng cấp hay mua máy tính mới. Một ngày nọ bạn tải 1 phần mền mới về máy vi tính, thiết lập xong máy vi tính của bạn có hiện tượng kỳ lạ, đơ. Bạn không thể tiến hành được các thao tác làm việc khác, bắt buộc phải tắt đột ngột để khởi động lại máy tính, tình huống này có thể gây chết ổ cứng.
Điều đó cho thấy thêm thông số kỹ thuật máy bạn đang không đủ để chạy được những phần mền mới. Bạn cũng có thể nghĩ đến việc chọn mua máy vi tính mới, nhưng giá cả sẽ không nhỏ. Vậy các giải pháp cho bạn ở đây là những gì?.

Bạn nên nâng cấp hay mua máy tính mới?

Nên nâng cấp hay mua máy tính mới đây?. Thật ra bạn cũng có thể nâng cấp máy tính của bạn với túi tiền vài triệu VND & hoàn toàn có thể cải tổ tốc độ lên 50% đến 80%. Đem lại tác dụng cho công việc cũng như tiết kiệm chi phí vài chục triệu.
Nên nâng cấp hay mua máy tính laptop mới
Việc nâng cấp máy tính xách tay thật sự sẽ tiết kiệm ngân sách cho bạn vài chục triệu đồng thay vì mua máy vi tính mới, nó đồng thời cũng giải quyết được vấn đề ì ạch hiện có trên máy vi tính của bạn.
Việt thực hiện nâng cấp máy vi tính bạn có thể tiến hành trong nhà nếu như bạn có những kỹ năng và kiến thức về công nghệ tiên tiến. Những thiết bị phần cứng sau đây đóng vai trò quan trọng trong những việc cải tổ vận tốc cho máy tính xách tay. Khi nâng cấp bạn cần để ý tăng cấp những dòng thiết bị quan trọng sau:

1. Nâng cấp cpu

Đây sẽ là phần tử quan trọng nhất đưa ra quyết định tốc độ cho máy tính xách tay, nhưng nó cũng có giá khá đắt, bạn cần phân tích kỹ luận điểm trước khi triển khai upgrade nó.
Để nâng cấp CPU bạn phải suy xét không ít các thông số, trước tiên là socket kể sau đó là mainboard của bạn có hỗ trợ chạy dòng CPU bạn định upgrade hay không.

2. Nâng cấp ram

RAM rất dễ tháo lắp nên việc nâng cấp cũng trở nên dễ dàng. Thậm chí còn những nhà sản xuất lúc bấy giờ tạo rất nhiều Zắc cắm RAM để bổ trợ đơn giản và dễ dàng nâng cấp sau này.
Về RAM khi nâng cấp, bạn phải chăm chú đến loại RAM mà máy bạn đang dùng (DDR2, DDR3, …). Và dung nhịp của mainboard bổ trợ để tránh tình trạng lỗi màn hình xanh chết chóc.

3. Nâng cấp ổ cứng

Tất cả những tài liệu của bạn được tàng trữ tại chỗ này, tốc độ máy vi tính cũng 1 phần nhờ vào vận tốc đọc ghi của ổ cứng. Bây giờ trên thị trường có ổ cứng dạng rắn là SSD cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh. Chắc chắn đây sẽ là một trong những nâng cấp đáng giá cho chiếc máy tính xách tay của bạn.
Nên nâng cấp hay mua laptop mới
Việc ng cấp laptop đòi hỏi bạn phải am hiểu về các dòng thiết bị phần cứng không ít, điều ấy thật không dễ đối với những bạn không chuyên.
Nhưng bạn cũng đừng lo, hiện nay có nhiều trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp máy tính. Chúng ta có thể đến dịch vụ nâng cấp máy tính xách tay của Thiensoncomputer, là một trong những đơn vị sửa chữa máy tính lâu lăm hoạt động trong ngành. 
Thiensoncomputer là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, với đội ngũ kỹ thuật viên dày kinh nghiệm cùng kho linh phụ kiện có sẵn. Quý khách sẽ được các chuyên viên của Thiên Sơn tư vấn cách tốt nhất nhằm mục tiêu cải thiện và tăng tốc độ máy tính xách tay phù hợp với điều kiện kinh tế.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *