Microsoft ngừng hỗ trợ giả lập trên Windows 10 ARM

Microsoft đã ngừng hỗ trợ giả lập trên Windows 10 ARM

Microsoft ngừng hỗ trợ giả lập trên Windows 10 ARM. Doanh Nghiệp chứng thực cũng đồng thời xác nhận người dùng buộc phải nâng cấp lên Windows 11 để giả lập x64.

Microsoft ngừng hỗ trợ chạy giả lập trên Windows 10 ARM

Tác dụng giả lập x64 đóng tầm quan trọng then chốt cho việc có mặt phổ biến hơn của những ứng dụng laptop bình thường trên nền tảng gốc rễ Windows ARM. Trong khi đó, đối thủ Apple đã gặt hái nhiều thành công với ARM với MacBook M1 và M1 Max thế kỷ mới.

Giả lập x64 của Microsoft trên Windows ARM

Phần lớn những phần mềm trên máy tính xách tay hiện nay đều đã chuyển hẳn sang bản vẽ xây dựng X86 64bit, thậm chí còn nhiều nhà cải cách và phát triển đã ngừng hỗ trợ các phiên bản 32 bit cho sản phẩm của mình.

Trong bài đăng trên Windows Blogs, Microsoft đã chính thức thông báo ngừng hỗ trợ giả lập x64 trên Windows 10. Không chỉ vậy, Doanh Nghiệp ra mắt tính khả dụng chung của x64 trong Windows 11.

ARM64 sẽ chỉ khả dụng trên PC ARM chạy Windows 11 trở lên

Microsoft chưa cung ứng Vì Sao cho việc này, Công Ty cho biết: “Bạn phải nâng cấp Surface Pro X, Galaxy Book S và những máy Windows chạy ARM khác lên Windows 11 nếu còn muốn sử dụng giả lập x64”.

Với tính năng hỗ trợ mới mẻ này, người dùng máy tính Phường ARM chạy Windows 11 hoàn toàn có thể thiết đặt ứng dụng x64 từ Microsoft Store hoặc bất cứ nền tảng nào.

Theo bạn thì Microsoft đã ngừng chạy giả lập trên Windows 10 ARM vì nguyên nhân gì?. Liệu đây có phải là một chính sách mới của Microsoft để khiến người tiêu dùng nâng cấp hệ quản lý và điều hành mới?. Sẻ chia chủ kiến nhận định của bạn cho Thiensoncmoputer.vn trong phần bình luận phía bên dưới bài viết này nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *