Lỗi máy in chỉ in được một trang

Lỗi máy in chỉ in được một trang – Cách giải quyết và khắc phục dễ dàng và đơn giản

Trong thời gian sử dụng, máy in hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị lỗi máy in chỉ in được một trang. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra cách giải quyết và khắc phục được thì xem thêm bài viết tiếp sau đây để Thiên Sơn Computer hướng dẫn cho bạn nhé.

Lỗi máy in chỉ in được một trang

1. Tại Sao gây nên lỗi máy in chỉ in được 1 trang

Nguyên nhân chính khiến cho máy in chỉ được 1 trang là do sai khổ giấy. Vì Sao bởi vì khổ giấy bạn sử dụng để soạn thảo văn bản trên máy tính xách tay không thích hợp với loại giấy được setup phía bên trong máy in. Người tiêu dùng thường gặp phải vấn đề đó khi dùng khổ giấy A5. Tuy nhiên, khi tạo lệnh để in những khổ A4 vẫn rất có thể bị lỗi.

2. Cách giải quyết và khắc phục lỗi máy in chỉ in được một trang

Trong bài viết này, Thiên Sơn Computer sẽ lấy máy in Canon LBP6200 làm ví dụ chi tiết cụ thể giúp những bạn cũng có thể tưởng tượng rõ hơn về cách giải quyết và xử lý sự cố.

Bước 1: Tại Start góc trái màn hình gõ tìm kiếm device manager > Chọn Devices Manager (đối với Windows 7/8 và Windows 10).

Lỗi máy in chỉ in được một trang

Bước 2: Bấm chuột phải vào hình tượng có hình máy in > chọn mục Properties.

Lỗi máy in chỉ in được một trang

Bước 3: Bạn chọn phần Preferences > Nhấn OK.

Bước 4: Click chuột chọn tab Finishing > Nhấn chuột phải chọn đưa về cài đặt mặc định Default settings

Bước 5: Click vào Advanced Settings.

Bước 6: Chọn mục “Detect Paper kích cỡ when 1-sided Printing is Set“> Chuyển thiết lập từ ON sang giá trị OFF như hình phía bên dưới > Chọn OK.

Bước 7: Thoát khỏi hành lang cửa số Advanced Settings. Sau cùng, nhấn Apply và OK để đánh dấu thiết lập và thoát ra phía bên ngoài.

Bài viết trên đây đề cập đến thông tin liên quan về các Lý Do và cách khắc phục dễ dàng và đơn giản khi máy in chỉ in được một trang. Cảm ơn bạn đã theo dõi & hẹn hội ngộ ở các nội dung bài viết sau!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *