Đóng chíp màn hình vga

Đóng chip Vga cho màn hình Laptop

Đóng chip màn hình VGA cho Laptop, PC tại Bình Dương

Màn hình vga bị lỗi thường do nhiều nguyên nhân, khi gặp tình trạng này, bạn cần đóng chíp màn hình vga và sử dụng máy đúng cách. Dưới đây là các nguyên nhân gây lỗi, phương pháp hạn chế lỗi và cách khắc phục.

Nguyên nhân:

Với rất nhiều lý do dẫn đến việc Chip Vga của bạn bị hư, bị bong ra như việc bạn cho chúng hoạt động quá năng suất, không giữ vệ sinh cho máy tính của bạn, làm cho khả năng thoát nhiệt khó khắn. Ngoài ra, máy tính chạy các phần mềm nặng cùng 1 lúc, dẫn tới nóng máy, nhiều khi bạn đặt máy không đúng biện pháp như để trên đùi, trên nệm cũng là lý do dẫn tới chip Vga bị hư buộc phải đem máy đi đóng chip VGA laptop

Thiên Sơn Computer là đơn vị sửa chữa bảo hành laptop, cứu dữ liệu ổ cứng xin gợi ý 1 số hướng khắc phục đơn giản ngay tại nhà:

  • Khi gặp những vấn đề trên, bạn cần dừng ngay gần như các hoạt động của laptop.
  • Vệ sinh thật sạch hệ thống quạt và hệ thống tản nhiệt, đồng thời tra keo tản nhiệt mới cho chipset VGA và CPU.
  • Tìm ngay 1 đế tản nhiệt, các cửa tiệm chuyên về laptop, máy tính đều bán. Bạn đặt laptop lên trên và bắt đầu sử dụng lại.
  • Giả sử các trường hợp kia vẫn chưa thể khắc phụ được, bạn có thể đem máy tính tới Thiên Sơn Computer ở Số 30, Đường số 1, KP. Tân Hiệp, P.tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương để được tư vấn và sửa chữa.
Máy đóng chip Vga
Máy hàn chip Vga cho laptop

Phương pháp hạn chế lỗi chip Vga

Hiện nay, các máy tính thường sử dụng card đồ họa để chuyên dụng cho cho nhu cầu chơi game (card đồ họa chip NVIDIA) hoặc thiết kế đồ họa và render xử lý phim ảnh (card đồ họa chip ATI) thường sử dụng card màn hình với công suất vô cùng cao.

Vì vậy, trường hợp người dùng sử dụng không đúng phương pháp, không bảo quản máy như không thường xuyên vệ sinh máy tính, không thay thế keo tản nhiệt cho các chip xử lý GPU (Graphics Process Unit), CPU.

Hệ thống tản nhiệt của máy tính thì cực kỳ dễ dẫn đến quá tải, nóng sau thời gian dài sử dụng. Điều này có nghĩa sẽ khiến cho chip xử lý GPU sẽ bị bung chân dần khỏi board mạch chính của card đồ họa, gây ra hiện tượng trang bị vẫn chạy nguồn mà hình ảnh không hiển thị (mặc dù đã vệ sinh thay keo cho GPU, CPU). 

Có nghĩa là khả năng 99% máy tính của bạn bị lỗi Card đồ họa. Nếu bạn không đủ kinh phí để sắm card đồ họa mới thì bạn có thể lựa chọn phương pháp đóng card màn hình của ThienSon Computer.

Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà ở Bình Dương

Dịch Vụ Đóng Chip Vga

ThienSon Computer với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại phục vụ cho việc đóng chip VGA. Nếu chip bị nhẹ, chưa chết thì có thể sử dụng máy đóng chip màn hình VGA tháo chip, làm chân và đóng lại.

Ngược lại, cần thay chip mới đúng tên và tiêu chuẩn cho hiệu quả ổn định sau lúc sửa. Đóng chip màn hình VGA là 1 thủ thuật cần có kỹ năng cao và ThienSon Computer luôn bảo đảm chất lượng lâu dài đối với dịch vụ sửa chữa này.

Máy đóng chip Vga uy tín
Máy đóng chip Vga hiện đại

Trên tất cả, khách hàng cần bảo trì định kỳ bằng cách vệ sinh máy, bôi keo tản nhiệt, sử dụng đúng phương pháp nhằm hạn chế phải đưa máy đi cấp cứu.

Mọi thông tin xin gửi về:
Địa chỉ: Số 30, Đường số 1, KP. Tân Hiệp, P.tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

ĐT: 0902 002 558 – 0965 550 636

Email: thiensoncomputer.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *