ĐK tiêm Vaccine COVID-19 ngay trên điện thoại

ĐK tiêm Vaccine COVID-19 ngay trên điện thoại dễ dàng nhất

Hiện giờ người có thể ĐK tiêm Vaccine COVID-19 ngay trên điện thoại qua 2 cách: truy vấn cổng thông báo tiêm chủng Covid-19 hoặc đăng ký qua ứng dụng Sổ sức đề kháng điện tử trên Smartphone. Thông tin chi tiết cụ thể đã được chúng tôi cập nhật trong nội dung bài viết dưới đây.

ĐK tiêm Vaccine COVID-19 ngay trên điện thoại cảm ứng

Theo phương châm đặt ra, campaign tiêm chủng COVID-19 trong thời gian 2021-2022 đạt 150 triệu liều vắc xin cho hơn 70% số lượng dân sinh nước ta từ thời điểm tháng 7/2021 đến tháng 4/2022. Để tạo ĐK tiện lợi cho người dân đến tiêm, Bộ thông báo và media đã triển khai ứng dụng Sổ sức đề kháng điện tử để người có nhu cầu tiêm Đặt Hàng Online, theo dõi phản ứng & quản lý sức đề kháng sau thời điểm tiêm.

Đăng ký qua Cổng thông báo tiêm chủng COVID-19 trên trình duyệt

Bước 1: nhấp vào liên kết ĐK tiêm cá nhân tại Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19.

Bước 2: Tại mục Điền thông tin cá nhân, người ĐK tiêm cần nhập những thông tin bắt buộc sau:

  • Họ và tên
  • Ngày sinh
  • Giới tính
  • Số điện thoại thông minh
  • Số chứng minh thư nhân dân / Căn cước công dân / Hộ chiếu
  • Nghề nghiệp và công việc
  • Showroom

Sau thời điểm hoàn tất, bạn nhấn tiếp tục.

Lưu ý: Tại mục Nhóm ưu tiên, bạn chọn 9. Các đối tượng người sử dụng khác do Bộ Y Tế ra quyết định còn nếu như không thuộc bất cứ nhóm nào trong danh sách được liệt kê.

Bước 3: Điền thông tin Tiền sử bệnh tật. Nhấn liên tục để sang bước tiếp nối.

Bước 4: tiếp tục nhập thông tin vào Phiếu gật đầu đồng ý tiêm → Bấm chứng thực để hoàn thành.

Lần lượt điền thông báo vào quy trình để xác nhận

 

 

Sau thời điểm hoàn thành xong, phiếu đăng ký tiêm Vacxin COVID-19 của bạn sẽ tiến hành chuyên lên hệ thống. Bạn chờ thông báo được chuyển giao & thông báo lại khi có lịch.

Đăng ký qua ứng dụng sổ sức đề kháng điện tử

Để đăng ký tiêm Vacxin COVID-19 qua app, trước tiên bạn cần download phần mềm Sổ sức đề kháng điện tử trên App Store hoặc CH Play.

  • Sổ sức đề kháng điện tử trên Android
  • Sổ sức đề kháng điện tử trên iOS

kế tiếp tải và setup, bạn tiến hành theo hướng dẫn:

Bước 1: đăng ký thông tin cá nhân

Sau khi bấm chọn ĐK, bạn nhập các thông báo đăng ký gồm có Họ tên, Số điện thoại, Mật khẩu → Bấm tiếp theo để lưu thông tin đăng ký.

Hoàn tất ĐK

Bước 2: Tại màn hình trang chủ, chọn ĐK tiêm chủng & nhập các thông báo ĐK tiêm → Nhấn tiếp tục.

Bước 3: Tại giao diệnTiền sử tiêm, bạn nhập thông báo được nhu cầu và chọn tiếp tục.

Bước 4: Sau khoảng thời gian đọc những thông tin tại giao diện Phiếu đồng ý & tích chọn vào ô chấp nhận tiêm chủng. Nhấn xác nhận.
Màn hình sẽ xuất hiện thông tin ĐK thành công.

Lần lượt điền thông báo vào phiếu

Các thông báo được chuyển đến các điểm tiêm chủng mà dân cư đã ĐK. Các điểm tiêm sẽ sàng lọc, đánh giá tính đúng chuẩn mực của thông tin, lên list. Khi có vắc-xin sẽ báo cho tất cả những người dân, hẹn thời gian đến khám sàng lọc & thông tin lịch tiêm chi tiết cụ thể.

Người dân cũng cần được xem xét rằng không phải cứ ĐK trước là được tiêm trước. Việc đăng ký tiêm qua internet chỉ là hình thức giúp người dân không cần đến cơ sở tiêm chủng, những thông báo khai báo được đón nhận nhanh nhất có thể, tránh thất lạc, trùng lặp thông tin. Trên khối hệ thống sẽ không thể hiện việc ĐK trước sẽ được tiêm trước.

Đăng ký tiêm Vacxin COVID-19 là hình thức tiêm tự nguyện và theo lịch tiêm. Cơ sở tiêm chủng trên địa bàn địa thế căn cứ vào thông báo này sẽ chứng thực lịch tiêm chủng cho những người dân trong cùng thời điểm đó. Trên khối hệ thống sẽ chia theo một số nhóm đối tượng ưu ái theo luật pháp. Khi tin báo dân cư sẽ cung cấp theo nhóm đối tượng người dùng trên hệ thống, nhờ vào đó khối hệ thống sẽ phân chia để sắp xếp lịch tiêm phù hợp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *