COPY VÀ PASTE VĂN BẢN TRÊN GIẤY VÀO MÁY TÍNH

copy-paste văn bản trên giấy vào máy tính

COPY – PASTE VĂN BẢN TRÊN GIẤY VÀO MÁY TÍNH NHANH CHÓNG VỚI GOOGLE LENS

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp cầm trên tay 1 tập tài liệu giấy và bắt buộc đánh máy toàn bộ số tài liệu đó?. Điều đó siêu mất thời gian và rất dễ nản. Vậy phương pháp phương pháp “Copy và paste văn bản trên giấy vào máy tính với Google Lens” như thế nào?.
Thật may là vừa qua, Google đã nâng cấp thêm một tính năng cho phép người dùng copy-paste văn bản trên giấy vào máy tính chỉ trong giây phút với tên Google Lens

CÁC BƯỚC COPY VÀ PASTE VĂN BẢN TRÊN GIẤY VÀO MÁY TÍNH

Để triển khai được, bạn phải làm theo các bước sau:
Bước 1: Tải phần mềm Google Lens.
Tải phần mềm google Lens về máy
Bước 2: Bạn sẽ chụp lại đoạn văn bản trên giấy bằng biểu tượng nút kính lúp được hiển thị trên màn hình.
Chụp lại đoạn văn bản vào máy
Bước 3: Bạn click con trỏ chuột vào văn bản cần sao chép. Sau đó bạn nhấn Sao chép vào máy tính
Bước 4: Lựa chọn thiết bị để tiến hành sao chép
Bước 5: Sau khi lựa chọn xong, máy tính của bạn sẽ hiện dòng thông báo, cho biết đoạn văn bản này đã được sao chép vào khay nhớ tạm, sẵn sàng để bạn dùng.
Lưu ý:Khi tới bước này, bạn tuyệt đối không được sao chép bất kì máy gì khác, vì nó sẽ tiến hành ghi đè dữ liệu lên đoạn văn bản mà bạn vừa gửi từ Google Lens sang máy tính của mình.
Vậy là xong, bạn có thể mở bất kì ứng dụng nào khác trên máy tính và paste đoạn văn bản này vào, sau đấy ngồi kiểm tra lỗi chính tả và chỉnh sửa lại cho chỉn chu.
Chỉ với 5 bước rất đơn thuần trên bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian để gõ lại tài liệu rồi. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Thiên Sơn Computer nhé.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *