Code F12 trên điện thoại

Code F12 trên điện thoại ddi động

Code F12 trên laptop quá nhiều bạn biêt rồi phải không?. Việc thao tác cũng không cầu kỳ. Bạn chỉ việc bấm nút F12 trên bàn phím là rất có thể tự do thao tác chỉnh sửa nội dung web. Nhưng cách đây không lâu nở rộ chiêu thức sử dụng code f12 trên điện thoại cảm ứng để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Việc làm này nhằm mục đích lôi kéo, Lừa đảo trên khoảng không mạng. Nổi bật đặc biệt là sử dụng code f12 để chỉnh sửa hoa hồng nhận được từ công việc kiếm tiền online.

Vậy cách những người đó thao tác như thế nào, thực hiện ra sao sẽ được mình chỉ dẫn trong bài viết này. Bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Code F12 sử dụng trên điện thoại như thế nào?

Để thực hiện được việc này, trước tiên bạn cần chuẩn bị cho mình 1 chiếc điện thoại cám ứng. Mình sẽ trình bày bằng điện thoại HĐH Android nhé.

Bước 1: sao chép mã code sau

javascript:document.body.contentEditable =‘true’; documen.designMode = ‘on’;

Bước 2: Mở trang bạn có nhu cầu muốn chỉnh sửa nội dung trong số đó. Mình sẽ lấy mẫu trang accesstrade.vn nhé.

Ảnh chưa sử dụng code f12

Bước 2: Lấy đoạn code mình vừa chia sẻ bên trên, và dán vào thanh trình duyệt.

Cách code F12 trên điện thoại
Dán đoạn code f12 vào thanh trình duyệt

Lưu ý: khi chúng ta dán đoạn code này, mặc định sẽ ảnh hưởng mất javascript:. Nên các bạn cần nhớ để thêm vào lại nhé.

Bước 3: chỉnh sửa nội dung, các giá trị bên phía trong trang theo ý của chính bản thân mình

Ảnh đã căn chỉnh sau khi dùng code f12Bước 4: chụp ảnh màn hình và mang thành quả này đi “sống ảo” với mọi người.

Bóc phốt Lừa đảo kiếm tiền khóa học trên accesstrade

Sử dụng code F12 để làm gì?

Thông thường việc sử dụng mã code mà các nhà phân tích đưa ra nhằm giúp các nhà cải cách và phát triển ứng dụng sửa lỗi. Nhưng cũng vì code đó mà nhiều người sử dụng với mục đích xấu. Đơn cử giống như những hội nhóm về kiếm tiền trực tuyến accesstrade, adpia…

Kẻ xấu thường sử dụng code f12 để căn chỉnh mức nguồn thu cá nhân của bản thân mình để dụ dỗ, lôi cuốn các thành viên mới nhập cuộc khóa đào tạo. Theo Thiên Sơn Computer được biết thêm thì các khóa đào tạo và huấn luyện này sẽ mất phí từ vài chục nghìn đến vài trăm ngàn đồng.

Nếu như khách hàng biết những hội nhóm, cá nhân nào đang sử dụng phương pháp như vậy thì hãy comment xuống dưới để mọi người cùng biết và phòng tránh nhé.

Đoạn kết

Như thế bạn đã biết phương pháp sử dụng code f12 để căn chỉnh nội dung một trang web rồi phải không. Nếu trong quá trình thao tác mà bạn không thực hiện được ở bước nào đó.Hãy command ở phía dưới nhé. Mình sẽ giải đáp sớm nhất có thể.

Chúc bạn thành công!.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *