Chrome 87 chính thức ra mắt

Bản cập nhật Chrome 87 chính thức ra mắt

Chrome 87 chính thức ra mắt phiên bản hoàn hảo nhất

Google Chrome luôn gặp nhiều lời than thở từ người dùng khi tiêu hao rất nhiều dung lượng RAM & CPU. Mặc dù thế, vừa mới qua Google tuyên bố rằng bản cập nhật Chrome 87 chính thức ra mắt sẽ có được công suất lớn nhất năm, giảm tiêu tốn RAM và CPU tới 5 lần.

Hãy cùng Thiên Sơn Computer tìm hiểu thông báo cụ thể qua nội dung bài viết sau.

Bản update Chrome 87 sẽ sở hữu công suất lớn số 1 năm

1. Reviews về bản update Chrome 87

Vừa qua, Google đã phát hành Chrome 87, đem lại trải nghiệm duyệt web nhanh hơn khi nào hết. Google đã reviews một bộ tính năng được cải thiện trong Chrome 87 rất có thể giảm đáng chú ý việc sử dụng RAM và CPU của Chrome trên Windows 10.

Google cũng reviews chức năng kiểm soát và điều chỉnh tab và các điều khiển và tinh chỉnh khác để giúp Chrome 87 nhanh hơn trên các thiết bị sử dụng hệ quản lý Windows 10.

Hiện nay, Chrome rất có thể quản lý tài nguyên tốt hơn bằng cách ngăn các tab nền (tab không hoạt động) sử dụng CPU. Điều ấy được triển khai bằng phương pháp điều chỉnh JavaScript Timers thành một lần mỗi phút.

Google tin rằng việc giảm ảnh hưởng của JavaScript Timers lên CPU hoàn toàn có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của Chrome. Điều hấp dẫn là những công dụng nền gồm có thông báo & âm thanh vẫn sẽ chạy nền trên những tab không hoạt động khi JavaScript Timers được kiểm soát và điều chỉnh.

Theo một số thí điểm được tiến hành bởi các nhà phát triển Chromium, bản cập nhật thậm chí là hoàn toàn có thể kéo dài thời lượng pin của 1 số dòng thiết bị máy tính xách tay chạy Windows 10.

Google công bố rằng:” Với bản cập nhật Chrome 87 đó sẽ cho thấy gia tốc tăng lớn nhất về công suất của Chrome trong vô số nhiều năm, phụ thuộc những cải tiến bên phía trong.

Trong những đổi mới lớn số 1 gồm có giảm mức sử dụng CPU lên tới 5 lần & kéo dãn dài thời lượng pin lên tới mức 1,25 giờ bằng cách ưu ái những tab đang làm việc hơn bất kể thứ gì khác”.

Bản cập nhật Chrome 87 tốt nhấtchính thức ra mắt

2. Cụ thể về bản update Chrome 87

Mark Chang, Giám đốc sản phẩm Chrome đã lý giải như sau: “Ngay cả khi chúng ta mở nhiều tab, bạn có thể chỉ tập trung vào một đội nhóm các tab nhỏ trong những các tab đó để hoàn thành công việc.

Bắt đầu từ bản phát hành này, Chrome sẽ lành mạnh và tích cực quản lý tài nguyên máy tính xách tay của bạn hơn để giúp những tab bạn thường sử dụng trở lên nhanh và mềm mịn và mượt mà hơn.”

Google cũng công bố rằng các bước mở Chrome cũng trở nên nhanh hơn 25% đối với phiên bản trước. Chrome tải trang web nhanh hơn tới 7% và tiến hành tất cả các điều đó bằng cách sử dụng ít năng lượng & RAM hơn trước.

Google cho biết: “Những điều ấy đóng góp phần làm tăng tốc độ trên máy của người tiêu dùng vì chúng tôi đang giảm mức tiêu thụ RAM & năng lượng cho những tab nền được dùng nhiều so với những tab nền không hoạt động”.

Điều đáng kể là Microsoft cũng đang hoạt động trên một tính năng được cải thiện có tên “Sleeping Tabs” trên Microsoft Edge, công dụng sẽ cắt giảm việc sử dụng CPU nền của các tab không hoạt động để chuyển khoáng sản sang những tab đang chạy.

Google hiện đang lên chiến lược triển khai các đổi mới này trong những tuần tới. Mặc dù thế, một số người dùng có thể không sở hữu và nhận được bản nâng cấp năng suất này trong năm nay do một số hạn chế.

Trên đây, Thiên Sơn Computerđã gửi tới bạn thông báo về bản cập nhật Chrome 97 và các biến hóa đáng kể như hiệu suất lớn nhất năm, giảm tiêu tốn RAM, CPU tới 5 lần. Hi vọng với những san sẻ trên sẽ giúp bạn có các dùng thử tuyệt hảo trên Chrome.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *