Cấu hình chơi game Fifa

Cấu hình chơi game Fifa phù hợp

Trò chơi Fifa online 4 (FO4) từ khi mới chào làng tại Thị trường VN đã khiến những Fan hâm mộ trò chơi bóng đá đứng ngồi không yên. Fifa online 4 là 1 trong những thể loại Game trực tuyến PC tập hợp nhiều ưu thế lôi cuốn từ đồ họa bắt mắt, hoạt cảnh nhiều mẫu mã, cho đến những hoạt động Game linh động, hình ảnh cầu thủ chân thật. Vậy hãy lựa chọn cấu hình chơi game Fifa phù hợp?.

Với các trang bị đồ họa chất lượng & tác dụng chơi game nâng cấp của Game FO4 so với FO3 đề ra nhu cầu thông số kỹ thuật máy vi tính chơi FO4 PC hoặc máy vi tính phải bảo đảm an toàn đủ cung ứng setup trò chơi.

Thông thường một máy tính hoặc laptop đời cũ không có card rời sẽ khó lòng chơi game bóng đá đỉnh cao này. Dưới đây là các lựa chọn thông số kỹ thuật tối thiểu và ý kiến đề nghị dành cho máy chơi FO4 dành riêng cho trò chơi thủ xem thêm.

Cấu hình chơi game Fifa trên máy tính, laptop tối thiểu

Cấu hình chơi game Fifa tối thiểu

Sau khoảng thời gian phiên bản Game Fifa trực tuyến 3 chính thức ngừng ban hành và thay thế bằng sự ra đời của phiên bản nâng cấp FO4, hứa hẹn đưa về cho người chơi nhiều. Trải nghiệm mới mẻ. Nhà ban hành EA Sports đã không ngừng cập nhật và nâng cấp phiên bản Game online mới mẻ này.

Tuy nhiên, một có hạn của phiên bản Game mới này là đòi hỏi nhu cầu cấu hình cao hơn, buộc người chơi phải nâng cấp phần cứng dòng thiết bị nếu còn muốn tiếp tục đồng hành cùng các tựa Game từ EA Sports khớp ứng.

May mắn hơn cho các tín đồ Game FO4 trên laptop sẽ không còn nhu yếu phần cứng quá thời thượng, đắt đỏ. Người chơi chỉ cần bảo đảm thiết bị của bản thân đáp ứng những chuẩn mức và linh kiện căn bản sau đây là hoàn toàn có thể thoải mái chơi với cấu hình ít nhất rồi.

Thông số kỹ thuật tối thiểu chơi Game FO4 trên máy tính

 • Hệ điều hành: Window 7/8/8.1/10 bản 64-bit.
 • CPU: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (hay AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent).
 • RAM: tối thiểu 4GB.
 • HDD trống: 16GB.
 • Card: GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570.
 • Bộ nhớ GPU Memory: 1GB.
 • Directx: 11.0.

Cấu hình chơi game Fifa yêu cầu

Tổng hợp thông số kỹ thuật máy tính chơi Game FO4 tối thiểu & kiến nghị

Lưu ý, với hệ quản lý máy vi tính lúc này đa số là từ phiên bản Windows 7 64-bit, Win 8 hay Win 10 & RAM thường từ 4GB. Không chỉ có thế, ổ cứng HDD là phần không thể bỏ lỡ. Yêu cầu ít nhất cũng cần phải 160GB và trống 16GB để hoàn toàn có thể thiết đặt & quản lý Game FO4 không chuyển biến. Về card màn hình đồ họa rất có thể lựa chọn GT 730 hoặc Radeon 7570 với Chi phí hợp lý & chất lượng xử lý cỡ trung bình.

Cấu hình máy chơi FO4 đề nghị

Bên cạnh cấu hình máy chơi FO4 tối thiểu, để Dùng thử Game tốt nhất có thể, người chơi nếu có ĐK thì nên thử tăng cấp cấu hình máy cho đồ họa bắt mắt, hoạt động thướt tha hơn. Dưới đây là một số trong những nhu yếu cấu hình máy ý kiến đề xuất giành riêng cho Game thủ PC:

Yêu cầu cấu hình kiến nghị chơi game FO4 trên máy tính

 • Hệ điều hành: Window 7/8/8.1/10 bản 64 bit.
 • CPU: Chip Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (or AMD FX-6350 Six-Core equivalent).
 • RAM: 8GB.
 • HDD trống: 16GB.
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460 AMD Radeon HD 6870.
 • GPU Memory: 3GB
 • Directx: 11.0

Với hai lưu ý nhu cầu cụ thể chi tiết cấu hình máy chơi FO4 tối thiểu & đề xuất trên đây, hy vọng có thể giúp các FAN trò chơi đơn giản và dễ dàng trang bị & nâng cấp phần cứng phù hợp để chơi Game cực đã. Bạn cũng đừng quên sẻ chia các thông báo bổ ích này cho bằng hữu để cùng tìm hiểu  và Dùng thử Game PC đỉnh cao với chất lượng tốt nhất nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *