Phần mềm tạo thanh dock cực chất trên Windows

Phần mềm tạo thanh dock cực chất trên Windows dễ dàng

Nếu như bạn là một Fan của Apple thì có lẽ rằng chẳng thể nào chưa chắc chắn đến thanh dock trên hệ quản lý và điều hành Mac OS X với những ứng dụng tiếp sau đây sẽ giúp bạn có được những thanh dock tương tự như vậy. Phần mềm tạo thanh dock cực chất trên Windows 10/8.1/7/xp như thế nào?

Trong nội dung bài viết này tôi chỉ đi vô giới thiệu những phần mềm còn để vô cụ thể chi tiết sử dụng phần mềm thì các bạn tham khảo trên mạng hoặc mình sẽ viết riêng 1 bài viết về chỉ dẫn sử dụng sau

Phần mềm tạo thanh dock cực chất trên Windows 10/8.1/7/xp

Phần mềm tạo thanh dock đẹp nhất thì cũng hơi khó nói vì mỗi phần mềm có 1 ưu điểm riêng, nhưng mình nói cách khác, phần mềm RocketDock đang là cái tên được đa số chúng ta yêu mến sử dụng nhất.

1. RocketDock

Ưu điểm: phần mềm miễn phí, gọn gàng, cài đặt dễ dàng và dễ sử dụng vì nó hỗ trợ Tiếng Việt. Không những thế, phần mềm còn cung cấp không ít hình nền đẹp, cung cấp nhiều Skin rất dị & hơn hết là thao tác rất ổn định, hiệu quả cực tốt.

Bạn có thể tải ứng dụng về máy theo đường dẫn sau:
https://punklabs.com/

Chúng ta có thể tải skin đẹp về theo links sau
http://rocketdock.com/addons/all/popular

2. Winstep Nexus

Ứng dụng tạo thanh dock này cũng tương đối hay, nó có cả bản có phí & không phí tuỳ bạn lựa chọn nhưng mình thấy bản miễn phí đã đủ dùng rồi.

Bạn tải phần mềm về theo liên kết sau
http://www.winstep.net/nexus.zip

Bạn tải theme về theo link sau
http://www.winstep.net/themes.asp

Ưu điểm: Cách sử dụng dễ dàng và đơn giản, đơn giản và dễ dàng cài đặt. Khác với các phần mềm tạo Dock khác, Winstep Nexus cũng cấp một trong những công dụng mà các phần mềm khác không có như thêm icon dự báo điều kiện thời tiết, dung tích RAM còn trống, CPU đang sử dụng… và nhiều cái hay khác nữa.

Phần mềm tạo thanh dock cực chất trên Windows 8.1

3. Circle Dock

Circle Dock cung cấp một thanh Dock khá độc đáo và khác biệt cho Windows, khác với các phần mềm tạo Dock khác, thanh Dock được tạo thành bởi Circle Dock sẽ tiến hành hiển thị theo hình trụ hoặc hình xoắn ốc.

chúng ta có thể tải ứng dụng về theo liên kết sau
https://sourceforge.net/projects/circledock/

Ưu thế của Circle Dock đó là nhỏ gọn nhẹ và hoàn toàn không tính phí

Phần mềm tạo thanh dock cực chất trên Windows 10

Ngoài ra, phần mềm mình kể trên còn rất nhiều phần mềm khác có thể giúp bạn tạo một thanh dock cực chất trên windows 11, 10, 8.1, 7, xp các bạn tham khảo thêm như Object Dock, XWindows Dock, Multibar, Aqua Dock …

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *