5 Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính dễ dàng

5 cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính đơn giản nhất

5 Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính dễ dàng sau đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng và đơn giản lưu trữ, đề phòng mất file, mất dữ liệu. Thay vào đó, ảnh được lưu tại máy vi tính giúp bạn xem rõ hơn, đơn giản và dễ dàng căn chỉnh hơn. Việc chuyển ảnh cũng khá dễ dàng và đơn giản, hãy theo dõi nội dung bài viết để làm rõ tiến trình làm ngay nhé!.

Có vô số cách thức để chuyển dữ liệu giữa 2 thiết bị. Thiensoncomputer.vn sẽ chia sẻ với bạn 5 cách phổ cập nhất, đơn giản nhất & hiệu quả nhất tới bạn ngay tiếp sau đây.

Hướng dẫn 5 cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính dễ dàng

Chuyển dữ liệu sang máy vi tính để giảm tải bộ nhớ lưu trữ cho điện thoại, phòng trường hợp không may điện toải hỏng, mất tài liệu. Đây cũng là thao tác làm việc liên tiếp được sử dụng khi 1 số công việc chỉ hoàn toàn có thể triển khai trên máy vi tính.

1. Sử dụng liên kết Bluetooth

Là công nghệ tiên tiến kết nối từ lâu đời trên cả laptop và điện thoại cảm ứng, dù rằng nay đã có khá nhiều công cụ khác thay mặc dù thế không còn phủ nhận Bluetooth vẫn chính là cách thức được nhiều người dùng ưu tiên sử dụng.

Hướng dẫn 5 cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính đơn giản
Sử dụng kết nối Bluetooth

Khi muốn chuyển ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh sang laptop, bạn lần lượt triển khai theo một số bước:

Bước 1: Bật chức năng Bluetooth trên laptop.

Bước 2: liên kết Bluetooth trên máy vi tính với điện thoại

Bước 3: thực hiện truyền tệp từ điện thoại cảm ứng thông minh sang máy tính xách tay.

2. Sử dụng cáp chuyển USB

Cách dễ dàng nhất để truyền tài liệu giữa máy vi tính và điện thoại di động đó là sử dụng cáp chuyển USB. Sử dụng dây cáp phù hợp, giúp cho bạn triển khai thao tác chuyển dữ liệu chóng vánh.

Sử dụng cáp chuyển USB

Bước 1: kết nối điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bằng cáp USB đã chuẩn bị.

Bước 2: sau khoảng thời gian kết nối, nhấp vào thông tin và chọn Chuyển tệp hoặc phương thức sao chép dữ liệu bạn có nhu cầu.

Bước 3: lúc này trên máy tính xách tay của các bạn sẽ có mặt thư mục file của điện thoại thông minh. Bạn chỉ việc sao chép tài liệu bạn muốn.

3. Sử dụng thẻ nhớ

Một cách thức căn bản khác không nhu yếu tới phần mềm hay mạng không dây, đó là coppy tài liệu vào thẻ nhớ microSD của điện thoại thông minh. Đây là 1 cách rất chi là hữu dụng bạn cũng có thể sử dụng, giúp quy trình chia sẻ tài liệu có thể trở nên đơn giản dễ dàng.

Sử dụng thẻ nhớ

Mặc dù thế, các bạn sẽ cần một bộ biến đổi thẻ nhớ microSD sang SD & một đầu đọc thẻ. Chỉ cần lưu các tập tin vào thẻ SD của điện thoại thông minh, tiếp đến tắt dòng thiết bị, đẩy thẻ ra. Sau cùng, bạn lắp thẻ vào đầu đọc thẻ trên máy vi tính để nhìn dữ liệu.

4. Sử dụng Google Drive

Với Google Drive, bạn thực hiện theo tiến trình sau:

Bước 1: Mở Google Drive và đăng nhập trên điện thoại.

Bước 2: Bấm vào dấu cộng bên góc phải màn hình hiển thị, chọn Tải lên → chọn ảnh từ điện thoại cảm ứng

Bước 3: Mở máy tính, truy vấn Google Drive trên trình duyệt.

Bước 4: Chọn ảnh cần tải xuống, nhấn chuột phải → chọn Tải xuống.

Google Drive là ứng dụng phổ cập giúp thay đổi ảnh

Vậy là đã triển khai xong các làm việc, sau đó chúng ta cũng có thể kiểm tra Tấm hình đã được lưu về máy vi tính. Cách chuyển ảnh từ máy tính sang Smartphone cũng với vậy.

5. Sử dụng Zalo, Facebook

Zalo & Facebook là hai ứng dụng mạng xã hội thông dụng, phần lớn người nào cũng sử dụng. Hãy vận dụng cách chuyển ảnh từ Smartphone sang máy tính xách tay bằng hai mạng xã hội này 1 cách đơn giản. Tiến trình cụ thể như sau.

Bước 1: Mở Zalo hoặc Facebook trên Smartphone. Gửi ảnh muốn tải về máy tính vào mục tin nhắn.

Lưu ý: Gửi ảnh qua Facebook có khả năng sẽ bị nén nên chất lượng ảnh giảm đi. Còn với Zalo chất lượng ảnh vẫn giữ nguyên.

Social Facebook, Zalo là nơi chuyển ảnh dễ dàng nhất

Bước 2: Bạn đăng nhập Zalo, Facebook trên trình duyệt máy tính xách tay

Bước 3: Nhấn đúp vào Hình ảnh trong tin nhắn & chọn Lưu Hình ảnh thành để tải ảnh về laptop.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Gmail, Skype hay Google ảnh để tiến hành cách chuyển ảnh từ điện thoại thông minh sang máy tính. Với 5 giải pháp được chúng tôi sẻ chia, chắc rằng bạn đã đơn giản tàng trữ tài liệu của mình trên nhiều dòng thiết bị không giống nhau. Cảm ơn đã theo dõi bài viết & đừng quên san sẻ mẹo có ích này tới bạn bè, người thân nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *