Asus ROG Zephyrus Duo 16: Rò rỉ thêm nhiều thông tin mới

Asus ROG Zephyrus Duo 16: Rò rỉ thêm nhiều thông tin mới hot

Asus ROG Zephyrus Duo 16: Rò rỉ thêm nhiều thông tin mới. Asus sắp tung ra phiên bản 16 inch mới của máy tính ROG Zephyrus Duo sử dụng Ryzen 6000 cho máy vi tính Gameplay. Có thể đơn vị phân phối sẽ kết hợp bộ giải quyết và xử lý với card đồ họa RTX 3000-series để tăng cường độ làm mới hình ảnh.

Asus ROG Zephyrus Duo 16: Rò rỉ thêm nhiều thông tin kỹ thuật mới 

Theo update tiên tiến nhất được bật mý, chiếc máy vi tính sẽ sở hữu bộ vi giải quyết AMD Ryzen 9 6900HX và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080 Ti và cài đặt Windows 11 sẵn.

Thông số Hãng Asus ROG Zephyrus Duo 16 GX650

Các trang tin đã hàng loạt bật mí các cấu hình chính của mẫu laptop gaming ROG Zephyrus Duo 16 GX650 sắp ra mắt. Theo đó, máy sẽ tiến hành trang bị GPU AMD Ryzen 9 6900HZ & card đồ họa NVIDIA RTX 3080 Ti.

Thông số kỹ thuật được rò rỉ

Về thông số kỹ thuật khác, ROG Zephyrus Duo 16 GX650 Dự kiến sẽ sở hữu được có màn hình chống nắng 16 inch & độ phân giải Full HD. Đặc biệt, máy được trang bị tần số quét ấn tượng lên tới 300Hz đủ sức cung ứng hầu như cho những thông số kỹ thuật Game có đồ họa thời thượng nhất hiện giờ.

Về năng lực chuyên môn lưu trữ, Hãng Asus sẽ phối kết hợp ổ cứng SSD PCIe NVMe M.2 với dung lượng lên đến mức 8 TB cho máy. Ngoài ra, máy cũng được trang bị RAM DDR5 lên đến mức 48GB.

Theo dự đoán, ROG Zephyrus Duo 16 GX650 sẽ được công bố cùng với các mẫu ROG Strix Scar 15 và Scar 17 vào năm sau.Bạn có ấn tượng với thông số kỹ thuật của Asus ROG Zephyrus Duo 16?. Bạn dự kiến mức chi phí khi dòng sản phẩm chính thức sẽ chào làng là bao nhiêu?. Chia sẻ dự đoán của bạn cho sửa chữa máy tính Thiên Sơn Computer trong phần phản hồi bên dưới nội dung bài viết này nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *