Tìm hiểu Laptop MSI – Chất lượng ra sao?

Tìm hiểu Laptop MSI – Chất lượng ra sao?

Laptop MSI là thương hiệu được nhiều người săn đón hiện nay. Vậy Laptop MSI như nào cùng Tìm hiểu Laptop MSI – Chất lượng ra sao? nhé.

1. Tìm hiểu về Laptop MSI

Micro-Star International được viết tắt là MSI, Là thương hiệu từ đa quốc gia, có trụ sở ở Tân Bắc- Đài loan được thành lập năm 1986. Laptop MSI có nhiều mẫu mã vô cùng nổi bật với mức độ phổ biến rộng với hơn 120 quốc gia.

Laptop MSI phổ biến với dòng Laptop gaming, bo mạch chủ, card đồ họa rời,…. Thương hiệu này nằm trong top 4 thương hiệu có chất lượng tốt nhất thế giới năm 2014.

MSI luôn cập nhật các tính năng tiện ích như: hệ thống âm thanh cao, các cổng kết nối nhanh để đảm bảo bạn có thể kết nối và làm việc dễ dàng.

Hiện tại ở Thiên Sơn Computer đang có đa dạng dòng sản phẩm laptop MSI như: Modern, Bravo, Cyborg/Thin GF,… Các dòng laptop này đều có thiết kế gai góc, hiện đại đi kèm với hiệu năng thuộc hàng top và giá thành vô cùng phải chăng.

Tìm hiểu Laptop MSI - Chất lượng ra sao?
Tìm hiểu Laptop MSI – Chất lượng ra sao?

2.Chất lượng laptop MSI

Thiết kế của laptop MSI.

MSI không chỉ nổi bật với thiết kế mạnh mẽ, hiện đại, hầm hố, với các đường nét có những góc cạnh táo bạo cho dòng gaming mà còn mang đến chất lượng cho dòng sản phẩm thông thường. Vỏ laptop làm bằng kim loại, MSI thể hiện sự tiên phong trong trong thiết kế laptop gaming mà còn chắc chắn rằng sự sáng tạo và đột phá đỉnh cao trong thế giới laptop gaming.

MSI không chỉ nổi bật với thiết kế mạnh mẽ, hiện đại, hầm hố
MSI không chỉ nổi bật với thiết kế mạnh mẽ, hiện đại, hầm hố

Bàn phím của Laptop MSI

Bàn phím MSI có độ nảy tốt và êm ái giúp người sử dụng thoải mái, không bị đau tay, không cần dùng lực quá nhiều khi gõ nhanh. Người dùng có thể thay đổi màu sắc bàn phím theo ý thích.

Bàn phím MSI có độ nảy tốt và êm ái giúp người sử dụng thoải mái
Bàn phím MSI có độ nảy tốt và êm ái giúp người sử dụng thoải mái

Công nghệ màn hình

MSI sở hữu công nghệ màn hình G-sync tiên tiến, đảm bảo hiển thị mượt và không bị giật lag. Đặc điểm nổi bật là khả năng đồng bộ hoá tốc độ làm mới của màn hình với tốc độ làm mới của VGA, có thể loại bỏ hiện tượng tearing stuttering cùng với khả năng xoá mờ trên màn hình.

Hiệu năng của laptop MSI

Hiệu năng trên con laptop MSI thuộc hàng Top với ổ cứng và RAM từ 8GB trở lên, với các con chip Intel Core i3 hoặc i5 cho dòng máy thường và i5 hoặc i7 cho dòng gaming.  Dòng laptop MSI gaming hầu hết được trang bị card đồ hoạ rời giúp máy chạy mượt và đáp ứng tốt ngay cả công việc như thiết kế, dựng mô hình 3D và giải trí mọi tựa game.

Pin và thời gian sử dụng.

Các dòng laptop nhà MSI đều được trang bị pin có dung lượng từ 30Wh đến 52Wh, và loại pin này có khả năng cung cấp thời gian sử dụng tới 10 tiếng. Loại pin này mang lại lợi ích giúp bạn hoàn thành công việc và giải trí suốt 1 ngày mà không cần sạc pin liên tục.

Công nghệ âm thanh

Cùng với hệ thống công nghệ âm thanh Dynaudio, MSI mang đến người dùng cảm nhận chất lượng âm thanh hoàn toàn mới với hệ thống âm thanh Dynaudio đẳng cấp thế giới. Công nghệ âm thanh tạo ra âm trầm mạnh mẽ cùng với âm thanh sắc nét giúp người dùng trải nghiệm chân thực khi đang chơi game, nghe nhạc xem phim.

Chất lượng âm thanh hoàn toàn mới với hệ thống âm thanh Dynaudio đẳng cấp thế giới
Chất lượng âm thanh hoàn toàn mới với hệ thống âm thanh Dynaudio đẳng cấp thế giới

Công nghệ tản nhiệt

Công nghệ tản nhiệt Cooler Boost trên laptop MSI là sáng kiến đỉnh cao trong việc duy trì hiểu suất ổn định và tránh bị quá nhiệt. Thiết kế với hệ thống tản nhiệt tiên tiến, Cooler Boots giúp laptop hoạt động mạnh mẽ và đảm bảo hiệu suất tối ưu trong mọi tình huống. Đặc biệt là trong tác vụ cần cường độ cao như gaming hoặc đồ họa.

3.Nên mua laptop MSI không ?

Ưu điểm:

  • Bàn phím ấn tượng, bố cục hợp lí
  • Cấu hình cao, mạnh mẽ
  • Chất lượng âm thanh Dynaudio tuyệt vời
  • Công nghệ tản nhiệt Cooler Boots hiện đại

Nhược điểm:

  • Giá thành cao
  • Quạt tản nhiệt gây ra tiếng ồn lớn có thể gây khó chịu 
  • Thiết kế không có nhiều sự thay đổi mới.
Nên mua laptop MSI không ?
Nên mua laptop MSI không ?

4. Giá thành Laptop MSI

Laptop MSI có mức giá đa dạng khoảng 10 triệu đến 20 triệu cho các dòng văn phòng phù hợp với học sinh, văn phòng, sinh viên. Các dòng laptop gaming thì rơi vào khoảng 15 đến 30 triệu tuỳ thuộc cấu hình và công nghệ máy.

TÌM HIỂU THÊM: Cách chọn mua và nâng Ram cho Laptop

Tìm hiểu các loại bản lề laptop trên thị trường

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *