Laptop bị chai pin và cách khắc phục

Nguyên nhân Laptop bị chai pin và cách khắc phục hiệu quả

Tuổi thọ trung bình của pin laptop thời buổi này kèo dài từ 3 đến 5 năm hoặc có thể kéo dài thêm hơn nữa tùy thuộc vào chất lượng của mỗi hãng pin. Nếu như bạn mới mua máy mà chưa biết cách sử dụng pin máy vi tính làm sao để cho cân xứng để bức tốc tuổi thọ của pin máy tính xách tay thì pin của bạn sẽ nhanh chai. Ở bài trước chúng tôi đã chỉ dẫn cách sử dụng pin laptop lâu nhất .

Laptop bị chai pin và cách khắc phục

Nhờ vào chất lượng tốt của pin zin theo máy nhiều bạn muốn phục sinh lại pin máy tính xách tay chính hãng để xài được ổn định cho máy để bảo đảm cho laptop của bạn về tính chất không chuyển biến dòng điện cung cấp của pin cho máy, nhưng thời buổi này bạn thay thế sửa chữa cell pin hoặc sửa lại pin thì giá thành cũng gần như bạn mua pin máy tính mới rồi.

Đến với chúng tôi làm trong nghề lâu lăm nên khuyên khích bạn nên thay mới thì tốt hơn về thẩm mỹ và làm đẹp cũng như độ bền, hiện này có một số dong pin mới tuổi thọ & thời lượng sử dụng pin tương đương với pin zin theo máy như PIN máy tính TONV. Giá thay cell cho pin lâm vào từ 50k/cell đến 150k/cell các bạn sẽ có pin máy tính xách tay chất lượng rất tốt. Tất cả chúng ta sẽ đào bới Vì Sao và cách khắc phục pin máy tính xách tay bị chai.

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra Nguyên nhân Laptop bị chai pin và cách khắc phục

Vì Sao dẫn đến pin laptop bị chai và hư

như những bạn cũng biết toàn bộ những thiết bị linh kiện điện tự đều phải có tuổi thọ sống của nó riêng và tùy thuộc & chất lượng riêng của mỗi linh kiện khác nhau, pin laptop cũng như vậy có pin chỉ sử dụng được 1-2 năm là hư nhưng cũng đều có pin sử dụng tới 5 đến 6 năm nhưng vẫn xai ok, căn bản là linh kiện bạn đặt hàng ra làm sao nhé !

Do quý khách pin máy tính xách tay thế nào, những bạn hãy ví dụ như chiếc Smartphone nến chúng ta pin không được xạc đầy rồi sử dụng pin luôn ở chế độ yếu cũng là tình hình khiến pin bạn không được tuổi thọ cao.

Laptop bị chai pin và cách khắc phục

Một vài bạn đặt câu hỏi có nên vừa xạc pin vừa sử dụng máy hay không ? việc sử dụng pin là tránh thực trạng laptop bị tắt nguồn bất ngờ đột ngột làm tác động ảnh hưởng tới HDD ổ cưng, & maiboard … chúng tôi khuyên bạn nên vừa sạc và vừa sử dụng pin.

Cách giải quyết và khắc phục pin máy tính bị chai

So với những pin mới hoặc bạn vừa mới sắm máy phải cần xạc đúng chuẩn để pin rất có thể sử dụng được lâu và không biến thành chai sớm. Chúng ta nên xạc đầy & trong 10 tiếng tiếp nối xài pin xả cho hết pin trong khoảng 3 đến 4 lần như vậy.

So với một số trong những bạn không sử dụng pin máy tính chúng ta nên xạc pin đầy 100% để nơi khô mát, nếu chúng ta không xạc đầy việc tụt điện và phóng điện tích trong pin sẽ sảy ra khiến pin máy tính xách tay bạn dễ bị hư hoặc chai.

Mua pin máy tính xách tay chính hãng ở đâu bình dương?

Bạn ở tỉnh bình dương & pin máy tính xách tay của bạn bị chai pin, hay pin máy tính của bạn bị hư do nổ và cháy … bạn rất thích sửa chữa hoặc thay thế sửa chữa pin máy tính xách tay hãy yên tâm khi gọi tới chúng tôi Thiên Sơn Computer chuyên cung ứng thiết bị laptop giá sỉ đáng tin cậy nhất tại Bình Dương & TPHCM. Đến Với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng đáp ứng cũng tương tự chất lượng pin máy tính xách tay Pin được Bảo Hành tới 365 ngày các bạn yên tâm khi pin bị lỗi hoặc cháy nỗ … chúng tôi sẽ cải tiến hoàn toàn cho quý khách hàng.

Pin tại trung tâm luôn có sẵn quý khách hàng không phải chờ đợi lâu, nếu như khách hàng là 1 người bận tối mắt tối mũi với việc làm hàng ngày, hoặc những bà mẹ bĩm sữa không còn có thời gian để tới trọng tâm để sở hữ, chúng tôi luôn có đội ngũ giao hàng & hỗ trợ tư vấn sử dụng pin sao để cho đúng chuẩn & không chỉ có vậy chúng tôi còn cung cấp Dịch Vụ sửa chữa laptop tận nhà tại tỉnh bình dương máy có luận điểm hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé ! đảm bảo an toàn giá tốt – bảo hành lâu dài – uy tín – tâm huyết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *