Tải Corel X7 full crack link Google Drive kèm cách cài vĩnh viễn

Corel X7  là một trong những phần mềm được trong giới designer rất ưa chuộng. Với việc dùng Corel X7 các designer có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế nên các tấm quảng cáo, áp phích, bìa sách báo, file CNC, mẫu thời trang… Ưu điểm của phần mềm này là  nó có độ thích hợp cao với các dòng máy CNC, cắt laser hay decal.

Tổng quan chi tiết về phần mềm CorelDRAW X7

Mặc dù ngày nay có rất nhiều phần mềm thay thế như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Sketchup, Revit, GIMP… Nhưng phần mềm CorelDRAW X7 vẫn đông đảo các designer sử dụng. Sau đây chúng ta cần biết về bộ công cụ của Corel x7:

Corel X7 là gì?

Corel x7 còn có tên đầy đủ là CorelDRAW Graphics Suite, được sáng lập bởi Corel Corporation. Phần mềm này ra mắt lần đầu tiên vào tháng 16/01/1989 và đến nay đã gặt hái được nhiều thành tựu. CorelDRAW là bộ chương trình dùng để tạo mới, chỉnh sửa hình ảnh dưới dạng vector. Đến nay, CorelDRAW đã có tổng cộng 24 phiên bản, trong đó phiên bản gần đây nhất là bản CorelDRAW ra mắt tháng 03/2022. Còn bản CorelDRAW X7 được giới thiệu vào tháng 03/2014. Mặc dù nó không phải bản mới nhất nhưng Corel X7 đến hiện tại vẫn được đông đảo người sử dụng

Tính năng nổi trội ở trên CorelDRAW X7

Khi nhắc đến Corel X7 không thể bỏ qua những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Hỗ trợ nhiều màn hình cùng 1 thời điểm: những tính năng mới cho phép người dùng undock dự án, kéo các thành phần này ra khỏi cửa sổ phần mềm một cách linh hoạt. Ngoài ra, Corel X7 cũng được thiết kế để tương thích tốt hơn với màn hình độ phân giải cao. Vì thế mà giao diện và hình ảnh hiển thị cũng rõ ràng sắc nét hơn.
  • Phiên bản ứng dụng di động tiện lợi: Người dùng thiết bị iOS có thể sử dụng bản app di động của Corel X7 hoàn toàn miễn phí
  • Xem trước Font chữ: Với giao diện các font chữ được thiết kế lại, người sử dụng có thế chọn và sử dụng font tùy theo sở thích của mình.
  • Tính năng Alignment Guides: bố trí các công cụ vẽ chính xác với tính năng này

Chức năng Alignment Guides trong CorelDRAW X7

  • Tạo mã quét QR: Thêm mã quét QR cho bản thiết kế của bạn. Bạn thể tạo mã QR màu sắc nổi trội nhờ tính năng này.

Cấu hình của máy tính để sử dụng Corel x7

Hệ điều hành tương thích Windows 7/8/8.1/10/11 (bản 32-bit hoặc 64-bit đều được)
Bộ xử lý Intel Core 2 Duo

 

AMD Athlon 64

RAM 2 GB
Dung lượng ổ cứng trống 1 GB
Độ phân giải màn hình 1024 x 768 px

Link download Corel X7 full crack Google Drive tốc độ cao

CorelDRAW X7 mua bản quyền với chi phí khá cao, nên không phải ai cũng muốn bỏ ra một khoản chi phí cao để mua từ nhà sản xuất. Bạn đừng yên tâm, dưới đây là phần mềm miễn phí full cark vĩnh viễn

Link tải trọn bộ Corel X7 32bit và 64bit

Lưu ý:

  •  Bạn cần tắt  Winndows Security hoặc tắt các chương trình diệt virus trên máy tính khi sử dụng win 10 trở lên rồi mới bắt đầu cài đặt CorelDRAW X7.
  • Và chú ý tắt mạng trước khi cài đặt

 

Phương pháp cài đặt CorelDRAW X7

Bước 1: đầu tiên là download phần mềm theo link phía trên và giải nén file đó ra.

Bước 2: vào thư mục vừa giải nến, chạy file Installer để chạy cài đặt, sau đó chọn file 64 bít hoặc 32 bít tùy mình dùng bản nào

Bước 3: cửa sổ vừa hiện ra có giao diện như hình, bạn bấm vào ô “ I accept the terms…” rồi nhấn Next để tiếp tục sang bước kế tiếp

 

Bước 4: Trong ô trống Username, bạn điền tên người dùng tùy thích, rồi sau đó tick chọn vào “I do not have…” rồi chọn Next.

 

Bước 5: Tiếp theo là list các công cụ sẽ hiện lên, bạn chọn tick vào CorelDRAW rồi bấm Next.

 

Bước 6: Sau đó tiếp tục nhấn Next ở ô tiếp theo. Tại cửa sổ “Choose the program features that you want to install” bạn chọn tick vào ô “GPL Ghostcript” để cho việc xuất và nhập file ESP và ấn hợp lý rồi Next để tiếp tục.

Tại mục Choose additional options, bạn bỏ chọn tick ô “Allow product updates” và bạn chọn tick vào “Install desktop shortcuts” > chọn Next.

Bước 7: Tiếp theo ta lựa chọn thư mục để cài đặt và nhấn nút Install Now để quá trình cài đặt được bắt đầu.

Xem thêm: Nạp mực in tại nhà ở Dĩ An

kích hoạt CorelDRAW X7 bằng keygen

Bước 1: Sau hoàn tất cài đặt, bạn ra ngoài màn hình máy tính và chạy CorelDRAW. Và nó hiện lên một bảng thông báo như hình dưới, ta nhấn Already Purchased để tiếp tục.

Bước 2: Và nó sẽ hiện cửa sổ tiếp theo, bạn nhấn chọn vào Enter Serial Number để nhập mã kích hoạt phần mềm

Bước 3: Mở thư mục KeyGen Corel X7 và click đúp chuột vào tệp keygen.

click đúp chuột để chạy file keygen trong thư mục đã giải nén

Coppy dãy Serial từ keygen sang Corel X7

Bước 4: sau đó, bạn di chuyển đến mục Installation Code trong ô cửa sổ Corel X7 và sao chép toàn bộ đoạn code này và dán sang mục Installation Code ở cửa sổ của Keygen sau đó bạn click vào Generate Activation Code

 

Bước 5: Khi đó tại ô Activation Code sẽ hiển thị dãy serie kích hoạt phần mềm. Bạn Coppy  toàn bộ key này vào past vào mục Activation Code tương ứng ở cửa sổ CorelDRAW. Và cuối cùng nhấn Continue để tiếp tục

Bước 6: Sau khi chạy, nếu  màn hình hiện thông báo “Thank you, your purchase is now complete” thì đó là bạn đã hoàn tất quá trình kích hoạt bản quyền Corel X7

Và đây là Giao diện của Corel X7 đã được kích hoạt bản quyền

Chặn host để Corel X7 được dùng vĩnh viễn

Sau khi kích hoạt Corel X7 thì bạn chặn kết nối Internet kết nối tới các máy chủ của Corel. Vì nếu bạn không chặn file host có thể Corel sẽ bị bắt bản quyền và bạn sẽ không sử dụng được.

Bước 1: Bạn chọn thư mục như đường dẫn :  C:\Windows\System32\drivers\etc vào hộp thoại Run -> Enter

Bước 2: Bạn mở file hosts bằng Notepad

Bước 3: sau đó bạn sao chép và chèn đoạn này vào cuối file hosts sau đó Save as để lưu lại ( nếu không lưu được thì bạn kéo ra ngoài  Desktop rồi lưu sau đó copy file host lại để dán đè lên).

127.0.0.1 apps.corel.com

127.0.0.1 mc.corel.com

127.0.0.1 origin-mc.corel.com

127.0.0.1 iws.corel.com

127.0.0.1 ipm.corel.com

127.0.0.1 corel.com

127.0.0.1 www.corel.com

Bước 4: Kiểm tra chặn file hosts thành công hay chưa bằng cách bạn thử vào web “apps.corel.com” nếu không được là bạn đã thành công.

Xem thêm : Sửa máy tính tại nhà ở Tân Uyên

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *