Nạp mực máy in ở khu vực Hiệp Phước – Nhơn Trạch

nạp mực máy in ở 550

Thiên Sơn Computer chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong nghề sửa chữa và đổ mực máy in, với đội ngũ kỹ thuật  chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng hiệu quả, với lòng nhiệt huyết và đam mê nghề cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ đổ mực máy in tại Hiệp Phước tốt nhất. Công ty chúng tôi tiếp nhận đổ mực máy in tại Hiệp Phước cho tất cả các loại dòng máy in: Canon, HP, Brother, Panasonic, Samsung, máy in màu, máy in kim, in A3, A4,…

 Dịch vụ nạp mực máy in tại Hiệp Phước của chúng tôi theo quy trình chuẩn và chuyên nghiệp với chất lượng  cho loại mực nạp vào là tốt nhất, giúp kéo dài tuổi thọ cho hộp mực và cho cả máy in của bạn.

Mực máy photocopy thường có giá trị khá cao và độc quyền so với thị trường. Nhà sản xuất thường khuyến cáo phải sử dụng mực máy photocopy chính hãng của họ. Tuy nhiên, nếu sử dụng mực của họ lại quá đắt và gây lãng phí. Mực in, photocopy của Thiên Sơn Computer cung cấp có nguồn gốc rõ ràng cho chất lượng cao, đảm bảo tuôi thọ máy photocopy, nhưng giá thành lại vô cùng phù hợp.

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ nạp mực máy in ở Hiệp Phước
– Chất lượng bản in nét, đẹp sau khi nạp mực.

– Số lượng bản in tương đương với hộp mực mà chúng tôi đã đổ cho quý khách.
– Xử lý sự cố, khắc phục lỗi của hộp mực nhanh chóng và chuyên nghiệp.
– Bảo hành đến khi hết mực nếu khách hàng mua hộp mực ở công ty chúng tôi.

Bơm mực in ở Lái Thiêu
Bơm mực in ở Nhơn Trạch

Tóm tắt quy trình nạp mực máy in ở Hiệp Phước
1. Lựa chọn loại mực cho đúng hãng máy khách hàng .

2. Kiểm tra hộp mực cũ bằng cách in ra bản test trên máy in.
3. Tháo cartridge, vệ sinh linh kiện và đổ toàn bộ mực thừa.
4. Nạp mực.
5. Reset hộp mực nếu cần.
6. In thử để kiểm tra chất lượng

Sửa máy in tại Thuận An
Sửa máy in tại Thuận An

Ngoài dịch vụ nạp mực, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt camera ở Lộc An – Long Thành, lắp đặt camera ở Nhơn Trạch..

Bạn là Công ty, Doanh nghiệp hoặc là cá nhân đang có nhiều máy in, máy photo nhưng không có đội ngũ kỹ thuật để khắc phục xử lý sự cố, bơm mực khi cần thiết. Thiên Sơn Computer ở đây đang đợi để được phục vụ bạn. Chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ cho quý khách một cách tận tình và chu đáo nhất .

Khi các bạn có nhu cầu về vấn đề xử lý sự cố máy in, máy photocopy, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline:  0902 002 558-0965 550 636

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *