Sửa phần cứng laptop tại Bình Dương

Sửa phần cứng laptop tại Bình Dương

DỊCH VỤ SỬA PHẦN CỨNG LAPTOP TẠI BÌNH DƯƠNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Phần cứng của laptop sẽ rất dễ dàng gặp các sự cố trong quá trình sử dụng nếu không được giữ gìn và bảo quản. Vì vậy, để giải quyết nỗi lo cho người dùng khi không may gặp phải các bệnh liên quan đến phần cứng. Thien Sơn Computer là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa phần cứng laptop tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp tại tất cả các cơ sở trên toàn Bình Dương.

1. Pin Laptop

Lỗi pin laptop luôn là nỗi sợ của người dùng laptop. Bởi sau một thời gian dài đã sử dụng thì pin laptop cũng sẽ bắt đầu bị chai, thời lượng hoạt động sẽ ít đi rất nhiều. Lúc này thì bạn nên đem laptop tới trung tâm sửa chữa laptop Thien Sơn Computer để được tư vấn, hỗ trợ và thay cell pin hoặc thay thế pin mới chính hãng lấy ngay.

Tại đây, chung tôi hiện đang cung cấp rất nhiều các dòng pin chính hãng của tất cả các thương hiệu nổi tiếng như: Dell, Asus, Acer, Samsung, Sony, IBM, HP, Lenovo,… với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành lên tới 3 năm, bảo hành cả với cháy nổ.

Dịch vụ sửa chữa phần cứng laptop uy tín

Thay pin laptop chính hãng tại Thien Sơn Computer

2. Màn hình Laptop

Màn hình laptop rất dễ bị tổn thương do những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh, thậm chí là gây hỏng hẳn cả màn hình. Khi màn hình bị hư hỏng hẳn hoặc bị lỗi, việc xem hình ảnh, video sẽ gặp khá nhiều khó khăn, có thể làm cho đôi mắt của người dùng bị thương tổn.

Sửa phần cứng laptop tại Bình Dương giá rẻ

Sửa chữa phần cứng laptop màn hình lấy ngay tại Thien Sơn Computer

Do vậy, để bảo vệ cho đôi mắt của bạn và đảm bảo tiến độ cho công việc để không bị gián đoạn, các kĩ thuật viên của chúng tôi khuyên bạn nên đem máy tới trung tâm sửa ngay khi có dấu hiệu cũ hỏng hóc. Tại đây bạn có thể sửa chữa được mọi lỗi của màn hình đối với tất cả các dòng laptop với mức chi phí tốt nhất Bình Dương.

3. RAM laptop

Lỗi RAM khá phong phú, có thể chỉ là lỗi rất nhẹ như bị lỏng, hoặc lỗi nặng như đã hư hỏng hẳn, thường có các biểu hiện qua như laptop không qua nổi giai đoạn boot máy để vào Windows hay máy hay bị treo,… Với lỗi này, bạn nên kiểm tra để xác định xem lỗi có nằm ở RAM hay không bằng cách dùng tuốc nơ vít để tháo những con ốc và lấy tấm nắp nhựa có biểu tượng của RAM  ra. Sau đó, bạn tháo thanh ram ra bằng cách kéo nhẹ 2 chốt khóa ở 2 đầu của thanh ram, rồi vệ sinh khe cắm ram & chân ram bằng bàn chải mềm, sau đó bạn thử cắm lại vào vị trí cũ hoặc vị trí bên cạnh để xem máy có hoạt động lại ổn định không.  Nếu nguyên nhân chính xác là do bị hỏng ram, thì bạn có thể tự sửa chữa phần cứng laptop này bằng cách mua RAM về để thay thế hoặc để các chuyên viên kỹ thuật của Thien Sơn Computer giúp bạn hoàn toàn free.

4. Ổ cứng Laptop

Sau một thời gian dài đã sử dụng, ổ cứng của laptop sẽ có những biểu hiện bị hỏng như: lỗi bad sector, máy phát ra âm thanh lạ khi đang chạy… và cần được thay cái mới. Công đoạn thay mới tại Thien Sơn Computer cũng khá đơn giản & nhanh chóng. Khách hàng sẽ được sao lưu tất cả dữ liệu miễn phí từ ổ cứng cũ nếu ổ còn có thể đọc được. Trong trường hợp ổ không đọc được thì các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ chuyển sang gói của dịch vụ Cứu dữ liệu.

5. Bàn phím Laptop

Bàn phím là nơi chịu nhiều tác động từ phía người sử dụng và cả những yếu tố do môi trường như: bị hao mòn theo thời gian, liệt một hoặc vài phím do bị bụi bẩn, bị vô nước… Tại Thiên Sơn Computer, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ liên quan đến sửa chữa về phần cứng laptop, bàn phím laptop chính hãng, chuyên nghiệp gồm:

– Dịch vụ vệ sinh bàn phím

– Sửa chữa bàn phím bị kẹt các nút, liệt nút…

– Sửa chữa bàn phím bị chạm mạch

– Thay thế các nút bàn phím hoặc thay bàn phím mới…

Ngoài ra, trung tâm sửa chữa laptop Thiên Sơn Computer còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ sửa chữa phần cứng laptop khác như: sửa chữa mainboard laptop, sửa chữa ổ đĩa quang,… mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thiên Sơn Computer – Email: thiensoncomputer.vn@gmail.com

Trụ Sở Bình Dương: Số 52, Đường D4, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương >> Chỉ đường

Trụ sở Thuận An: Ô 5 DC 75 – KDC Việt Sing – Hòa Lân 2 – p. Thuận Giao – TP Thuận An – Bình Dương >> Chỉ đường

Điện thoại: 0902 002 558 – 0941 453 555 | HOTLINE: 0965 550 636.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *