Cứu dữ liệu ổ cứng tại Bình Dương

Công Ty tin học Thiên Sơn Computer chuyên cứu dữ liệu ổ cứng tại Bình Dương.

Hoàn toàn có thể bạn không biết, dữ liệu là các Hình ảnh, video clip, âm thanh, dữ liệu học hành… Có những tài liệu thật sự rất quan trọng với nhiều người, nhưng có những dữ liệu thì không quan trọng cho lắm, so với họ dữ liệu mất cũng không sao. Tuy vậy với bạn dữ liệu là để làm việc, để học tập, nghiên cứu, bạn lưu những dữ liệu từ năm này qua năm khác mà chỉ một ổ cứng, đến khi ổ cứng bị lỗi bad không hề đọc được, khi đó bạn có nhu cầu muốn lưu dữ liệu của tôi cũng đã quá trễ rồi.

Cứu dữ liệu ổ cứng tại Bình Dương

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên copy những dữ liệu quan trọng của chính bản thân mình qua một ổ khác nữa, tránh những tình huống bất khá kháng nếu máy tính của bạn bị hư ổ cứng, mất cắp.

Thiên Sơn Computer được thành lập và hoạt động từ năm 2012, Với kinh nghiệm nhiều năm, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Bình Dương của bạn nếu bị lỗi về phần cơ hoặc phần mềm.

Các lỗi về ổ cứng:

 • Lỗi ổ cứng về phần cơ: Lý Do chủ yếu là rớt, va đập mạnh làm ổ cứng của bạn bị hư đầu đọc, hiện tượng kỳ lạ là khi chúng ta gắn ổ cứng vào máy sẽ phát ra những tiếng cạch cạch; hoặc gắn vào không sở hữu và nhận, không xoay
 • Lỗi ổ cứng về phần mềm: Bạn format nhầm ổ đĩa; bạn recovery làm mất hết dữ liệu; bạn chép đè file lên file cũ; ghost nhầm ổ đĩa….

.Cứu dữ liệu ổ cứng tại Bình Dương

Giá cứu dữ liệu ổ cứng của Công Ty chúng tôi từ 600k – 2 triệu tùy vào tầm độ hư ổ cứng.

Thiên Sơn Computer sẽ cung ứng cho khách hàng các giải pháp cứu dữ liệu giá bèo & hiệu quả nhất.

Khách hàng thường đặt thắc mắc “dữ liệu có khẳng định hồi sinh được 100% ?” trọng tâm xin nói rõ “dữ liệu trong vô số trường hợp đều hoàn toàn có thể Phục hồi lại”.

Việc khôi phục dữ liệu đã xóa, đòi hỏi người sử dụng cần phải có tay nghề cũng tương tự trang thiết bị máy móc hiện đại; đừng cố can thiệp và thử thay thế chúng, vì nếu như khách hàng làm không đúng cách, bạn tiếp tục sử dụng ổ cứng khi tài liệu đã biết thành mất thì tài liệu các bạn sẽ bị ghi đè lên, không thể lấy được nữa.

Cứu dữ liệu ổ cứng tại Bình Dương

Ổ cứng của bạn bị lỗi người tiêu dùng đừng nên liên tục sử dụng, mở ổ cứng, đổi board hay tự thử nghiệm các phần mềm cứu dữ liệu không tính tiền khi chưa biết chắc những gì mình đang làm…; việc làm đó sẽ khiến cứu tài liệu gian truân hơn, Ngân sách chi tiêu sẽ nhiều hơn nữa.

Chính vì như thế Thiên Sơn Computer xin xem xét tới khách hàng khi ổ cứng đang có biểu lộ hư hoặc bị mất dữ liệu thì: hãy dừng lại mọi vận động trên ổ cứng như (chép, xóa, thường xuyên sử dụng … Tương quan đến ổ cứng). Chúng tôi khuyên bạn nên mang ổ cứng tới Công Ty chúng tôi, như vậy năng lực khôi phục ổ cứng là từ 90% – 100 %.

Doanh Nghiệp chúng tôi hoàn toàn có thể khôi phục ổ cứng của bạn khi gặp các trường hợp sau:

Phân vùng bị format, cứu tài liệu ổ cứng hỏng, cứu dữ liệu ổ cứng bị format, cứu tài liệu ổ cứng chết cơ, cứu dữ liệu ổ cứng không sở hữu và nhận, cứu tài liệu ổ cứng macbook, cứu tài liệu ổ cứng bị bad, cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector, cứu tài liệu ổ cứng bị mất định dạng ….

Cứu tài liệu USB, thẻ nhớ, máy ảnh…

Gỡ password cho file word, excel, access, Powerponit…

Các sự cố làm mất đi dữ liệu trên ổ cứng của bạn

 • Dữ liệu bị xóa (bao gồm cả Shift + Del, Empty recycle bin), Fdisk, Formatted.
 • Chia lại partition, xóa partition, lỗi Master boot record (MBR), không truy xuất được thiết bị.
 • Hdd bị bad sector nặng không hề đọc, không copy được.
 • Hdd không nhận dạng, nhận sai tên, sai dung tích.
 • Phá mật khẩu ổ cứng.
 • Tài liệu bị ghi đè khi cài hệ điều hành quản lý.
 • Restore factory các dòng máy máy vi tính bị mất toàn bộ tài liệu – (phục hồi lại hiện trạng trước khi restore).
 • Cứu 100% tài liệu bị ghost nhầm như(Disk to disk, disk from image, partition to partition, partition from image).
 • Phục sinh tài liệu trên ổ cứng bị: sốc điện, cháy board, cháy chipset, kẹt motor, hư motor, kêu lạch cạch, hư đầu đọc, va đập mạnh, rơi rớt…
 • Thay mâm đĩa, thay đầu đọc, can thiệp sâu vào hdd để lấy tài liệu.
 • Hồi phục tài liệu USB khi bị xóa, format nhưng báo insert disk khi mở, bị xốc điện, thậm chí không sở hữu và nhận dạng…
 • Phục hồi tài liệu trong thẻ nhớ điện thoại thông minh, máy chụp hình, máy quay video…
 • Sửa lỗi khi file bị mã hóa, mở không lên…

Những cam kết của chúng tôi trong các công việc cứu dữ liệu ổ cứng Bình Dương của Thiên Sơn Computer

Không tạo thêm nhiều bệnh để tính thêm tiền. Miễn phí kiểm tra tài liệu thuở đầu của người sử dụng, chỉ bao giờ khách gật đầu phục sinh lại dữ liệu thì nhân viên mới tính Ngân sách.
Sau khi dòng thiết bị được kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi Bức Ảnh cây thư mục sẽ được gửi cho quý khách hàng hoặc người sử dụng có thể sử dụng Teamview để kiểm tra tài liệu cần lấy đó có thật sự đúng hay là không, đi kèm theo thông tin giá. Nếu khách từ chối sửa vẫn rất có thể đến nhận lại dòng thiết bị của bản thân mình.

Không báo giá khi các tài liệu của khách hàng là các dữ liệu quan trọng, Thiên Sơn Conputer của chúng tôi đảm bảo an toàn Ngân sách chi tiêu phù hợp nhất cho người sử dụng, làm ra yên tâm nhất cho người sử dụng.

để hạn chế sự mập mờ, Thiên Sơn Computer chúng tôi luôn có sẵn Bảng Báo Giá chi tiết cụ thể tính mà hoàn toàn không tính theo dữ liệu được cứu & không thêm vào đó bất kể Ngân sách phát sinh nào khác do file lỗi quá nặng hay bị mã hóa. Không chỉ có thế, một số tình huống do đĩa hỏng quá nặng không còn hồi sinh được thông báo đều phải sở hữu nêu rõ Ngay từ đầu như mặt đĩa bị vỡ do va đập mạnh, trày xước…

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *