FPT Telecom ra mắt camera AI

FPT Telecom ra mắt camera AI
Camera AI vừa được FPT tạo ra máy cảm biến Sony cho chất lượng Full HD, quay ngang 355 độ, lưu trữ dữ liệu đa dạng.

Nhằm hoàn thành lời yêu cầu ngày càng tăng cao của thị trường, FPT đã cho ra mắt thế giới loại camera AI với tên là SE với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.

Sản phẩm cho phép người dùng lựa chọn phương thức lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc điện toán đám mây (cloud), thời gian lên đến 30 ngày. Đây chính là một nổi trội rất ấn tượng mà camera SE mang lại.

FPT Telecom ra mắt camera AI
Camera AI vừa được FPT có mặt (Ảnh: Sưu tầm)

FPT cho biết thêm, camera SE có góc quan sát rộng 107 độ, khả năng quay quét linh hoạt: quay ngang tới 355 độ và quét dọc đến 100 độ.

Đặc điểm này giúp khách hàng có góc nhìn rộng và bao quát, đảm bảo quan sát được rất nhiều góc trong căn phòng.

Ngoài ra, mẫu camera này cũng hỗ trợ khả năng đàm thoại hai chiều giúp người trải nghiệm dễ dàng tương tác, giao tiếp qua phần mềm quản trị trên điện thoại với âm thanh to, rõ.

Đồng thời, nhờ hợp lại thành một kỹ thuật AI, loại camera này chắc hẳn hỗ trợ phát hiện có người, cảnh báo vùng; cảm biến Sony cho chất lượng hình ảnh sắc nét, full HD với độ trễ chủ yếu bằng không; đèn hồng ngoại giữ độ sắc nét trong ban đêm và điều kiện thiếu ánh sáng.

Tuy nhiên, theo nhiều lựa chọn chuyên gia kỹ thuật, camera SE vẫn đang sở hữu những tính năng giống sở hữu một số chiếc camera được FPT thành lập trước đấy.

Việc chạy đua ra mắt các sản phẩm công nghệ AI không chỉ phổ biến với nhiều nước trên thế giới, mà ngay cả ở Việt Nam, xu hướng này cũng đang trở thành chiến lược phát triển khá quan trọng đối với nhiều công ty.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *