Bảo Trì Máy Tính KCN Mapletree Bình Dương

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính KCN Mapletree Bình Dương – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Máy tính bây giờ là dòng thiết bị nối liền với đa số chuyển động hằng ngày của những Doanh Nghiệp & cá nhân. Mặc dù thế trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi xảy ra sự cố hư hỏng. Làm ảnh hưởng tác động nặng nề đến quỹ thời hạn xử lý những việc làm bị chậm trễ gian nan. Không những thế là sự tốn kém chi phí nảy sinh khi phải thuê nhân sự kỹ thuật trực thuộc phải quản lý. Và chi phí mỗi tháng khổng lồ, sửa chữa thay thế lẻ hoặc các Dịch Vụ bảo dưỡng máy tính xách tay giá thấp thay thế kém chất lượng không chuyên nghiệp và bài bản đã gây ra nhiều phiền phức cho những Doanh Nghiệp, cá nhân.

Dịch vụ máy tính ở đâu uy tín?

Trung tâm Thiên Sơn Computer đã có hơn 10 năm thi công từ 2012 và uy tín nổi trội trên Thị phần ngành CNTT Bình Dương. Chính vì như vậy chúng tôi sở hữu lượng lớn người tiêu dùng thân thiện nên rất hiểu rõ những rắc rối họ gặp phải. Làm thế nào để bảo đảm an toàn duy trì sự ổn định của khối hệ thống máy vi tính cho các Doanh nghiệp. Theo đó, Thiên Sơn Computer cung ứng Dịch Vụ bảo dưỡng laptop PC cho các Công Ty, Doanh Nghiệp, trường học, cơ quan hành chính Chính phủ, kho bãi,… Dịch vụ bảo dưỡng máy công sở chất lượng, đáng tin cậy kết quả bậc nhất tại Bình Dương.

Bảo Trì Máy Tính KCN Mapletree Bình Dương

Ngoài ra, Thiên Sơn Computer còn có đội ngũ riêng nhằm mục đích đáp ứng người tiêu dùng lẻ đặt hẹn theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp các Dịch vụ Bảo Trì Máy Tính KCN Mapletree Bình Dương tận nơi hoặc khách hàng có thể đến trung tâm của chúng tôi.

Thiên Sơn Computer luôn đặt sự bài bản trong Dịch Vụ bảo dưỡng khối hệ thống máy tính văn phòng, hệ thống mạng máy vi tính, khối hệ thống camera quan sát an ninh và hệ thống viễn thông. Chúng tôi đều dựa vào gốc rễ hiện có của khách hàng cùng với sự cai quản bằng công nghệ tiên tiến của Thiên Sơn Computer để tìm hiểu phương châm duy nhất là đảm bảo chuyển động ổn định của khối hệ thống trong quãng thời hạn Hợp đồng Dịch Vụ Thương Mại bảo trì máy tính xách tay cho người sử dụng.

Bảo Trì Máy Tính KCN Mapletree Bình Dương

Đến với Dịch Vụ bảo dưỡng laptop công sở của Thiên Sơn Computer, quý khách sẽ có được sự đáp ứng của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và bài bản được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp cùng toàn bộ những Dịch Vụ tinh tú và bậc nhất. Trong những số ấy thế vượt trội nhất chính là những Dịch Vụ bảo dưỡng máy tính định kỳ hàng tháng cao cấp cho hệ thống máy vi tính của quý khách hàng. 

Danh sách thiết bị được Thiên Sơn Computer triển khai trong Dịch Vụ bảo dưỡng máy vi tính.

1. Máy trạm phục vụ làm việc: laptop để bàn (PC), laptop xách tay (Laptop), sever (Server).

2. Hệ thống mạng nội bộ: cấu hình/thiết kế/bảo trì mạng server-client, các thiết bị mạng.

3. Các dòng thiết bị ngoại vi: máy in, máy scan, máy photocopy.

4. Khối hệ thống an ninh: camera quan sát.

5. Hệ thống viễn thông: tổng đài điện thoại thông minh, IP Phone.

Có 04 chế độ bảo trì máy vi tính đặc biệt quan trọng được Thiên Sơn Computer cung cấp hàng đầu như:

 1. Định kỳ hàng tháng đều có mặt hàng tháng tại Doanh Nghiệp của quý khách nhằm mục tiêu bổ trợ tối ưu toàn bộ hệ thống,
 2. Định kỳ bảo dưỡng toàn bộ hệ thống 3 tháng 01 / lần,
 3. Đội IT chuyên trách bảo dưỡng hệ thống luôn xuất hiện chỉ trong khoảng 30 phút đến 120 phút ngay trong lúc nhận được thông báo sự cố,
 4. Đội IT hỗ trợ bảo trì cấp cứu sự cố trực tuyến mừng đón nhu cầu chỉ trong tầm 60 giây kể từ lúc nhận được tin báo.

Bảo Trì Máy Tính KCN Mapletree Bình Dương

Các công việc chi tiết cụ thể về bảo dưỡng trọn gói thiết bị & máy vi tính như sau:

1. Đối với máy trạm của người sử dụng.

 • Kiểm tra những hoạt động của máy.
 • Tăng tốc tối đa vận động.
 • Kiểm tra, update các ứng dụng trên máy của quý khách theo như đúng nhu yếu trong Dịch vụ bảo trì máy tính.
 • Giải quyết và khắc phục các sự cố xẩy ra trên khối hệ thống của khách hàng.
 • Dọn dẹp tất cả những máy vi tính được kí kết trong HĐ sử dụng Thương Mại Dịch Vụ bảo dưỡng máy tính xách tay của người sử dụng.
 • Thông báo chính xác đến khách hàng những tình huống rất có thể xảy ra đối với các thiết bị của quý khách.
 • Được cho mượn những dòng thiết bị sửa chữa thay thế để đảm bảo công việc của quý khách không biến thành gián đoạn trong tiến trình diễn ra Thương Mại & Dịch Vụ bảo trì máy tính xách tay.

2. Đối với các máy chủ sever.

 • Backup tài liệu định kỳ cho khối hệ thống máy server.
 • Kiểm tra những kết nối với máy server.
 • Phân quyền cho những máy.
 • Kiểm tra, cập nhật và giải quyết những lỗi xẩy ra, & thông tin đến quý khách các trường hợp có thể xẩy ra trong quá trình sử dụng trong tương lai theo như đúng điều khoản trong Dịch vụ bảo trì máy tính.

​​​3. Các dòng thiết bị ngoại vi.

Kiểm tra sự hoạt động của những dòng thiết bị ngoại vi với máy của quý khách (máy in, scan, modem, adapter, switch, hub, camera..) và những thiết bị được ký cam kết trong Hợp Đồng Thương Mại Dịch Vụ bảo dưỡng máy tính của Thiên Sơn Computer đối với người sử dụng.

Sau khoản thời gian hoàn thành xong các việc làm trên kỹ thuật viên sẽ gửi thông báo định kỳ bằng văn bản đến với quý khách.

Mọi việc kỹ thuật viên làm đều được cập nhật vào biên bản văn bản báo cáo. Quý khách hàng sẽ đánh giá và nhận định, kiểm tra & chứng thực trên biên bản của kỹ thuật viên gửi đến quý khách về sự bảo dưỡng Dịch vụ máy vi tính. Thiên Sơn Computer xin cam đoan chất lượng Thương Mại & Dịch Vụ đúng với những nội dung được khách hàng đề ra trong HĐ Dịch Vụ Thương Mại bảo dưỡng máy tính xách tay.

5/5 - (1 bình chọn)

1 những suy nghĩ trên “Bảo Trì Máy Tính KCN Mapletree Bình Dương

 1. Pingback: Sửa Máy Tính Tận Nơi KCN Kim Huy - Thiên Sơn Computer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *