Sửa Mainboard Giá Rẻ Tại Bình Dương

sửa chữa Mainboard giá rẻ tại tỉnh Bình Dương

Sửa Chữa Mainboard Giá Rẻ Tại Bình Dương

Hư hỏng main là vấn đề nặng so với laptop, máy tính của bạn vì bạn sẽ chẳng thể làm được bất kỳ điều gì khi main hỏng. Buộc bạn phải tìm đơn vị chức năng sửa chữa main để cứu laptop của mình. Thiên SonComputer chuyên Sửa Mainboard Giá Rẻ Tại Bình Dương.

Địa chỉ cửa hàng sửa nguồn máy tính đáng tin cậy, chất lượng & tin cậy tại Bình Dương?. Nếu máy tính của bạn đang gặp luận điểm, hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa laptop trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Theo cách chuyên nghiệp nhất.

Những lỗi về mainboard laptop mà Thienson Computer nhận sửa chữa

– Sửa lỗi không nhận card, AGP, âm thanh, không nhận ram … những lỗi này do chỗ tiếp xúc lâu ngày bị hỏng nên tiếp xúc không đảm bảo.

– Sửa lỗi chết BIOS: Lỗi này hầu hết do người dùng nâng cấp BIOS không đúng cách nên xảy ra.

– Sửa lỗi phù tụ: phân biệt được lỗi này qua hiện tượng kỳ lạ máy tính xách tay hay bị treo giữa chừng (máy đứng, bấm nút Reset không hoạt động, chỉ có rút nguồn điện ra). Nguyên nhân chủ yếu do nguồn tạm thời.

– Lỗi không nhận ổ cứng HDD, ổ DVD

– Lỗi giao tiếp cổng (I/O) nhập xuất

– Lỗi máy đơ, chậm, lag khi sử dụng

– Sửa lỗi laptop không sạc được Pin, không nhận Pin

– Nhận làm chân các loại chipset (Cầu Bắc, Cầu Nam)

– Nhận làm lại chân Ram, chân PCI, chân CPU

– Sửa những lỗi của bộ nguồn AXT.

Thiên Sơn Computer đặc biệt hoạt động nhiều năm trong ngành nghề dịch vụ phân phối & thay thế sửa chữa máy tính & linh phụ kiện máy tính của các đơn vị sản xuất máy tính bậc nhất Hiện nay.

Hiện nay, Thiensoncomputer.vn sửa chữa và đáp ứng linh kiện chính hãng máy tính Apple, Lenovo, Asus, Dell, Hãng Sony, Acer, Toshiba…

Sửa main uy tín tại Bình Dương

Trong hơn 10 năm qua, sự ủng hộ của đông đảo người dùng chính là động lực để Thiensoncomputer.vn cách tân và phát triển.

Bây giờ, với đội ngũ trên 30 nhân viên gồm giảng viên chuyên ngành, kỹ sư, kỹ thuật viên… Luôn được đào tạo bài bản & update không hề thiếu các công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất.

Thiensoncomputer.vn có thể đảm bảo sửa chữa mọi hỏng hóc trên các dòng thiết bị công nghệ tiên tiến thông báo, viễn thông, tin học. Đặc biệt quan trọng với những trục trặc trên máy tính xách tay.

Sửa chữa Mainboard Giá Rẻ Tại Bình Dương

Sửa Mainboard Nhanh Chóng Tại Bình Dương

Máy tính xách tay là “vật bất ly thân” của nhiều người, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên và một con số lớn chuyên viên văn phòng.

Chiếc máy vi tính bị hư hỏng hay đóng cửa sẽ gây không ít gian khổ phiền phức cho công việc & học hành – nhất là khi bị hư nguồn thì rất khó sửa chữa.

Sửa Mainboard nhanh chóng Tại Bình Dương
Sửa main đáng tin cậy tại Bình Dương

Tại Bình Dương hiện giờ có không ít Địa Chỉ thay thế sửa chữa & cung cấp linh phụ kiện máy tính xách tay. Tuy nhiên, nhiều cơ sở không đảm bảo chất lượng và không đáng tin cậy.

Khách hàng khi phải mang máy tính đi sửa thường gặp những chuyện như “ủ” máy để quá lâu không sửa, sửa không đúng giá, tìm không ra nguyên nhân hỏng hóc. Hay thậm chí còn tráo đổi linh phụ kiện máy trong lúc thay thế sửa chữa.

Với Thiensoncomputer.vn, bạn hoàn toàn không mất thời gian với những phiền toái này. Chúng tôi mang đến giải pháp sửa nguồn máy tính xách tay trong khoảng thời gian nhanh chóng. Cùng chất lượng đi đầu, bồi thường gấp hai cho mỗi thiệt hại gây nên bởi chuyên viên Thiensoncomputer.vn.

Sửa Mainboard uy tín Tại Bình Dương

Sửa main đáng tin cậy tại Bình Dương

Bên cạnh sửa nguồn máy tính. Thiensoncomputer.vn còn có những dịch vụ sửa chữa. Và thay thế linh phụ kiện máy vi tính tận nhà, vệ sinh máy tính, bảo dưỡng & bảo hành máy vi tính. Cung cấp các Dịch Vụ bảo hiểm máy tính. Đào tạo nghề sửa máy tính, nhập khẩu & phân phối linh kiện chính hãng…

Thiên Sơn Computer chuyên thay thế main tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

THIEN SON COMPUTER là 1 trong các địa chỉ bậc nhất trong lĩnh vực thay thế sửa chữa, cung cấp dòng thiết bị laptop, Macbook, Camera, tại Bình Dương.

Hotline: 0902 002 558 – 965 550 636

Website: https://Thiensoncomputer.vn/

Địa chỉ: Số 52, Đường D4, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Fanpage: https://www.facebook.com/thiensoncomputer.vn

Mở cửa: Thứ 2- Thứ 7 từ 8h-20h; Chủ nhật từ 8h – 18h.

Email: thiensoncomputer.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *