Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi nguồn máy tính

Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh lỗi nguồn máy tính

Khi bạn đang sử dụng máy tính để triển khai một dự án quan trọng, hoặc các bạn sinh viên làm đồ án, bỗng dưng laptop bị rớt nguồn 1 cách bất ngờ. Trong những khi đó bạn còn chưa kịp lưu tài liệu trong máy. Hãy cẩn thận quan sát những tín hiệu để biết máy có bị lỗi nguồn laptop hay không. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi nguồn máy tính dưới đây sẽ hướng dẫn để bạn sửa nhanh lỗi.

Biểu hiện đơn giản nhất để nhận biết lỗi nguồn máy tính xách tay

Cũng không thực sự khó để bạn phân biệt máy tính xách tay của chính mình có bị lỗi nguồn hay không. Dưới đây tôi sẽ trình làng một số trong những biểu thị thường gặp.

– Máy tính bị sập nguồn với tần suất tăng dần đều khi đang sử dụng.

– Vào 1 ngày đẹp trời, bạn khởi động máy nhưng không lên nguồn.

– Hãy quan sát thật kĩ xem có hình ảnh mờ xuất hiện trên màn hình hay không.

– Máy tính bị đơ, không kích được nguồn, không có đèn báo, không tồn tại tín hiệu, …

– Cắm usb không nhận, pin sạc không vào ( tình huống này ít xảy ra ) .

nguyên nhân và cách sửa chữa lỗi nguồn máy tính

Để sửa lỗi nguồn nguồn laptop khá phức tạp, yên cầu phải có khả năng, trình độ cao. Nên tốt nhất có thể bạn nên đến các trung tâm sửa chữa laptop uy tín để kỹ thuật viên giúp cho bạn giải quyết vấn đề đó.

Nếu như bạn vẫn chữa tìm được trung tâm sửa máy tính nào ưng ý, thì nên tới thiensoncomputer để được kỹ thuật viên tư vấn miễn phí & nhận được nhiều ưu đãi của dịch vụ .

Ưu điểm của Thiên Sơn computer

– Kiểm tra các bệnh máy tính miễn phí.

– Giá thành cạnh tranh

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất và tận tâm nhất.

– Đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm và đông nên quý khách không phải chờ đợi khi sửa chữa.

Sửa máy tính lấy liền tại Bình Dương sẽ giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời gian & sức lực lao động.

– Bạn sẽ được quan sát trực tiếp các bước sửa máy của kỹ thuật viên .

– KTV sẽ báo trước các linh phụ kiện cần sửa & giá cả của từng linh phụ kiện.

nguyên nhân và cách sửa lỗi nguồn máy tính

Thiensoncomputer luôn tâm huyết với nghề, đáp ứng quý khách chu đáo

Hướng dẫn sửa nguồn máy tính tại nhà

Nếu khách hàng có kỹ năng chuyên môn về ngành nghề sửa máy tính thì hoàn toàn có thể sửa lỗi nguồn máy tính bằng một trong những phương pháp dưới đây:

– Nếu laptop bị mất nguồn toàn mạch thì bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện đầu vào hoặc adapter xem đã có điện hay chưa. Nếu bạn đã kiểm tra hết mà máy vẫn chưa hoạt động. Thì điều đó có nghĩa là máy có vấn đề về phần cứng.

– Nếu máy bật không lên nguồn thì kiểm tra hết những dây cắm, jack nối giữa sạc, pin laptop cùng theo đó kiểm tra ổ cắm điện xem có bị hở hoặc không chặt hay không.

– Nếu màn hình hiện mờ mờ thì hoàn toàn có thể do cao áp màn hình cần phải thay thế sửa chữa, còn nếu đen thui thì nên đem đi thay luôn màn hình laptop.

Hy vọng rằng các kiến thức và kỹ năng trên sẽ giúp đỡ bạn có một ý kiến nhận toàn vẹn luận điểm về bệnh lỗi nguồn máy vi tính. Tại thiensoncomputer chuyên sửa những lỗi máy tính không lên nguồn, lỗi chip VGA, máy bị treo, … Nhanh chóng, lấy liền tại Bình Dương.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *