Cách hẹn giờ tắt máy tính

Cách hẹn giờ tắt máy tính dễ dàng

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt máy tính đơn giản

Cách hẹn giờ tắt máy tính dưới đây sẽ giúp bạn trong 1 số trường hợp mà bạn cần tới. Ứng dụng này hoàn toàn có thể hiểu đơn giản là phần mềm tự động hẹn giờ tắt máy, Shutdown Timer Classic . Nó còn là một phần mềm mã nguồn mở, có thể hỗ trợ cho máy tính của bạn khởi động lại…. Không dừng lại ở đó còn khá nhiều tính năng khác các bạn có thể tự tìm hiểu

Các bạn có thể tải ứng dụng về theo đường dẫn sau:
https://www.microsoft.com/en-us/p/shutdown-timer-classic/9ntdg6c9bttw?activetab=pivot:overviewtab

Hiển thị giao diện ứng dụng, sau đây chúng ta sẽ chọn lựa tác vụ cần tiến hành mà phần mềm hỗ trợ tại What to do.

• Shutdown: Tắt máy.

• Restart: Khởi động lại.

• Hibernate: Ngủ đông.

• Sleep: Ngủ.

• Logout: Đăng xuất.

• Lock: Khóa máy.

Bước 1:

Sau đó, xuống phần When to do it người dùng thiết lập thời hạn tiến hành hành vi theo giờ, phút và giây.

Nếu người dùng muốn phần mềm Shutdown Timer Classic ẩn khi chạy trên khối hệ thống thì tích chọn vào Run in background rồi nhấn Start. còn nếu không thì nhấn luôn vào Start để đếm ngược thời hạn lên lịch cho tác vụ đã chọn.

Bước 2:

hiệu quả các bạn sẽ nhìn thấy giao diện hộp thoại đếm ngược triển khai tác vụ trên máy tính. Hộp thoại này luôn hiển thị trên những giao diện màn hình hiển thị laptop để người dùng chăm chú đến. Khi tới thời gian đã định, nếu khách hàng chọn tắt máy thì mọi cửa sổ screen đều được đóng lại mà không hỏi bất kể điều gì. Nên người tiêu dùng cần chăm chú đánh dấu việc làm đang làm trước lúc hết thời gian đếm ngược.

Bước 3:

Trong tình huống chúng ta muốn tắt chính sách đếm ngược thì nhấn ngay vào dấu x trong giao diện hộp thoại của phần mềm nếu như bạn không để chế độ chạy ngầm. Nếu để cơ chế chạy ngầm thì nhấn chuột phải vào biểu tượng tiện ích ở khay hệ thống & chọn Stop the timer.

Bây giờ, ứng dụng sẽ hỏi bạn có khẳng định chắc chắn muốn dừng đếm ngược hay là không, nhấn Yes để đồng ý.

 

Với phần mềm Shutdown Timer Classic, làm việc lên lịch tự động tắt laptop, hay đưa máy vào cơ chế Sleep đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Và nếu không muốn thì người dùng cũng dễ dàng hủy chế độ đếm ngược đã lên lịch.

Ngoài ra, qua nội dung bài viết này mình cũng giới thiệu thêm vào cho những bạn một trong những phần mềm tự động tắt máy tính các bạn có thể tham khảo thêm vì đây đề là các ứng dụng được nhiều bạn yêu ích sử dụng như Counter Timer, Wise Auto Shutdown, Auto Shutdown, ShutdownGuard…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *