PHẦN MỀM DIỆT VIRUS BITDEFENDER ANTIVIRUS PLUS

Phần mềm diệt virus BITDIFENDER ANTIVIRUS PLUS 2020

Hiện giờ, khi bạn truy cập mạng hoặc tải một phần mềm bất kì nào, đều có nguy cơ bị virus xâm nhập. Việc virus xâm nhập sẽ khiến cho máy tính của bạn chạy chậm, lag hoặc bị treo. Bài viết dưới đây, Thiên Sơn Computer sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm diệt virus BitDefender Antivirus Plus – ứng dụng ngăn chặn và loại trừ virus.

PHẦN MỀM NGĂN CHẶN VÀ DIỆT VIRUS BITDEFENDER ANTIVIRUS PLUS

BitDefender Antivirus Plus là công cụ bảo mật hữu hiệu chặn lại và loại trừ virus, spywave và các mối đe dọa khác. Đặc biệt ứng dụng được thiết kế với kỹ thuật tiên tiến bảo vệ người dùng khi lướt web và truy cập các trang mạng xã hội.

BitDefender Antivirus Plus sử dụng những công nghệ bảo mật, chống virus giúp người dùng đào thải hoàn toàn virus và các mối đe dọa khác lạ, phát hiện và chặn đứng các virus chưa được nhận dạng. BitDefender Antivirus Plus còn hỗ trợ phục hồi và dọn tinh khiết các file bị lây nhiễm trong hệ thống. Kiểm tra tốc độ quét hệ thống, folder và tập tin cực nhanh và không làm chậm rì rì hệ thống ảnh hưởng đến các phần mềm khác đang hoạt động.

BITDEFENDER ANTIVIRUS PLUS 2020

Thêm vào đó, BitDefender Antivirus Plus bảo vệ các tài liệu cần thiết và tránh rò rỉ thông tin ra ngoài, bảo vệ người dùng từ các trang web có dấu hiệu đáng nghi và người dùng còn có thể trò chuyện online qua Y!M an ninh và bảo mật tuyệt đối.

Hơn thế nữa, BitDefender Antivirus Plus cho phép bạn quét các thiết bị điện thoại kết nối với máy tính để phát hiện và diệt virus. Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản và cách phối màu hài hòa trên cửa sổ chương trình nên đơn giản sử dụng cho mọi người dùng.

hy vọng với những chia sẻ trên của Thiên Sơn Computer, người dùng sẽ không còn lo lắng khi truy cập mạng hoặc tải các ứng dụng phần mềm nữa.

Xem thêm: sửa lỗi no internet access trên win 10

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *