Lắp đặt camera ở Long Thành

Trong thời kỳ công nghệ, camera an ninh là thiết bị được sử dụng rộng rãi ở các cá nhân, văn phòng công ty, doanh nghiệp. Lắp đặt camera ở Long Thành ngoài mục đích theo dõi trộm cắp. Ngoài ra chúng ta có thế quan sát con cái học tâp…

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera ở Long Thành xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hotline: 0902 002 558 – 0965 550 636 để được Thiên Sơn Computer tư vấn về phương án và thiết bị để thi công.

Hướng dẫn lắp đặt camera an ninh ở Long Thành

Bước 1: khảo sát công trình lắp đặt camera và chọn vị trí lắp đặt camera để có thể quan sát được hình ảnh tốt nhất.

Bước 2: khảo sát vị trí đặt đầu ghi hình camera. Đầu ghi hình nên đặt ở một vị trí trung tâm an toàn, nên có tủ  khóa bảo vệ.  Để tránh những tình huống xấu như : điều chỉnh không đúng,trộm cắp lấy dữ liệu.

Bước 3: Khoan và gắn camera lên vị trí cần lắp đặt.

lắp đặt camera tại Long Thành

Bước 4: Thi công hệ thống dây cho các mắt cameraMỗi camera sẽ gồm 2 đường dây:

  • Kéo sợi cáp analog – BNC từ đầu ghi tới vị trí gắn mắt camera
  • Mỗi camera sẽ được đi bằng một dây vào nguồn chính 220V để nuôi, kết nối cục nguồn của camera 12V vào đầu nguồn 220V.

Bước 5: Bấm các đầu dây cáp Analog và đấu dây điện cho mắt camera

  • Bấm đầu dây cáp BNC bạn làm như sau: chuẩn bị jack BNC. Sau đó cắt các lớp vỏ bọc của sợi cáp chiều dài khoảng 1cm. Sau khi cắt hết vỏ bọc, bạn thấy lõi cáp đồng bên trong rồi dùng dao hoặc kéo cạo hết trên bề mặt của sợi cáp đồng.

Tiếp theo sẽ gắn đầu BNC vào cáp. Đầu BNC cấu tạo bằng 2 bộ phận riêng biệt đó là phần đầu và phần đuôi. Phần đuôi được gắn trực tiếp vào đầu đầu sợ cáp để giữ chặt giữa sợi cáp và đầu BNC. Phần đầu sẽ được gắn vào phần đuôi, có 2 khớp chúng ta ráp vào rồi xoay ngược chiều kim đồng hồ. Chú ý: Nếu đầu sợi cáp bị gỉ gét thì ta nên cắt bỏ đi nếu dây còn dài để tín hiệu truyền ổn đinh hơn.

  • Trước khi đấu điện cho mắt Camera ta tắt CB tổng đi để đấu nối cho từng mắt. Sau khi đấu nối xong có thể kiểm tra camera được cấp nguồn chưa bằng dùng tay che cảm biến của mắt. Nếu hồng ngoại sáng đỏ thì đấu nối nguồn đã thành công.

Xem thêm: Lắp đặt camera ở Tân Uyên

KẾT NỐI VÀ CÀI ĐẶT HỆ THỐNG

Cấp nguồn đầy đủ cho các mắt camera. Kết nối đầu ghi tới màn hình tivi để quan sát chỉnh sửa góc quan sát cho phù hợp. Đầu ghi được kết nối với tivi qua sợi cáp HDMI hoăc là Vga tùy theo màn hình hỗ trợ. Sau khi kết nối xong các mắt camera sẽ được thể hiện trên màn hình và chúng ta có thể chỉnh góc quan sát.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống camera. Thiên Sơn Computer chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, uy tín, chất lượng. 

lắp đặt camera ở Long Thành

Để lắp đặt hoàn thiện một hệ thống camera không khó. Nhưng quan trọng là bạn phải có kinh nghiệm và nền tảng kiến thức về mạng

Xem thêm : sửa máy tính tại nhà ở Long thành

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *