Những Web tạo font chữ Instagram cực đẹp

Những Web tạo font chữ Instagram cực đẹp.

Bạn muốn chỉnh sửa phần tiểu sử ở trên trang cá nhân Instagram của mình nổi bật hơn cùng với các font chữ độc đáo, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Những Web tạo font chữ Instagram cực đẹp nhé.

1.Meta Tags

Meta Tags cung cấp cho người dùng rất nhiều chữ mới lạ để người dùng có thể tham khảo và sử dụng cho Instagram, điểm yêu thích nhất của Meta Tags là bạn được xem trước nội dung mình viết hiển thị như nào trước khi sử dụng chúng.

Bạn chỉ cần nhập nội dung bạn muốn tạo font chữ mới vô phần EDIT TEXT ở góc trái trên trái màn hình, sau đó tự động hiển thị các kiểu chữ mới ở phía dưới. Cuối cùng chọn kiểu chữ mới bạn muốn dùng sau đó copy và paste vào phần tiểu sử của mình là được.

Những Web tạo font chữ Instagram cực đẹp
Những Web tạo font chữ Instagram cực đẹp

2.Instagram Fonts

Instagram Fonts đơn giản hơn, bạn chỉ cần nhập nội dung vô ô trống ở giữa màn hình, trang web tự động thay đổi kiểu chữ theo nhiều font và hiển thị ở dưới ô mà bạn vừa nhập nội dung, bạn chỉ cần chọn kiểu chữ mới mà bạn muốn dùng rồi copy và paste vô phần tiểu sử của bạn. Điểm nổi bật của web này là có cả kiểu chữ và biểu tượng cảm xúc.

Instagram Fonts
Instagram Fonts

3.Instagram Fonts Generator

Web Instagram Fonts Generator cũng tương tự như Instagram Fonts gồm có kiểu chữ và những biểu tượng cảm xúc khác nhau, nhưng khác với Instagram Fonts thì web này không xuất hiện quảng cáo trong quá trình sử dụng.

Bạn nhập nội dung vào ô trống ở giữa màn hình rồi hiển thị các kiểu chữ mới ở phía dưới. Cuối cùng chọn kiểu chữ mới mà bạn muốn dùng sau đó copy và paste vô phần tiểu sử là được.

Web Instagram Fonts Generator cũng tương tự như Instagram Fonts
Web Instagram Fonts Generator cũng tương tự như Instagram Fonts

4.Font for Instagram

Giao diện của Fonts for Instagram khác hơn so với 2 trang web trên khi mà chữ tạo kiểu hiển thị bên phải màn hình.

Điểm nổi bật của trang web này là kiểu chữ thú vị với nhiều phong các nghệ thuật kèm với những biểu tượng cảm xúc khác nhau. Bạn nhập nội dung bạn muốn tạo font chữ vô ô trống bên trái màn hình rồi hiển thị các kiểu chữ mới bên phải, sau đó là chọn kiểu chữ mới mà bạn muốn dùng rồi cop và paste vô phần tiểu sử của bạn.

Giao diện của Fonts for Instagram khác hơn so với 2 trang web
Giao diện của Fonts for Instagram khác hơn so với 2 trang web

5.Sprezz Keyboard

Sprezz có ứng dụng cho iOS hoặc bản trực tuyến trên web nếu bạn muốn sử dụng ngay, bạn kéo xuống dưới tại phần Try Fonts Online rồi nhập nội dung bạn muốn tạo font chữ, sau đó web sẽ hiển thị kết quả kiểu chữ nghệ thuật mới để bạn lựa chọn, khi chọn kiểu chữ mới xong thì bạn copy rồi paste vô phần tiểu sử là xong.

Sprezz có ứng dụng cho iOS hoặc bản trực tuyến trên web
Sprezz có ứng dụng cho iOS hoặc bản trực tuyến trên web

ĐỌC THÊM: Cách gửi tin nhắn Instagram trên máy tính

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *