Cách tạo ảnh đại diện Facebook có tích xanh siêu dễ

Cách tạo ảnh đại diện Facebook có tích xanh đơn giản
Giờ đây bạn đã có thể sở hữu cho mình một bức ảnh đại diện cho Facebook chuyên nghiệp như người nổi tiếng. Bằng Cách tạo ảnh đại diện Facebook có tích xanh siêu dễ . Hãy cùng Thienson Computer khám phá ngay nhé.

Cách tạo ảnh đại diện Facebook có tích xanh siêu dễ dàng

Tick xanh Facebook là một dạng ký hiệu do Facebook cung cấp, với mục đích xác minh tài khoản Facebook hoặc Fanpage Facebook chính chủ. Giúp ngăn chặn việc giả mạo một tài khoản ai đó.
Ví như bạn không phải một ca sĩ, diễn viên, người mẫu hay celeb thì việc có được tích xanh Facebook đối với bạn sẽ khó thực hiện.
Để có được dấu tích chính chủ này, bạn cần có đủ lượt follow, phải tạo hồ sơ để Facebook xét duyệt. Và chờ đợi trong một khoảng thời gian khá lâu để FB kiểm duyệt thông tin bạn cung cấp.
Tuy nhiên, giờ đây việc tự tạo avatar có tích xanh đã rất dễ dàng. Để tô điểm cho trang cá nhân thêm lung linh, hay đơn giản là troll bạn bè.
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách tạo ảnh đại diện Facebook mang tích xanh cực kỳ dễ bạn đã thử”.

Cách tạo avatar Facebook có tick xanh

Để tạo avatar Facebook có tick xanh bạn hãy làm theo những bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của bạn rồi đưa con trỏ chuột vào Ảnh đại diện tìm Cập nhật.
Chọn cập nhật thông tin
Chọn cập nhật trên avatar để thay đổi thông tin
Bước 2: Bạn hãy click chọn mục Thêm khung, để chuẩn bị tạo dấu tích xanh cho avatar.
Chọn khung ảnh mới
Chọn thêm khung
Bước 3: Tại đây, bạn hãy vào ô tìm kiếm nhập từ khóa “Tích xanh” loạt loại khung tích xanh sẽ hiện ra, hãy chọn loại khung bạn thích nhất.
Bạn có thể thay đổi ảnh bằng phương pháp chọn Thay đổi hình ảnh. Bạn cũng có thể tự tùy chỉnh khoảng thời gian hiển thị của ảnh theo ý muốn của mình ở giữa cửa sổ.
Cuối cùng, hãy chọn mục Sử dụng làm ảnh đại diện để kết thúc quá trình hoàn thiện.
Chọn mục thay đổi ảnh đại diện có tích xanh
Chọn mục thay đổi ảnh đại diện có tick xanh
Thủ thuật, Laptop – MacBook, phần cứng, ứng dụng, ứng dụng hữu ích, sửa lỗi, chia sẻ kiến thức máy tính, tin học, khoa học … Mời bạn theo dõi: Tại đây.
Trên đây THIENSONCOMPUTER.vn đã hướng dẫn cho bạn “Cách tạo ảnh đại diện Facebook có tick xanh siêu dễ”. Chúc bạn thành công và có những khám phá lý tưởng. Đừng quên theo dõi các bài viết hữu ích từ Sửa chữa máy tính Thiên Sơn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *